Sếp ơi anh yêu em tập 1

trong tình yêu, có một thực sự kỳ kỳ lạ là bạn mà ta luôn chán ghét và ngỡ vẫn chẳng bao giờ đội trời chung đôi lúc lại chưa phải là người bỏ rơi ta hay khiến ta thiệt thòi, và lại là người khiến cho ta tất yêu rũ quăng quật sự quan lại tâm, lo lắng. Đó đó là người nhưng ta mang lòng thương yêu nhất.


Bạn đang xem: Sếp ơi anh yêu em tập 1

*
 
Xuất thân tự vị chũm cùng là người đứng đầu của hai công ty thiết kế nội thất đang đối đầu nhau quyết liệt, Khoa Đăng ko ngờ tất cả một ngày anh lại phải lòng Ánh Dương - cô nàng có tính giải pháp lạnh lùng, quyết đoán cùng yêu cô không ít đến thế mặc dù rằng công ty của anh ấy đang có nguy cơ mất trắng về phần mình cô. 
*

Xem thêm: Khi Cự Giải Nam Thích Bạn - Những Biểu Hiện Của Cự Giải Khi Thích Ai Đó

Trong khi đó, Ánh Dương cũng ngạc nhiên rằng tất cả ngày cô sẽ sát cánh cùng Khoa Đăng - tín đồ quá cảm tính trong công việc, tốt cả nể với nhân viên, đồng đội dẫn mang lại nhiều trường hợp tréo ngoe cho bao gồm mình. Hai tín đồ ngỡ như không nhóm trời chung sau cùng lại tiếp tục va chạm trong những vụ đấu thầu, kiến tạo công trình và sống gần đơn vị nhau vào một khu tầm thường cư. 
*

 Mối tình của Khoa Đăng, Ánh Dương vừa hy hữu, vừa kỳ lạ và cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến nút khiến cho người xung quanh cần ghen tỵ, nuốm nhưng, để cho được bến bờ hạnh phúc, họ sẽ có lần khần bao nhiêu lần phải đối mặt với những khó khăn và test thách, bao gồm cả việc đối mặt với những kẻ địch đáng gờm như Điền - anh chàng lúc nào thì cũng theo xua đuổi Ánh Dương quyết liệt hay là một Hương Giang đầy thủ đoạn luôn luôn tìm mọi phương pháp để "giăng bẫy" Khoa Đăng Mối quan hệ cùng công việc của chúng ta từ lúc yêu cho tới khi cưới còn thường xuyên bị phá rối vì chưng cặp bạn bè “trời đánh” Thành Danh, mùi hương Giang. Nhiều trường hợp tưởng khiến họ xa nhau, nhiều khúc mắc tưởng như bế tắc, mặc dù vậy với Sếp ơi, anh yêu em, tập phim không chỉ kể một mẩu chuyện yêu đương đối kháng thuần lãng mạn như lời nói đặt tên, phim còn là những phút lắng đọng sâu sắc về tình cảm vợ chồng, về đông đảo trải nghiệm sống động khi ta đối mặt với quan hệ tréo ngoe “Vợ - Sếp”. 
*