Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia Ở Đâu

Cuối tuần rồi bạn sẽ đi đâu với bằng hữu ở tp hà nội nếu trong ví chỉ với 100k? Đừng lo lắng vì đã có địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc gia mừng đón bạn. Thuộc phukiennail.net đi “hẹn hò” tại rạp chiếu phim phim thôi nào.

Bạn đang xem: Trung tâm chiếu phim quốc gia ở đâu

Rạp chiếu phim giang sơn ở đâu?

Rạp chiếu phim Quốc gia xuất xắc còn mang tên gọi không giống là trung chổ chính giữa chiếu phim Quốc gia, trưng bày tại số 87 đường Láng Hạ, quận bố Đình, ở gần trung thực tâm phố hà nội thủ đô nên rất dễ dàng cho việc di chuyển.

Rạp chiếu phim tổ quốc (Ảnh: ST)

Đây là một trong trong số đa số rạp phim đạt tiêu chuẩn quốc tế trước tiên ở nước ta. Không gian rộng rãi, thoáng mát với bến bãi đỗ xe có sức chứa to nằm ngay bên ngoài rất thuận lợi là điểm cộng mang lại trung trọng điểm chiếu phim Quốc gia.

Trung trọng điểm chiếu phim nước nhà (Ảnh: ST)

Có gì ở địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Quốc gia?

Rạp chiếu gồm gồm 10 phòng chiếu, chuyên trình chiếu hồ hết thể một số loại phim như: phim 2D, phim 3D, phim 4D. Xung quanh ra, rạp còn tích phù hợp với khu trưng bày năng lượng điện ảnh, tổ chức triển khai sự kiện với biểu diễn thẩm mỹ cùng các dịch vụ giải trí thư giãn khác.

Quầy cung cấp vé tại rạp phim (Ảnh: ST)

Rạp chiếu phim Quốc gia có tổng cộng 1.522 số ghế với con số suất chiếu hàng ngày lên tới 60 suất. Trong đó, phòng bao gồm sức chứa lớn nhất và bé dại nhất lần lượt là 402 chỗ, 85 chỗ. Từng phòng đầy đủ được đồ vật thiết bị khá đầy đủ và tiến bộ sẵn sàng ship hàng khách hàng.

Xem thêm: Ca Sĩ Hát Nhạc Phim Kiêm Diễn Viên Đóng Tây Du Ký Sau 35 Năm Giờ Ra Sao?

Phòng chiếu phim sinh hoạt rạp quốc gia (Ảnh: ST)

Phòng chuyên chiếu phim 4d (Ảnh: ST)

Với 100k để đi dạo với bạn bè thì đi quanh thủ đô hà nội này chỉ tất cả rạp phim là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, giá vé phim thấp nhất ở đây là 40.000đ/vé với số tiền còn dư lại chúng ta có thể dùng để “giải quyết” bữa trưa.

Bảng giá vé rạp đất nước năm 2017 (Ảnh: ST)

Sau khi chứng kiến tận mắt phim xong, cùng với số chi phí “rủng rỉnh” còn trong ví bạn có thể ghé ngay quán ăn Big Chicken chuyên phục vụ đồ ăn nhanh sống ngay vào trung trung khu chiếu phim giang sơn để ăn trưa, rất tiện nghi và kinh tế tài chính phải không?

Nhà hàng nạp năng lượng nhanh (Ảnh: ST)

Ngoài nhà hàng quán ăn thì bên phía trong rạp chiếu phim còn tích vừa lòng nhiều dịch vụ thương mại giải trí khác: nhà hàng sách, quán cafe, siêu thị điện máy, khu chơi nhởi games. Tuy nhiên, bạn nhớ cầu lượng túi tiền của bản thân để chọn lọc những điểm đến chọn lựa tiếp theo cho tương xứng nhé. Theo tay nghề của phukiennail.net thì trong chứng trạng cháy túi như thế, chúng ta nên sàng lọc dạo quanh nhà sách và quanh vùng trưng bày, vừa non lại ko tốn phí.

Siêu thị sách Phương phái mạnh (Ảnh: ST)

Đã có rạp chiếu phim Quốc gia, từ nay bạn không lo hẹn hò khi cháy túi rồi nhé. Đến với địa điểm đây bạn không chỉ được tận hưởng không gian chiếu phim unique mà còn được yêu cầu nhiều thương mại & dịch vụ tiện ích lôi kéo khác, còn do dự gì nữa mà chưa đến rạp phim “hẹn hò” thôi các bạn.