""

Truyện danh môn nhất phẩm quý nữ full

Share:
Dung Hoa đến nha đầu mời Đinh Ti Ngôn vào đại sảnh uống trà trước, còn mình dẫn theo Túy Đồng và Lưu Tô về phòng nỗ lực y phục.

Bạn đang đọc: Truyện danh môn nhất phẩm quý nữ full

"Không biết hầu phu nhân hôm ni tới là có chuyện gì?" Túy Đồng chọn đến Dung Hoa một chiếc váy màu hồng nhạt, một bên hầu hạ nàng thay, một bên nhẹ giọng hỏi.

"Có lẽ là tới thăm hỏi." Dung Hoa cười nói.


Nàng và đám người Ninh phu nhân, Đinh Ti Ngôn cũng coi là chiến hữu, trước là vì Ninh thị và Yến Phi, Ninh Chiêm cùng Đinh Ti Ngôn, Ninh phu nhân đều cố gắng không cường điệu, hiện tại sự tình đã qua đoạn thời gian, bọn họ cũng nên qua lại gần gũi, hơn nữa không phải Tết Trung Thu đang ở trước mắt sao?

Đây coi như là ngày lành tới thăm bằng hữu.

Túy Đồng khom người giúp Dung Hoa sửa lại làn váy: "Cũng đúng, có lẽ là nô tỳ nghĩ nhiều." Ấn tượng của bọn họ đối với Ninh phu nhân Đinh Ti Ngôn này không hề tồi.

Thay xong y phục, Lưu Tô nhanh nhẹn búi tóc đến Dung Hoa, sau đó cài thêm một cây trâm màu lam.

Thu thập thỏa đáng, Dung Hoa tới thư phòng nói với Chu Hành một tiếng rồi mới cùng Túy Đồng và Lưu Tô qua đại sảnh.

"Chậm trễ phu nhân." Vừa vào cửa, Dung Hoa liền cười nói.

Xem thêm: 19 Phim Hay Về Cuộc Sống Nên Xem Trong Đời, 21 Bộ Phim Hay Về Cuộc Sống Cực Ý Nghĩa

Đinh Ti Ngôn mỉm cười buông ly trà trong tay xuống, vội đứng dậy: "Là ta mạo muội tới quấy rầy mới đúng, hi vọng Vương phi đừng trách."

"Phu nhân quá lời, người là khách quý, ta cao hứng còn không kịp." Dung Hoa đi qua, nói, "Mời ngồi.

Sau đó nàng ngồi vào chủ vị.

"Thật sự là ta mạo muội." Đinh Ti Ngôn cười ngồi xuống.

Đám người Túy Đồng và Lưu Tô lần nữa dâng trà và điểm tâm.

"Đã lâu không gặp, lão phu nhân vẫn tốt chứ?" Dung Hoa nâng ly trà uống một ngụm, sau đó quan tâm hỏi thăm.

Hiện tại, Ninh phu nhân tấn chức là lão phu nhân, mà lão phu nhân trước đây trở thành thái phu nhân, mà Đinh Ti Ngôn đường đường chính chính là Vĩnh An Hầu phu nhân - Ninh phu nhân.

"Đa tạ Vương phi nhớ thương, mẫu thân vẫn khỏe." Đinh Ti Ngôn cười trả lời, "Mẫu thân cũng nhớ thương Vương phi, thỉnh thoảng còn nhắc Vương phi với ta, chỉ là hiện giờ thân thể phụ thân không tốt, mẫu thân không có thời gian ra ngoài, đến nên hôm nay ta mới mạo muội tới thăm."

Dứt lời, nàng liền đẩy một hộp quà tới trước mặt Dung Hoa: "Sắp tới Trung Thu, chút thành ý ý muốn Vương phi đừng ghét bỏ." Nói rồi, nàng chỉ hộp gấm màu lam bên trên, "Cái này là tâm ý của mẫu thân, vốn nên hạ thiệp với Vương phi trước, chỉ là tính ta vốn nóng nảy, thấy mẫu thân đã chuẩn bị lễ vật kết thúc nên chờ không kịp mà tự với tới đây, muốn Vương phi đừng trách. Còn thứ này nữa, là chút tâm ý của ta và hầu gia, muốn vương phi nhận cho." Nàng lại chỉ hộp gấm màu lục đậm bên dưới.

Ngoài ra còn vài hộp gấm khác, hẳn là lễ Tết Trung Thu.

Dung Hoa mỉm cười kêu Túy Đồng và Lưu Tô nhận, sau đó nói với Đinh Ti Ngôn: "Lão phu nhân và phu nhân thật là quá khách khí."

Bài viết liên quan