""

NAM DIỄN VIÊN TRUYỀN HÌNH THÍCH TIỂU LONG

Share:

Thích đái Long từng là ngôi sao sáng nhí triển vọng độc nhất vô nhị của Trung Quốc. đều vai diễn của anh ý ngày ấy cho giờ vẫn luôn là bài toán khó với các diễn viên nhí thời gian hiện tại.

Bạn đang đọc: Nam diễn viên truyền hình thích tiểu long


Clip các thế võ rất đẹp của phù hợp Tiểu Long từ năm hai tuổi, yêu thích Tiểu Long đang là môn đệ của thiếu thốn Lâm Tự.
*
Năm 1993, ngay sau khoản thời gian đăng quang giải võ thuật nhí trên Trung Quốc, ưa thích Tiểu Long lọt vào mắt xanh những nhà làm phim Đài Loan. Tròn 5 tuổi, cậu được cam kết hợp đồng với doanh nghiệp điện ảnh Đài Loan cùng quay phim đầu tay Tiếu Lâm đái tử (tên khác: Toàn phong tiểu tử). Tiếu Lâm đái tử do Chu Diên Bình đạo diễn, Lâm Chí Dĩnh, từ bỏ Nhược Tuyên đóng góp chính. Vào phim này, thích Tiểu Long đã chạm mặt người chúng ta chí cốt Hác Thiệu Văn. Ảnh: On.
*
Cậu nhỏ nhắn Thích tè Long phụ trách vai môn sinh Thiếu Lâm, tính tình toá mở đam mê giao lưu các bạn bè. Hình ảnh đáng yêu của mê say Tiểu Long cảm nhận sự thương mến từ khán giả. Theo Tân Hoa Xã, Tiếu Lâm tè tử là một trong những phim bom tấn với người theo dõi 8X. “Tình tiết trong phim đơn giản nhưng lại khéo tạo tiếng cười. Hác Thiệu Văn và Thích đái Long cùng các chiêu trò trẻ em thơ của họ mang đến một nửa thành công của phim”, QQ tiến công giá. Ảnh: Sina.
*
Năm 1994, thích hợp Tiểu Long có dịp tái ngộ đạo diễn Chu Diên Bình, đảm nhiệm vai chủ yếu trong Tân Ô Long viện. Đây thường xuyên là phim hài có yếu tố võ thuật được review cao của ham mê Tiểu Long. Năm đó, Ngô mạnh mẽ Đạt ko ngớt lời khen say đắm Tiểu Long còn nhỏ dại đã tất cả tố chất giống Châu Tinh Trì. Ảnh: QQ.
*
trong giai đoạn từ năm 1994 cùng 1997, ưa thích Tiểu Long cùng Hác Thiệu Văn phát triển thành cặp diễn viên nhí bậc nhất của màn ảnh. Hai fan đóng tầm thường trong Rồng Trung Quốc, Mười anh em, Vô địch phản đấu tinh. Điểm chung của những phim là yếu hèn tố hài hước và võ thuật. Năm 1995, say mê Tiểu Long được lộ diện cùng Thành Long tại lễ trao giải Kim Tượng.
*
Thiên nước ngoài phi thiên là bộ phim mang bước ngoặt với ưng ý Tiểu Long. Bộ phim truyền hình được phát sóng vào năm 1997, đóng thuộc Lâm Chí Dĩnh với Hác thiếu Văn. Vào phim, phù hợp Tiểu Long đảm nhận vai mãng cầu Tra còn Lâm Chí Dĩnh đóng vai Tôn Ngộ Không. Giới phê bình reviews Thích tè Long có bước tiến mập về diễn xuất lúc vào vai mãng cầu Tra. Ảnh: Baidu.
*
đam mê Tiểu Long chính thức được thừa nhận là sao nhí triển vọng nhất china khi xuất hiện thêm trong Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên 1,2,3. Anh phụ trách vai Triển Chiêu thời bé xíu bên cạnh Châu Kiệt, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền. Đây cũng chính là phim truyền hình đầu tiên của say đắm Tiểu Long.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Khởi My - Sự Nghiệp 11 Năm Không Scandal Có Gì Thú Vị

Tân Hoa làng nhận định: "Thích đái Long là ngôi sao hội tụ cả nhân tố võ thuật cùng diễn xuất. Một điều hiếm tất cả ở showbiz".
*
suốt quãng thời thơ ấu, say đắm Tiểu Long luôn kín lịch ngơi nghỉ phim trường. Năm 2001, anh thâm nhập Huyện quan lại 9 tuổi mặt Tào Tuấn, Tào Dĩnh. Vai diễn chổ chính giữa Viễn nhận được sự reviews cao của khán giả. Tâm Viễn từng bị coi như “thế thân" cần chết của nhân đồ vật nam chính Trần Văn Kiệt, may nhờ vào phương trượng cứu cần xuất gia thành hòa thượng. Trung tâm Viễn tiếp đến trở thành cao thủ võ lâm. Huyện quan lại 9 tuổi cũng chính là tác phẩm gửi Tào Tuấn lên mặt hàng sao nhí khi phim dược chiếu ở các nước.
*
Năm 2003, phù hợp Tiểu Long gây chú ý khi đảm nhiệm vai Trương Vô Kỵ thời con trẻ trong Ỷ thiên thiết bị long ký. Sau vai diễn này, anh bất ngờ rút khỏi màn ảnh để trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức tại Mỹ. Đây cũng là giai đoạn xong chuỗi ngày hoàng kim về nghiệp diễn xuất của phù hợp Tiểu Long. Khi về từ Mỹ, ham mê Tiểu Long không còn những vai diễn đáng chú ý.

Thích tiểu Long: do sao thần đồng Thiếu Lâm lụi tàn sự nghiệp tuổi 30?

Sinh năm 1988, say mê Tiểu Long từng được xem là thần đồng thiếu Lâm. Nổi tiếng từ nhỏ, tuyến đường tương lai rộng lớn mở trước đôi mắt với mê say Tiểu Long tuy nhiên rồi lại mau chóng vụt tắt.


Phim của mê thích Tiểu Long ưng ý Tiểu Long yêu thích Tiểu Long thừa khứ vai diễn phù hợp Tiểu Long Phim của mê thích Tiểu Long


*

Jack Ma: "Diễn viên trung quốc đóng vai dân cày là kiểu như nhất"

0 2

Theo Jack Ma, diễn viên Trung Quốc ai ai cũng có thể đóng đạt vai nông dân. Trong khi họ tất cả thể gặp gỡ khó khăn lúc diễn xuất các dạng vai khác.

*

Dương vượt Lâm được khen thừa trẻ khi ngồi cạnh lũ em kém 10 tuổi

0 1

Dương thừa Lâm là khách hàng mời trong show hay niên của một thương hiệu danh tiếng. Cô xuất hiện lân cận những cái tên lớn như Emma Stone, Sienna Miller.

*

Ám hình ảnh kinh hoàng của diễn viên khi đóng góp phim

0

Đóng phim là quá trình trong mơ của đa số người, nhưng không hẳn lúc nào điều đó cũng dễ dàng dàng. Các diễn viên cảm giác ám hình ảnh vì quá cực khổ trên phim trường.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan