""

XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ QUA FACEBOOK

Share:

« Đây là 2 chục nè, 10 ngàn đi con đường quyền không remix TikTok mp3 | Thuyền xa sông thuyền đưa ra biển khủng Theo tiếng call ngàn con sóng khơi xa Tik Tok mp3 »


Facebook là một mạng xã hội được không ít người sử dụng, phần lớn những người có smartphone đều có thiết đặt Facebook cho điện thoại của mình. Theo thời gian, điện thoại cảm ứng và Facebook phát triển thành thứ nào đấy không thể thiếu thốn trong cuộc sống đời thường của từng người. Mặc dù nhiên, đây cũng chính là công cố gắng để theo dõi địa chỉ của một fan nào đó. Chúng ta cũng có thể bị theo dõi vị chính chiếc smartphone và tài khoản Facebook của bản thân mình hoặc theo dõi fan khác trải qua Facebook. Để đọc thêm về sự việc này, trong nội dung bài viết dưới đây phukiennail.net đã hướng dẫn các bạn cách xác định vị trí của người khác thông qua Facebook cùng smartphone đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang đọc: Xác định vị trí qua facebook

Hướng dẫn giải pháp xác xác định trí của fan khác


1. Giải pháp theo xác định vị trí của người khác qua Facebook trên điện thoại

Mở ứng dụng  Facebook tất cả đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn phải theo dõi vị trí, sau đó vào Menu chọn mục setup & Quyền riêng tư rồi chọn mục thiết lập đặt.Tại đây, bạn vào mục Vị trí. Bạn sẽ được yêu ước nhập mật khẩu đăng nhập Facebook, bạn tiến hành nhập mật khẩu để xác nhận.Vào mục lịch sử dân tộc vị trí rồi bấm Xem lịch sử vẻ vang vị trí của bạn.Tại đây sẽ hiển thị vị trí những nơi nhưng chủ tài khoản Facebook này đã đi được qua, ngừng lại, đúng mực đến từng phút.Bạn cũng có thể chọn vào   Menu bao gồm 3 dấu chấm ngang ở góc phải màn hình rồi lựa chọn mục lịch để lựa chọn này muốn xem vị trí.Tiếp tục chọn ngày muốn xem vị trí đã có được Facebook định vị và lưu lại lại.


*

Cách xác định vị trí của tín đồ khác qua Facebook – bước 2, 3, 4


Như vậy là chúng ta đã tiến hành thành công theo dõi vị trí của một người trải qua Facebook trên smartphone rồi. Xung quanh giúp theo dõi địa chỉ thì với khuyên bảo này, chúng ta có thể xóa lịch sử hào hùng vị trí nhằm tránh bị bạn khác theo dõi mình qua Facebook trên năng lượng điện thoại.

2. Cách định vị vị trí của fan khác qua Facebook bằng máy tính

Để theo dõi vị trí, xác định vị trí của tín đồ khác qua Facebook trên lắp thêm tính, chúng ta có thể thực hiện nay theo như giải đáp trên đây tuy vậy hơi không giống một tý về bối cảnh giữa máy vi tính và điện thoại. Để xem chi tiết về cách xác định vị trí của người khác qua Facebook trên thiết bị tính, bạn hãy bấm vào địa chỉ cửa hàng này rồi nhập mật khẩu để tiếp tục. Bởi vậy là chúng ta đã coi được lịch sử dân tộc vị trí của người này bên trên Facebook máy tính xách tay rồi đó.

Xem thêm: Top 14 Bộ Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Lãng Mạn Hay Nhất


*

Cách theo dõi vị trí của bạn khác qua Facebook bằng máy tính


3. Điều kiện để xác định vị trí của tín đồ khác qua Facebook theo phía dẫn này

Để triển khai thành công trả lời của phukiennail.net, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

Bạn cần phải có tài khoản Facebook của fan cần theo dõi và quan sát vị trí, bao gồm: tên đăng nhập và mật khẩu để sở hữu thể xác nhận khi buộc phải thiết.Tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu theo dõi địa chỉ phải luôn luôn bật lịch sử hào hùng vị trí.Trong thiết lập điện thoại, mục Vị trí buộc phải được bật. Để bật vị trí trên điện thoại, bàn vào thiết đặt và tìm địa chỉ rồi bật nó lên.Điện thoại của bạn cần theo dõi địa điểm phải luôn luôn có liên kết với internet. Chính vì vậy bạn buộc phải bật links với wifi hoặc mở 3G/4G trên điện thoại thông minh người đó.

Trên đó là bài phía dẫn phương pháp xác xác định trí của tín đồ khác qua Facebook nhưng phukiennail.net muốn chia sẻ với bạn. Thật đơn giản để rất có thể biết được một người quan trọng với mình đã đi các đâu, trong thời hạn nào,… đề nghị không nào? biết đến mẹo này chúng ta cũng có thể ứng dụng để theo dõi vị trí nhân viên cấp dưới khi giao bài toán làm, xác định vị trí search lại điện thoại bị mất, vận dụng vào các việc hữu ích hoặc đọc hiểu vấn đề, hiểu được những tính năng có sẵn của Facebook để giúp bạn tránh khỏi sự theo dõi và quan sát của người khác bằng cách xóa lịch sử dân tộc vị trí trên Facebook hoặc tắt địa điểm trên điện thoại thông minh của mình.

Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại android và iOS. phukiennail.net chúc bạn thực hiện thành công lý giải trên đây nhé. Nếu gồm thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới phía trên để được giúp đỡ.


4.3/5 – (3 bình chọn)
Chia sẻ Facebook


Một phản nghịch hồi

Để lại một bình luận

Tên của công ty (Bắt buộc):

Email của bạn (Bắt buộc):

Số smartphone của bạn:

Nội dung bình luận:

Δ


« Đây là 2 chục nè, 10 ngàn đi con đường quyền không remix TikTok mp3 | Thuyền xa sông thuyền đưa ra biển lớn Theo tiếng gọi ngàn con sóng khơi xa Tik Tok mp3 »

Bài viết liên quan