Xem Phim Chú Chó Hachiko Phiên Bản Mỹ

Bộ phim ‘Hachi: A Dog"s Tale’ làm fan xem vừa xúc hễ vừa yêu mến chú chó trung thành với chủ với chủ.

Bạn đang xem: Xem phim chú chó hachiko phiên bản mỹ

Từ lâu, chú chó – một tín đồ bạn trung thành của bé người đang trở thành nhân vật rất gần gũi trong những bộ phim. Một trong những chú chó nổi tiếng nhất màn hình ảnh phải nói đến chú chó Hachiko của Nhật Bản. Mẩu truyện về Hachi là mẩu truyện có thật trong lịch sử hào hùng Nhật bạn dạng và đã được chuyển thể thành không hề ít tác phẩm khác nhau. Lòng trung thành của Hachiko khiến nhiều người xúc hễ và ngưỡng mộ.

Năm 1924, giáo sư Hidesaburo Ueno của đại học Tokyo đã sở hữu và sở hữu chú chó Hachiko (thường được điện thoại tư vấn là Hachi) lên Tokyo sinh sống với mình. Mỗi sáng, Hachi thường tiễn gs tới tại nhà ga Shibuya chỗ ông chủ đi cho tới nơi thao tác và chờ đón ông tại đó cho đến khi ông trở về vào thời gian cuối ngày. đông đảo ngày hạnh phúc đó cứ tiếp diễn cho tới một ngày định mệnh hồi tháng 5 năm 1925, khi Ueno bị nhồi máu bỗng ngột, và chết ngay tại chỗ làm việc.

Không biết công ty đã qua đời, ngày ngày, Hachi vẫn tới công ty ga để tiếp ông chủ và về lại quê hương lúc nửa đêm, rồi hôm sau lại con quay lại. Trong veo 9 năm 9 tháng, Hachi vẫn hầu hết đặn có mặt tại nhà ga cho đến lúc chết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mồi Câu Cá Lăng Sông, Kinh Nghiệm Câu Cá Lăng Đơn Giản Câu Đâu Trúng Đó

Câu chuyện về lòng trung thành với chủ của Hachiko đang được gửi thể thành 2 bộ phim. Một phiên bản do Nhật bản sản xuất năm 1987 với một phiên bản khác được Mỹ thiết lập lại, cho ra mắt năm 2009. Phiên phiên bản của Mỹ với tên gọi Hachi: A dog"s tale được biến hóa một vài cụ thể để phù hợp hóa câu chuyện, như Hachiko là chú chó được gửi sang Mĩ bằng đường tàu hỏa, nhưng mà khi xuống tàu thì người ta làm rơi mất lồng nhốt cậu cùng cậu bị lạc. Trên đây, cậu gặp Parker Wilson - một giáo sư đại học đang quốc bộ về nhà. Từ bỏ đó, gs Parker Wilson đã mang chú chó về nuôi với đặt tên là Hachiko (số 8 trong giờ Nhật) dựa vào vòng cổ của chú ý chó.

Ngày ngày, Hachiko vẫn tiễn giáo sư Parker Wilson ra công ty ga và đón ông trở về vào cuối ngày. Cho tới một ngày, giáo sư Parker Wilson hốt nhiên quỵ tại khu vực làm việc. Cơ mà Hachiko vẫn ra bên ga để tiếp ông về trong veo 10 năm cho đến khi tạ thế dưới một cơn lốc tuyết.

Cảnh Hachiko bất chấp giông bão, tuyết rơi để ra công ty ga đón nhà trong suốt 10 năm ròng rã đã được cháu trai của giáo sư Parker Wilson đề cập lại. Đây cũng là cảnh rước đi các nước mắt của khán giả trong trong cả cả cỗ phim. Hình hình ảnh một chú chó một mình dưới trận mưa tuyết nặng nề hạt, trong lòng chỉ hướng tới đoàn tàu đang mang người chủ sở hữu của nó trở về. Nhưng mà ông lâu dài không bao giờ trở lại nữa. Hachiko không hề biết điều đó, nó chỉ không kết thúc hy vọng chủ nhân của nó, người bạn thân thiết nhất của chính nó sẽ trở về.