""

Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh

Share:

Diễn viên:Maki HorikitaMegumi OoharaSubaru KimuraTomokazu SekiWasabi MizutaYumi Kakazu

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 28: Nobita và Người kếch xù Xanh Doraemon Movie 28: Nobita với Người đẩy đà Xanh Full HD Việt Sub + Thuyết Minh Nobita chạm mặt rắc rối về câu hỏi phải làm những gì với điểm chất vấn 0 của chính mình một lần nữa. Một cơn gió thổi tung giấy kiểm soát của anh ta, với anh ta rơi vào một trong những bãi rác vắt <…> 3.57/ 5 10 đánh giá

*


Doraemon Movie 28: Nobita với Người đẩy đà Xanh Full HD Việt Sub + Thuyết Minh

Nobita gặp rắc rối về việc phải làm cái gi với điểm kiểm tra 0 của bản thân mình một lần nữa. Một cơn gió thổi tung giấy bình chọn của anh ta, với anh ta rơi vào trong 1 bãi rác nỗ lực tập hợp bọn chúng lại cùng với nhau. Ở đó, anh ta tìm thấy một cây khô héo bắt được giữa những giấy tờ của bản thân mình và anh ta ra quyết định mang nó về nhà. Anh ta cố gắng trồng nó trong vườn tuy vậy bị người mẹ bắt, người không chất nhận được anh ta trồng nó.

Bạn đang đọc: Nobita và người khổng lồ xanh

Vẫn mong muốn giữ nó tuy thế không được phép phát triển, Doraemon nảy ra ý tưởng phát minh biến nó trở nên sống đụng với một đồ dụng mà lại anh ta sử dụng. Nobita khắc tên cho cái cây nhỏ là “Kibou” cũng chính vì tất cả rất nhiều gì nó nói theo một cách khác là “ki”. Tháng ngày trôi qua, bố mẹ của Nobita cũng chấp nhận Kibou vày anh là 1 trong cậu bé rất thông minh, tín đồ đã giúp đỡ mẹ của Nobita mỗi một khi anh đi vắng. Mặc dù nhiên, người dải ngân hà từ toàn cầu xanh quyết định thông qua phán quyết tuyên bố rằng con bạn đang tàn phá tất cả greed color lá cây bên trên Trái đất. Nobita và những người bạn của chính bản thân mình đã trốn thoát bởi sự trùng vừa lòng và mang đến hành tinh của họ. Bọn họ được đón nhận nồng nhiệt độ đến thành phố Green Pier của mình nhưng cũng tìm hiểu về hầu như gì chúng ta đang làm cho với hành tinh của họ.

Xem thêm: Xem Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 23, Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 23

Thật không may, với toàn bộ các nhân thể ích của mình được Dorami mượn, có rất ít Doraemon rất có thể làm được. Bọn họ trốn thoát cùng tình cờ gặp gỡ Công chúa Rire, fan đã lừa họ nghĩ rằng cô đã dẫn họ về nhà nhưng trê tuyến phố đi, hiểu được những gì cầm vấn của cô sắp đến làm là sai. Cuối cùng, cùng với sự giúp đỡ của Elder của hành tinh không tính hành tinh, bọn họ đã trở lại Trái đất đã bị xâm chiếm. Như ý thay, chiếc đồng hồ thời trang Doraemon đã đánh rơi cuộc sống đóng băng bên trên Trái đất cho họ thời cơ cứu tất cả mọi người. Người ngoài hành tinh cố gắng triệu tập người lớn lao của họ bằng phương pháp sử dụng Kibou để quét sạch toàn bộ con người bỏ mặc cảnh báo của Elder và kế hoạch gây công dụng với họ.

Nhưng với việc kiên trì của Nobita, anh ta thức tỉnh Kibou và phần đông thứ được hồi sinh khi Elder hy sinh bản thân mình. Công chúa Rire tuyên bố với đa số người rằng họ đang theo dõi Trái khu đất trong thời gian này trong những lúc Kibou quyết định du hành vòng quanh vũ trụ để tìm hiểu thêm và trở nên y hệt như Elder. Nobita và đồng đội nói lời giã từ với Kibou và về nhà. Quay lại nhà của Nobita, bà bầu của Nobita điện thoại tư vấn anh ta với Doraemon xuống nạp năng lượng tối, và người ta hoàn toàn có thể thấy chiếc giầy của Kibo sát bên chiếc giầy của Nobita.


#Doraemon Movie 28: Nobita lớn Midori no Kyojin Den#Doraemon the Movie: Nobita & the Green Giant Legend

Bài viết liên quan