""

HOLD ME

Share:
Status:24/24 Lồng TiếngDiễn viên:Cao Dĩ Tường, hứa hẹn Thiệu, Lý Hân Nhữ, Lý học tập Khánh, Thể loại:Phim Tình Cảm, Phim TV Show Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Tằng Lệ TrânThời lượng:24 tập

Phim Thế Giới fan Mẫu full hd trọn bộ 24 tập cuối lồng giờ lấy cốt truyện từ bộ phim nổi tiếng 1 thời của Hàn Quốc, “Thế giới fan mẫu” phiên bản Trung Quốc không chỉ là phản ánh sống động quả đât người mẫu, mà lại còn thu hút người xem vị những cung bậc cảm xúc trong chuyện tình tay ba của các nhân thiết bị chính.

Bạn đang đọc: Hold me

*

Nội dung phim gia tộc hoa lệ: dựa vào sự hỗ trợ của người mẫu chân dài Triệu Vũ Thiên, sinh viên kiến tạo thời trang Tống Kiêu Dương vô tình được bước đi vào giới tín đồ mẫu, đồng thời chạm mặt được Lý Chân – anh chàng đẹp trai vừa từ quốc tế trở về. Từ đây, tình yêu của Kiêu Dương và Lý Chân bắt đầu nảy nở. đằng sau sự trợ giúp của Kiêu Dương, Lý Chân bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, tuy vậy lại bị chú của chính mình là Lý Thiệu Khâm – Tổng Giám đốc tập đoàn Truyền Kỳ hãm hại.

*

Không cam chịu thất bại, Lý Chân tìm kiếm mọi cách để phục thù, thậm chí hy sinh cả tiện ích của Kiêu Dương. Điều này khiến cho cô ngày càng nghi hoặc tình cảm của anh.

Xem thêm: Chuyện Tình Cô Giáo Thảo Dâm Đãng Và Cậu Học Trò, Cô Giáo Thảo Audio

Để đối phó với Lý Thiệu Khâm, Lý Chân gật đầu hôn ước với Hàn Kỳ San phía tập đoàn lớn Đông Nam, với đánh cắp bản thiết kế của Kiêu Dương. Một đợt tiếp nhữa Kiêu Dương bị đả kích mạnh, tình yêu biến thành thù hận đang đẩy cả nhị đi đến con phố đối địch. Lý Chân vì chưng tranh giành tác dụng với Triệu Lương Đống mà bị gán tội và yêu cầu vào tù.

*

Cuối cùng, Kiêu Dương đã và đang hiểu ra mọi nỗ lực của Lý Chân đều bởi muốn đã có được sự chấp thuận từ gia tộc họ Lý. Các năm sau, Kiêu Dương du học nước ngoài về, Lý Chân cũng mãn hạn tù, anh hi vọng sẽ giành lại được cảm xúc của cô. Kiêu Dương sẽ lựa chọn thế nào khi bây giờ bên cạnh cô còn có hình nhẵn của Vũ Thiên?

Bộ phim Hello Gorgeous tổ hợp dàn diễn viên lừng danh của màn ảnh Hoa ngữ như: Lý Hân Nhữ, Cao Dĩ Tường, Lý học Khánh, Phùng Tình, hẹn Thiệu Hùng HTV2…

Bài viết liên quan