""

Xem Phim Chạng Vạng Phần 1

Share:

Nếu bạn là một fan ngưỡng mộ của hầu hết câu chuyện tình yêu tuổi teen, thì có lẽ rằng bạn là một Twi nặng nề tính, cùng đó không bao giờ là thời điểm sai lạc cho một Hoàng hôn phim xec. Dẫu vậy ngay cả khi bạn chưa từng xem những bộ phim, ý tưởng phát minh xem chúng từ đầu đến cuối rất có thể hấp dẫn. Mẩu truyện của Stephanie Meyers là trong những câu chuyện đã chiếm hữu được trái tim của hàng triệu con người và gồm một số hiệu ứng quan trọng đặc biệt khá ấn tượng.

Bạn đang đọc: Xem phim chạng vạng phần 1

Sau đó là phukiennail.net sẽ gợi ý thứ từ bỏ xem phim chạng vạng (Twilight Saga) chuẩn nhất

Thứ trường đoản cú xem phim nhọ mặt người (Twilight Saga)

*
*

Họ có thể có một chút nhầm lẫn bao bọc thứ trường đoản cú của Twilight phim bởi vì câu chuyện tình yêu giữa ma cà rồng và nhỏ người dựa vào bộ tứ cuốn sách được xuất phiên bản từ năm 2005 mang lại năm 2008. Duỗi vạng, Trăng non, Nhật thực, cùng Hừng đông đang được xuất bản cho đầy đủ người ngưỡng mộ đã ăn uống chúng cấp tốc hơn một Cullen rất có thể di chuyển. Nhưng các người ngạc nhiên khi phát hiện tại ra gồm tới 5 bộ phim.

Đó là bởi vì cuốn sách cuối cùng, Hừng đông, đã yêu cầu được tạo thành hai cỗ phim. Có nhiều điều xẩy ra trong câu chuyện mà các nhà làm cho phim không cảm xúc rằng họ rất có thể làm điều này một cách vô tư chỉ cùng với một bộ phim. Thay vào đó, tất cả hai. Mặc dù nhiên, coi phim theo máy tự vẫn đủ dễ dàng. Chúng ta nên xem chúng theo sản phẩm tự bọn chúng được phát hành, cũng như thứ trường đoản cú mà các cuốn sách được vạc hành. Và toàn bộ các bộ phim truyền hình chỉ gồm trên Amazon Prime tính đến thời điểm viết bài bác này.

Có nhị phần không giống của Twilight Saga: Midnight Sun, đề cập lại về Hoàng hôn theo ý kiến của Edward, và cuộc đời thứ nhị ngắn ngủi của Bree Tanner. Cả nhì đều chưa được phát hành dưới dạng phim và kể từ khi viết bài xích này, không có kế hoạch công khai nào để gia công phim từ nhị câu chuyện không giống nhau này.

“Tốt hơn hết các bạn nên bám vào, nhỏ khỉ nhện.” họ bắt đầu.

Xem thêm: Xem Phim Học Viện Ma Cà Rồng 2014, Học Viện Ma Cà Rồng

Chạng vạng (2008): bộ phim truyền hình đầu tiên ra mắt mối quan hệ giới tính đầy dịch chuyển giữa Bella Swan (Kristin Stewart) cùng Edward Cullen (Rob Pattinson). Nó mày mò những khó khăn mà họ phải quá qua đặt ở bên nhau.

The Twilight Saga: New Moon (2009): Trăng non ban đầu vào ngày sinh nhật lắp thêm 18 của Bella, cùng trong một bữa tiệc mừng tận nơi Cullens, anh trai của Edward, Jasper, nỗ lực tấn công Bella. Vụ việc này khiến cho Edward cố gắng rời bỏ cô ấy vì công dụng của mình. Khi Bella cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình, cô kết chúng ta với một sinh vật thần thoại khác – Jacob black (Taylor Lautner), người hóa ra là 1 trong người sói.

The Twilight Saga: Eclipse (2010) trong phần phim thứ ba của loạt phim, Bella buộc phải lựa lựa chọn giữa Edward với Jacob, cùng họ cần học cách thao tác cùng nhau để đảm bảo Bella khỏi một ma cà dragon giết fan đang nỗ lực trả thù cho việc giết người bạn đời tri kỷ của cô (trong phần phim đầu tiên).

The Twilight Saga: Breaking Dawn, Part 1 (2011) Ở vào Hừng đông, Phần 1, Bella đang sẵn sàng kết hôn với Edward, với điều kiện cô đề nghị trở thành ma cà rồng. Sau đám cưới, bọn họ đi du lịch đến một hòn đảo biệt lập, khu vực họ trải qua tuần tuần trăng mật hạnh phúc cho tới khi họ biết rằng Bella đang có thai bằng phương pháp nào đó. Sau đó, Bella, với người bảo đảm an toàn không chắc chắn rằng của bản thân – Rosalie (Nikki Reed) – đã bất chấp mọi fan để cất giữ đứa bé, mặc dù nó đe dọa đến tính mạng của Bella.

The Twilight Saga: Breaking Dawn, Part 2 (2012) Ở vào Hừng đông Phần 2, Bella đã hạ sinh phụ nữ của mình, Renesmee (Mackenzie Foy), và vươn lên là ma cà rồng, nhưng có một tác hại mới hạn chế lại cô, đứa trẻ em và mái ấm gia đình Cullens. Volturi đã đến. Để cứu vớt sống đứa trẻ, mái ấm gia đình Cullens, cùng với đồng đội của họ cùng những con sói Quileute, phải sẵn sàng cho chiến tranh.

Bài viết liên quan