Thu Cuoi, Soc Chuot


Bạn đang xem: Thu cuoi, soc chuot

Ngày ngủ vào cuối tuần trsinh sống cần cực kì độc đáo với người theo dõi Lúc chúng ta được 20th Century Fox tiếp đãi đoạn trailer khôn xiết hài hước của tập phim hoạt hình Alvin và the Chipmunks : Chip-Wrecked . Anh chị em trường đoản cú người to tới đám cháu bé tuổi mẫu giáo không thể tách mắt khỏi màn hình trước các trò cá tính của bạn thân sóc chuột cực kỳ quậy Chipmunk với Chipette.

*

Đoạn trailer được khởi đầu với hình ảnh một bé tàu hùng hổ, khôn cùng sang trọng. Từng đoàn khách vui mắt lên tàu thưởng thức một chuyến du ngoạn ngủ đầy thú vị. Dave cũng chuyển 6 thành viên trong “ca đoàn” sóc loài chuột Alvin, Sitháng, Theodore, Brittany, Jeanette và Eleano lên tàu cùng với hi vọng được sinh sống thư giãn giải trí sau các ngày làm việc mệt mỏi. Hiểu rõ gần như trò khuấy rối của lũ học trò, Dave sẽ cảnh báo Alvinkhông được vui quá trớn và yêu cầu lưu giữ phần nhiều quy tắc cơ mà anh vẫn đưa ra. Thế tuy thế, anh chỉ vừa xoay lưng là bọn chúng bước đầu ginghỉ ngơi trò.

Video đang HOT


*

*

*

Những trò “tếu” bắt đầu nhè vơi từ những việc Tặng ông bầu Dave sầu một cái vòng cổ “rất khác ai” và nằng nặc bắt anh phải đeo tức thì mang lại “nặng trĩu đô” hơn là màn cho dầu ra sàn tàu nhằm trượt và người trước tiên lãnh đầy đủ chính là Dave sầu. Bản thân đám sóc chuột cũng yêu thương đến Dave Lúc thở dài cùng với nhau: “Anh đại trượng phu tội nghiệp kia không có nổi một thời gian không nguy hiểm Tính từ lúc ngày chạm mặt chúng ta”. Nhưng chỉ vừa nói xong, chúng lại cuốn mình luôn luôn vào một trong những trò bắt đầu. Lần này, trò cá tính quá trớn của bọn chúng vẫn chuyển cả đàn rơi vào một quần đảo.


Xem thêm: Xem Phim Lệ Phí Tình Yêu - Phim Lệ Phí Tình Yêu (Le Phi Tinh Yeu) 2012 Hd

*

*

Tuy bị đẩy gửi vào hoàn cảnh chẳng mấy thuận lợi, tuy vậy ngay lập tức trên hòn đảo xa xôi này, Alvin, Simon,Theodore, Brittany, Jeanette cùng Eleano vẫn thiết yếu làm sao dứt quậy: làm sao là đu dây, nào là dancing thác, rồi cho màn tìm thức nạp năng lượng. Khán mang thiết yếu nào nhịn cười cợt nổi trước phần đa trò đậm chất cá tính thừa thể của đám Chipmunk với Chipette. Điều đặc biệt là mỗi một khi lũ bọn chúng rơi vào cảnh trường hợp nặng nề xử thì phần nhạc nền ca khúc Bad Romance của Lady Gaga lại vang lên, càng làm cho ctranh tượng thêm hài hước.


*


*

Sau màn biểu diễn ấn tượng với Alvin & the Chipmunks thu về 361 triệu USD (~7.581 tỷ đồng) lúc chi phí tiến hành tất cả 60 triệu (~1.262 tỷ đồng), Fox hợp tác ngay vào phần nhị Alvin và the Chipmunks: The Squeakquel. Cho mặc dù ngân sách ném ra tất cả cao hơn bạn nhiệm kỳ trước cùng với 75 triệu USD (~1.575 tỷ đồng) nhưng lại lệch giá của bộ phim truyền hình là niềm mong ước của tương đối nhiều công ty sản xuất: 443 triệu USD (~9.303 tỷ đồng) trên toàn quả đât . Chính vì vậy, chẳng ai ngờ vực Alvin and the Chipmunks: Chip-Wrecked sẽ không thông suốt bước đi thành công xuất sắc của hai phần phyên trước.