""

Top Phim Trung Quốc Hay Năm 2017

Share:

Làng giải trí Hoa Ngữ đầu xuân năm mới 2017 đã chứng kiến rất nhiều bộ phim gây tuyệt hảo và gồm sức lan tỏa trẻ khỏe ra khắp những nước Châu Á. Quanh đó sự góp mặt của các diễn viên kì cựu thì các bộ phim truyền hình còn đem lại cho khán giả nhiều diễn viên trẻ gồm tiềm năng khủng trong tương lai. Hãy thuộc Toplist điểm qua những tập phim hay nhất china dịp đầu xuân năm mới 2017.


Bạn đang đọc: Top phim trung quốc hay năm 2017

Đạo diễn: lưu lại Giang Diễn viên: lưu lại Thi Thi, vương vãi Thiên Nguyên, Tào Bính Côn, Trương Hy Lâm Thể loại: Hình Sự - Chiến Tranh, tâm lý - tình cảm Quốc gia: trung hoa Năm xuất bản: 2017 Phim "Quyết chiến cơ hội bình minh" lấy bối cảnh năm 1946, Trình Tường tiếp quản cục cảnh sát Cáp Nhĩ Tân Nguỵ Mãn, nhậm chức cục trưởng viên công an. Cáp Nhĩ Tân lúc đó đang đề nghị chịu sức ép về những mặt: Quốc Dân Đảng đang chiếm phần giữ tại Trường Xuân có thể tiến vào tấn công Cáp Nhĩ Tân bất kể lúc nào, tổ chức triển khai đặc vụ của địch ẩn thân trong láng tối, thổ phỉ ác bá hoành hành, tín đồ Nhật luôn rình thời dịp làm loạn. Trong nội bộ, các cán bộ công an đến từ nhiều nơi, lưu ý đến cũng như phương pháp làm bài toán đều khác nhau, dẫn cho bất hoà, phân tách rẽ. Công hội và nông hội cũng đang tranh biện xem ai đang là fan lãnh đạo việc làm chủ thành phố, trong những lúc tầng lớp lãnh đạo tp thiếu kinh nghiệm tay nghề quản lý...
*
"Quyết chiến lúc bình minh"
Trailer "Quyết chiến thời gian bình minh"

Tam sinh tam cố thập lý đào hoa


Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Dư Thúy Hoa. Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Dương Mịch, Địch Lệ nhiệt Ba, Cao Vỹ QuangQuốc gia: trung quốc Năm: 2017Số tập: 58 tập bộ phim truyền hình truyền hình chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của Đường Thất công tử, nhắc về mẩu truyện tình chất cất yêu cùng hận kéo dài 3 kiếp giữa Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển cùng thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa. Trước lúc ra mắt, tập phim vướng nghi hoặc về chế tạo ra hình và diễn xuất của dàn diễn viên chính. Tuy thế ngay sau khoản thời gian phim lên sóng, phim đang đập tung mọi tin đồn nghi vấn và tạo cho một hiện tượng lạ gây nóng khắp china và sải ra toàn Châu Á. Được phạt sóng từ ngày 30 mon 1 đến ngày 1 tháng 3 năm 2017, phim đã dành trên 30 tỉ lượt coi trực con đường tại Trung Quốc.
*
"Tam sinh tam cố gắng thập lí đào hoa"
Trailer "Tam sinh tam vắt thập lí đào hoa"

Tình yêu cho đúng lúc


Diễn viên: Hàn Đống, Giang Khải Đồng, Lý Vĩ, Trương Hy Viện Thể loại: tư tưởng - cảm tình Quốc gia: trung quốc Năm xuất bản: 2017 Phim "Tình yêu đến đúng lúc" nói về 1 nhóm thanh niên trẻ tất cả tính cách khác biệt trải qua những đau buồn dày vò trong tình cảm giữa vùng đô thị phồn hoa, đến cuối cùng mỗi tín đồ họ đa số nhận được một câu chuyện yêu đương hoàn mỹ lãng mạn. Thanh Linh từ nhỏ tuổi lớn lên trong cô nhi viện, là 1 cô nàng hiền lành toá mở, thích giúp đỡ người. Cô sở hữu một khứu giác nhạy bén. Dựa vào sự nhạy bén cảm đối với mùi hương bắt buộc cô đã bắt đầu công bài toán nghiên chế nước hoa của mình. Thanh Linh mong mơ sản xuất nước hoa để triển khai giàu, báo đáp lại cho cô nhi viện với xã hội. Do muốn có được mơ ước, Thanh Linh đã yêu cầu trải trải qua nhiều trắc trở, kiên định tiến lên. Sau khi trải qua trùng trùng khó khăn, nhờ vào nỗ lực của mình và sự động viên của đều người, sau cuối Thanh Linh đã và đang tạo dựng được một thương hiệu nước thơm của riêng mình, dứt mơ ước và tìm kiếm được tình yêu.
*
"Tình yêu đến đúng lúc"
Tập 1 "Tình yêu cho đúng lúc"

Bởi vị được chạm chán em


Đạo diễn: Chu đọc BằngDiễn viên: Tôn Di, Đặng Luân, Ngô Ưu, Lý Trí Nam, Đại siêu Thể loại: tư tưởng - cảm tình Quốc gia: trung hoa Năm xuất bản: 2017 vào phim "Bởi vì được gặp mặt em", Trương trái Quả khủng lên tại 1 quán vằn thắn Đồng Lí, là một trong những cô bé nhỏ bưng bê món ăn ở trấn này. Quả Quả mặc dù ko có học lực cao, nhưng mà cô ấy nhiệt tình, tính cách thật lòng đề xuất có được sự yêu thích của mọi fan trong xóm. Điều mà mọi người không biết là Quả Quả là nhỏ gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán, vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí. Quả Quả có một tài năng thiên phú độc đáo ở việc thêu vá, mặc dù một lần bị vương vãi Ái Ngọc phản đối. Dẫu vậy với sự kiên trì và cố gắng, cô được sự chấp nhận của mọi người, có cơ hội vào học ở Kim Lũ quán. Quả Quả cảm ơn vương vãi Ái Ngọc đã nuôi lớn mình. Vì vậy mà cô mang bé gái ruột của vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân làm người thân của mình.
*
"Bởi vì được gặp mặt em"
trailer "Bởi do được gặp mặt em"

Đây khoảng chừng sao trời kia khoảng tầm biển


Nguyên tác: Đồng HoaDiễn viên: Phùng Thiệu Phong, Quách Bích Đình T
hể loại: tư tưởng - tình cảm Quốc gia: trung quốc Năm xuất bản: 2017 Phim "Đây khoảng chừng sao trời, kia khoảng tầm biển" kể về mẩu truyện tình đẹp nhất như mơ của Thẩm La (Quách Bích Đình) và đại trượng phu tiên cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong). Họ gặp gỡ nhau hết sức vô tình và oan gia. Sau thời điểm Thẩm La cho anh chàng kì lạ Ngô Cứ Lam sinh sống trọ nhà, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra. Thắng lợi cải biên từ đái thuyết thuộc tên của tác giả Đồng Hoa, vị Tiễn Tinh Tinh và Từ Tử Nguyên biên kịch.
*
"Đây khoảng sao trời kia khoảng tầm biển"

Xem thêm: Truyện Tranh Đại Ca Tuổi Yêu, Truyện Đại Ca Tuổi Yêu Full Bộ Giá Rẻ

Trailer "Đây khoảng chừng sao trời, kia khoảng biển"

Khoảng cách năm tia nắng giữa anh và em


Diễn viên: Tống Uy Long, Châu Vũ Đồng Thể loại: tâm lý - tình yêu Quốc gia: trung quốc Năm xuất bản: 2017 Tuyết Cơ (Châu Vũ Đồng) là một cô gái đặc biệt, có thể trường sinh bất lão, thể chất đặc biệt. Trải qua cuộc sống đời thường ngàn năm khiến cho nội trọng điểm và lý trí trở buộc phải lãnh đạm, bề ngoài lại tỏ ra 1-1 giản, dỡ mở, cười đùa đáng yêu. Tuyết Cơ vẫn luôn tìm kiếm mối đình đầu Lai Ân đánh của 1000 năm trước. Đến cuối năm năm 2016 cô gặp mặt được nạm Thế độc nhất vô nhị (Tống Uy Long). Cô ráng chấp tìm kiếm ái tình đầu dẫu vậy lại phát hiện ra tình yêu của cố gắng Thế Nhất cùng Lai Ân Sơn không giống nhau. Một lần tiếp nữa sa vào lưới tình, được trân trọng làm dấy lên thân mật vào cuộc sống, khát vọng một cuộc sống đời thường tương lai nhiều năm lâu. Vì chưng vậy Châu Vũ Đồng trong phim sẽ thách thức mình với 1 Tuyết Cơ thay chấp vào tình cảm. Cảm xúc với nam chính kiếp trước và kiếp sau cũng từ từ thay đổi.
*
"Khoảng bí quyết năm ánh sáng giữa anh cùng em"
Trailer "Khoảng giải pháp năm ánh sáng giữa anh với em"

Tổng tài sống trên tôi làm việc dưới


Diễn viên: Ông Hồng, Chu Thánh Y, Phan Tử Kiếm, Diệp tiểu Khai, Khải Tuyền Thể loại: tư tưởng - Tình Cảm, hài hước Quốc gia: trung quốc Năm xuất bản: 2017 Phim "Tổng tài làm việc trên tôi sinh hoạt dưới" nói về Thời đái Niệm – một họa sĩ truyện tranh không lừng danh bị “vua IT” lừng danh khắp nhân loại Cung Âu bắt đi để ép cô giao ra đứa con của họ mà cô đã ra đời vào 3 năm trước. Sau khi Thời đái Niệm phủ nhận mình thân quen biết Cung Âu thì bị anh giam lỏng và dùng đủ hầu như thủ đoạn để ép cô giao đứa bé. Dần dần dần, Thời tiểu Niệm phát hiện tại Cung Âu mắc chứng xôn xao nhân phương pháp hoang tưởng, hay tị tỵ, chỉ tin vào bạn dạng thân với tính khí thì thất thường. Còn trái tim Cung Âu thì lại loạn nhịp với Thời đái Niệm êm ả và kiên cường, anh dùng những cách EQ thấp nhằm theo xua cô. Nhị người hoàn toàn không đúng theo nhau này lại cùng lâm vào cảnh lưới tình còn kín đáo ba năm kia thì vẫn còn đấy bỏ ngỏ.
*
"Tổng tài sống trên tôi làm việc dưới"
Trailer "Tổng tài ở trên tôi làm việc dưới"

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi


Đạo diễn: Thượng Đào Diễn viên: tắt thở Trung Hằng, Lý Hoành Nghị, Trương Quýnh Mẫn, Phù Long Phi, Hách Dương, Thôi Khả Pháp Thể loại: Phim tâm lý Năm xuất bản: 2017 Quốc gia: trung quốc Phim "Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi" kể về một cô bé tên là An Sơ Hạ. Cô và bà bầu cô sống nương tựa vào nhau. Nhưng trong một vụ tai nạn, cô đã không còn đi người mẹ của mình. Lúc mất, chị em của An Sơ Hạ đang giao phó phụ nữ của mình cho 1 nhà nhiều có. Tuy vậy An Sơ Hạ được vào Hàn gia, đính ước với Hàn thiếu hụt gia - Hàn Thất Lục để đưa thân phận được vào học viện quý tộc. Hàn Thất Lục và An Sơ Hạ ghét bỏ lẫn nhau, nhưng vì chưng Hàn phu nhân đon đả gắn ghép, hai tín đồ buộc bắt buộc gắn bó với nhau. Tính cách dễ thương và đáng yêu và tốt bụng của Sơ Hạ đã dần dần cảm hóa được đàn ông thiếu gia Hàn Thất Lục.
*
"Thiếu gia ác ma chớ hôn tôi"
Trailer quý 2 "Thiếu gia ác ma chớ hôn tôi"

Tân nhân vật xạ điêu


Diễn viên: Hàn Đống, Lý Tông Hàn, Dương Húc Văn, Tằng Lê, Lý độc nhất vô nhị Đồng, Miêu Kiều Vỹ, trần Tinh Húc, dạn dĩ Tử Nghĩa, lưu giữ Trí Dương, Lữ Lương Vũ Thể loại: Võ Thuật - tìm HiệpQuốc gia: china Năm xuất bản: 2017 hay tác tìm hiệp trong phòng văn Kim Dung được phục chế. "Tân anh hùng xạ điêu" 2017 lấy toàn cảnh vào thời nam giới Tống, Quách Tĩnh cùng Dương Khang chạm chán họa diệt môn thảm khốc, mọi người được Giang phái nam thất quái cùng đạo sĩ Toàn Chân giáo Khâu Xứ Cơ nuôi dưỡng thành người. 18 năm sau, Quách Tĩnh phụng mệnh sư phụ xuống vùng dưới Nam. Dương Khang thì lại mê say mê phú quý, nhận giặc làm cha. Quách Tĩnh với Hoàng Dung vừa gặp gỡ mặt nhưng đã đem lòng ái mộ, nhưng bởi hôn cầu với Hoa Tranh và sự làm phản đối của Giang nam thất quái ác mà cảm xúc của nhị người gặp mặt nhiều trắc trở.
*
"Tân nhân vật xạ điêu"
Trailer "Tân anh hùng xạ điêu" 2017

Bảo hộ mỹ nhân


Diễn viên: Trương Địch, Lý đái Lộ, Lý Trí nam Thể loại: tư tưởng - Tình CảmQuốc gia: trung quốc Thuở nhỏ, do trong nhà xảy ra biến núm mà Lâm Giai được cha là Lâm thế Uyên vất vả 1 mình nuôi lớn. Sau khi lớn lên, tính biện pháp Lâm Giai khôn cùng tuỳ ý, có tác dụng chuyện gì rồi cũng không nghĩ đến hậu quả. Lâm gắng Uyên ý thức được sự việc của đàn bà mình, vì mong mỏi cứu vớt phụ nữ mà xua đuổi cô thoát ra khỏi nhà, mang đến cô làm việc từ hầu hết chức vụ tốt nhất nhưng mà lên, thu nạp sự tập luyện và cải tạo từ xóm hội. Lâm Giai mất đi cuộc sống đời thường sung túc giận dỗi quăng quật đi, giữ lạc kế bên đường, được nai lưng Hi - một nhân viên chuyển phát ra đời và to lên giữa những con phố nhỏ ở Bắc Kinh cứu vớt giúp. Cuộc sống đời thường của đa số con người lao động bình thường khiến Lâm Giai khó thích nghi được, cô lại càng tạo ra nhiều chuyện tai hoạ.

Bài viết liên quan