vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim TICH MICH KHONG DINH XUAN DUC VAN tap 15 HD


Bạn đang xem:

Khang Hi năm thiết bị 8, nghêu Bái bị bắt, cuộc càn quét đám bạn bè còn lại cũng theo đó mà bắt đầu. Trung thần A cha Nại vì chưng oan qua đời mà nên chịu tai họa diệt môn, cô gái mới 10 tuổi, Lương Nhi, tận mắt hội chứng kiến anh chị em bị giết, còn mình như ý thoát chết. Trê tuyến phố bỏ trốn tình cờ gặp mặt thiếu niên Khang Hi. Nhị con bạn không hay biết gì về thân phận của nhau cùng trải qua kiếp nạn sinh tử, hứa ướcmột ngàynào đó sẽ gặp gỡ lại. Sau đó Lương Nhi đi nương nhờ fan anh họ, hấp thụ Lan Dung Nhược, nhưng lại lại gặp gỡ tai nạn không đủ trí nhớ. Dung Nhược bởi vì muốn bảo đảm Lương Nhi mà đổi cho cô cái brand name khác là Vệ Lâm Lang, mặt khác ở lại trong phủ chuyên sóc.

*

Thời gian trôi qua, Dung Nhược và Lâm Lang cùng khôn lớn, thanh mai trúc mã, nhưng mà Nạp Lan Minh Châu lo thân phận của Lâm Lang sẽ đưa về tai họa, yêu cầu đã lén chuyển cô vào cung làm cho nô tì. Lâm Lang vốn tưởng đời này đang mãi mãi buộc phải ở trong thâm cung, đơn độc đến già, cơ mà sự lộ diện của Khang Hi đã làm đảo lộn cuộc sống thường ngày của cô, đôi khi cuộc gặp lại của cô và Dung Nhược cũng làm cho cô nổi lên niềm hi vọng. Khang Hi nhận biết Lâm Lang chính là người đàn bà mình ngày đêm mong muốn nhớ, kiếm tìm đủ đông đảo cách để cho Lâm Lang ghi nhớ lại lời hẹn ước năm xưa, còn mặt khác Dung Nhược cũng âm thầm tìm cách để dẫn cô cao chạy xa bay.

*

Trải qua muôn vàn gian nan, ở đầu cuối Lâm Lang cũng nhìn thấy được rõ tâm ý của mình, yêu thương Khang Hi, tưởng rằng có thể tận hưởngtình yêungọt ngào, nhưng đúng lúc đó lại khôi phục trí nhớ. Một bên là mối thù sâu như hải dương cả, một mặt là tình nhân hết mực đê mê tình, khiến cho Lâm Lang không tồn tại cách như thế nào lựa chọn. Thời điểm đó bạn anh ruột ẩn náu trong cung lâu nay bỗng dưng xuất hiện, thừa nhận lại Lâm Lang, xay Lâm Lang cần trả thù đến gia tộc…

*


Xem phim TỊCH MỊCH KHÔNG ĐÌNH XUÂN DỤC VÃN tập 15 china vn2 HD

Phim TICH MICH KHONG DINH XUAN DUC VAN Cổ Trang Tổng vừa lòng - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Lời Bài Hát Thầy Bói Xem Voi, Lời Bài Hát Năm Ông Mù Xem Voi

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !