""

LƯU LẠI 5 QUÁN ĂN GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 1 CHO NHỮNG DỊP ĐOÀN VIÊN

Share:

Một số mái ấm gia đình ở ở sài thành thường tất cả thói quen lựa chọn 1 quán ăn ngon để trải nghiệm cùng nhau. Ngày hôm nay phukiennail.net đang giới thiệu cho chính mình TOP 10 quán ăn gia đình quận 1 được yêu mếm nhất. Còn do dự gì mà không áp theo chân bọn chúng mình thưởng thức nào.

Bạn đang đọc: Lưu lại 5 quán ăn gia đình tại quận 1 cho những dịp đoàn viên


1. Quán ăn Ngon Pasteur

Nhà hàng Ngon ở 160 Pasteur là trong số những quán ăn mái ấm gia đình quận 1 được rất nhiều khách sản phẩm lựa chọn.

Nằm chính giữa thành phố với cùng một khuôn viên rộng lớn, decor có không ít cây xanh tạo cảm hứng bình yên, gần gụi với thiên nhiên. đơn vị hàng bố trí nhiều khoanh vùng với các phong cách thiết kế bên trong từ Á đến Âu. Đồ ăn cũng nhiều mẫu mã từ những món Việt, Hoa, Nhật, Âu.

Xem thêm: Top 10 Phim Chiếu Rạp Tháng 7 2019 Hot Nhất, Top 10 Phim Chiếu Rạp Tháng 7 Năm 2019 Hot Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Gánh – Đặc sản Nha Trang

Giá cả tại đây cũng buộc phải chăng, cân xứng với cả mái ấm gia đình ăn uống vào thời gian cuối tuần. Một trong những điểm trừ của tiệm được khách hàng hàng đánh giá là nhân viên ship hàng không được chuyên nghiệp. Cuối tuần quán khá là đông khách nên chúng ta cũng có thể gọi năng lượng điện hoặc đặt bàn trước nhé.

Những quán ăn gia đình quận 1 mà chúng mình vừa chia sẻ hy vọng đã khiến cho bạn và gia đình rất có thể lựa chọn lựa được một quán ăn để hưởng thụ vào cuối tuần. Nếu khách hàng còn biết thêm quán nào hãy nhằm lại comment cho chúng mình được biết thêm nhé.

Ngoài ra, bạn cũng muốn quây quần cùng mái ấm gia đình bên không gian quý phái nhưng vẫn đảm bảo chuẩn vị quê nhà? phukiennail.net lưu ý top 10 nhà hàng món Việt đẳng cấp và sang trọng ở quận 1 ngon chuẩn vị cơm trắng nhà nhé!

Bài viết liên quan