Cả Một Đời Ân Oán

(phukiennail.net) – cho rằng Bình đã cố tình quyến rũ, tán tỉnh Ngân, lê ngọc lan đã tới kiếm tìm Dung để “dằn mặt” trong tập 42 phim Cả một đời ân oán.
Nguyên sẽ trao nhẫn ước hôn Ngân trong tập 41 phim Cả một đời ân oán, đúng như những gì bà Lan ước ao muốn. Tuy vậy, bà ngọc lan không biết rằng, phương pháp bà áp đặt muốn muốn của chính bản thân mình đã khiến cho Ngân (Hạ Anh) không thoải mái. Dù treo nhẫn kim cưng cửng của Nguyên (Huỳnh Anh) nhưng tình cảm của Ngân đã dành cho Bình (Anh Tuấn).

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán


Trong trích đoạn tập 42 phim Cả một đời ân oán, chị Út -người giúp việc của Vũ gia lại liên tục thông báo cho bà lê ngọc lan một tin tức ko vui. Chú ý len lén bà lan rồi lại thở dài, chị than thở: “Ban căng đấy, đôi này chắc chắn có vấn đề… con cháu tính dịp này em Nguyên đề xuất sự giúp sức của người thân bà ạ. Nhưng chỉ bao gồm bà bắt đầu đủ trình cao thâm xử lý được bài toán này”.
*
Chị Út nhìn bà l.n.lan rồi thở dài...
*
Bà Lan tò mò không hiểu biết nhiều có chuyện gì?
*
Chị Út tiết lộ Ngân gồm ý định thuê nhà tại riêng
Cách nói úp mở của chị ấy Út càng khiến bà Lan tò mò, không hiểu có chuyện gì. “Em Ngân đang xuất hiện ý định thuê nhà ở riêng đấy” -chị Út thông báo.
*

*
Bà Lan tới search Dung với nói phần đông lời cay nghiệt
Với bà Lan, chắc hẳn rằng không quá trở ngại để biết được, cánh mày râu trai mà lại Ngân đang yêu là ai. Bởi vậy mà lúc biết đó là Bình, con trai của Dung (Hồng Diễm), ngay mau lẹ bà Lan tìm tới Dung nhằm dằn mặt. Cuộc chạm mặt gỡ vô tình xuất xắc là có chủ đích giữa bà l.n.lan với Dung phần đông vô cùng căng thẳng.

Xem thêm: Biệt Đội Thiếu Niên Titan Xuất Kích, Teen Titans Go!


“Có đề nghị cô đang tìm mọi cách để trả thù tôi do tôi sẽ đuổi cô ra khỏi Vũ gia?” -bà Lan vấn đáp Dung khi gặp mặt mặt.
Dung đáp lại từ bỏ tốn: “Có lẽ là cô sẽ nhớ nhầm, bao gồm cháu là bạn ra đi cùng cũng chưa khi nào cháu tất cả ý định trả thù cả”.
Bà Lan nói phần đa lời cay nghiệt: “Làm sao tôi rất có thể tin lời cô được, hết tại sao làm công thù lao xứng đáng, giờ lại mang con trai ra nhằm giành giật cháu dâu tương lai của tôi, những hành động đê kém đó, chưa phải là trả thù thì cô đặt cái brand name tôi nghe xem… chị em ghẻ, con chồng ngàn đời chẳng không giống đi được”.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 42: nghi hoặc Dung trả thù, bà lan tới tận nơi ‘dằn mặt’
Những lời nói của bà Lan khiến Dung hoang mang: “Cháu không biết cô thủ thỉ gì?”. “Đừng vờ vịt ngây ngô nữa, con trai của cô tán tỉnh sexy nóng bỏng con bé Ngân người yêu của thằng Nguyên” -bà Lan nói rõ hơn.
Ngân có trẻ khỏe để bảo đảm tình yêu với Bình lúc bị bà lan ngăn cản? Dung sẽ làm cái gi khi biết Bình yêu thương Ngân?
*

'Cả một đời ân oán' tập 41: Ngân bị ép treo nhẫn mong hôn rồi chụp hình ảnh tung lên mạng


Vừa có cuộc gặp gỡ và hẹn hò lãng mạn cùng với Bình không lâu, Ngân đã biết thành bà Lan ép thừa nhận nhẫn kim cương vị Nguyên tặng ngay để mong hôn vào tập 41 phim Cả một đời ân oán.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN