""

QUAY LEN KHONG MAC QUAN CHIP TRONG SIEU THI VN

Share:

Dù thời tiết nóng ran đỉnh điểm nhưng một trong những chị em vẫn không phải lo ngại khoe thời trang khoác như ko ra khu vực công cộng khiến cho nhiều tín đồ xung quanh cảm thấy nóng mắt.

Bạn đang đọc: Quay len khong mac quan chip trong sieu thi vn

Bạn đã xem: cô gái không khoác quần đi vô cùng thị

Trời vừa nóng, gái trẻ đã diện mốt mang quần như không, lộ cả vòng mông đi tung tăng trong vô cùng thị

Dù thời tiết nắng nóng đỉnh điểm nhưng một vài chị em vẫn không ngại khoe thời trang mang như không ra vị trí công cộng khiến nhiều bạn xung quanh cảm giác nóng mắt.

Giữa cái nắng mùa hè, cô bé "quên khoác quần" đi ra đường khiến dân tình quan sát vào cũng "nóng mắt" theo

Hà Nội, thành phố sài thành dắt tay nhau vào mùa rét chảy mỡ, học tập ngay các chị ninja bí kíp tránh nắng bất ngờ


*

Đôi thanh niên mặc đồng phục ngang nhiên "diễn" cảnh nhạy bén trong cửa hàng trà sữa

lạ lùng: Người thành phố sài gòn mặc "ấm áp" giữa tiết trời sát 40 độ

Nắng nóng sẽ trở lại khu vực miền bắc với nền nhiệt độ từ 37 - 39 độ C. Fan người ra ngoài đường đều cố gắng che chắn, mặc áo quần chống nắng và nóng và có khẩu trang làm sao để cho thật kín đáo để kị nắng. Ấy vậy mà lại giữa khí hậu này, trên mạng xã hội lại viral bức ảnh một cô gái trẻ ăn khoác hở hang, phản nghịch cảm bình thản đi bán buôn giữa vô cùng thị khiến nhiều tín đồ đỏ khía cạnh thay.


*

 

Cô gái gây để ý đặc biệt lhi phi vào siêu thị thiết lập đồ


*

*

 

Theo đó, cô gái trẻ khoác một chiếc áo thun (loại áo che quần) nhiều năm qua mông, tuy nhiên lại không mặc quần short hay như là 1 chiếc quần đùi đầm nào phía bên trong, chính vì thế, chỉ cần hơi cúi xuống chọn đồ, nội y cùng cả phần nhạy cảm của cô bé đã lồ lộ tức thì trước mắt những người xung quanh. 

Chưa kể, mặc dù không cúi fan xuống, chỉ đứng trực tiếp thôi cùng thấy chiếc áo phông này thật sự ngắn thừa mức có thể chấp nhận được khiến không ít người dân chú ý. Ngay lập tức, cư cộng đồng mạng liền share và comment vô cùng rầm rộ bên dưới bức hình ảnh này.

Xem thêm: Top 5 Phim Hài Mr Bean Dài Tập, Top 5 Bộ Phim Hài Hước Hay Nhất Của Mr

"Ôi trời, mặc mẫu kiểu gì cầm cố này, áo này cất quần nhưng không phải mặc từng nó đi xuống đường đâu, trời ạ, bản thân là đàn bà mà còn thấy khiếp, phản bội cảm chứ chả nói bọn ông, không hiểu cố tình tuyệt vô ý nữa".

 "Mong là nữ giới này vô tình thôi chứ không phải cố ý mặc như vậy này ra đường. Quan sát phản cảm quá. Mình chú ý còn thấy xấu hổ thay. Dù hè năm nay nóng thật nhưng lại cảnh báo các cô gái ra mặt đường đừng mặc nóng bức thái quá như thế này do thật sự là thiếu thẩm mỹ lắm".

Thậm chí dưới bình luận, các dân mạng còn chia sẻ những hình ảnh tương tự khác về lối ăn mặc phản cảm khi ra đường của các nàng từng bị chỉ trích gay gắt trước đó.

Bài viết liên quan