""

TOP 30+ PHIM XÃ HỘI ĐEN HONG KONG HAY NHẤT

Share:

Phim xóm hội đen Hồng Kông luôn là thể nhiều loại phim điện ảnh không khi nào lỗi thời. Chủ thể phim làng mạc hội đen luôn chiếm được sự hưởng trọn ứng rất đon đả từ khán giả, với nếu châu Á đánh giá đất nước tất cả những bộ phim về làng hội black hay tuyệt nhất thì cái vương miện ấy chắc chắn rằng được trao mang đến Hồng Kông. Phim thôn hội black Hồng Kông gồm nội dung và cốt truyện biến hóa khôn lường thu hút khán giả bởi sự kịch tính, gay cấn cho nghẹt thở. Nếu bạn đam mê thể các loại phim này, thì hãy cùng shop chúng tôi điểm qua top 8 bộ phim truyền hình xã hội đen Hồng Kông hay duy nhất nhé!


Nội dung

Phim xóm hội đen Hong Kong “Sứ mệnh nội gián”

Phim làng mạc hội black Hồng Kông “Sứ mệnh nội gián” trình làng vào năm năm nhâm thìn với sự tham gia của những diễn viên kỳ cựu: Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ,… Phim bởi vì đạo diễn Văn Vỹ Hồng trực tiếp chỉ đạo sản xuất, nằm trong thể một số loại hành động, hình sự và xã hội đen.

Bạn đang đọc: Top 30+ phim xã hội đen hong kong hay nhất

Xem thêm: Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 ), Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

Ngoài ra, bộ phim lấy bối cảnh khi hồ nước sơ hay mật của công an bị đột nhập xóa hết, phòng ban điệp viên số 1 Hồng Kông đề xuất vất vả search tung tích những công an chìm sẽ được cài vào làm nội gián ở tổ chức tội phạm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim “Người trong giang hồ” là đứa con tinh thần của đạo diễn giữ Vĩ Cường. Nhân vật bao gồm của bộ phim truyện là è Hạo nam – một đại ca của Hồng Hưng, là băng đảng thống trị khu Vịnh Đồng La (Causeway Bay). Đây là khoanh vùng “ăn yêu cầu làm ra” nên luôn bị hầu như kẻ khác nhòm ngó hòng chỉ chiếm đoạt. Bộ phim chứa đựng phần đông pha võ thuật chém giết, những phân đoạn sút nghẹt thở ắt hẳn đang làm thỏa mãn đam mê coi phim hành vi xã hội black của bạn.

Trên đấy là top 8 tập phim xã hội đen Hồng Kông xuất xắc nhất được cộng đồng khán giả mến mộ mà bạn cũng có thể lưu vào bộ sưu tầm phim của mình. Hy vọng qua bài viết này hoàn toàn có thể giúp chúng ta lựa chọn các bộ phim truyện hay cho riêng mình.

Bài viết liên quan