""

LỊCH CHIẾU PHIM CGV SUN GRAND LƯƠNG YÊN

Share:
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu phim cgv sun grand lương yên

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn cụm rạp CGV bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: Tag: Massage Trá Hình - Bên Trong Tiệm Massage Trá Hình Ở Mỹ


Sau khi thanh toán giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có lưu giữ mã vé. Chúng ta cũng có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé xem phim CGV tại rạp bằng một trong 2 cách sau:

Cung cấp mã đem vé tại quầy thiết lập vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên cấp dưới số smartphone dùng nhằm đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Bạn vui tươi kiểm tra lại pháp luật và điều kiện của ưu đãi vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch thanh toán mua vé 2 chiều Standard và VIP của CGV từ thiết bị 6 mang lại CN.Không áp dụng các bộ combo hoặc dịch vụ thương mại khácKhông vận dụng đồng thời các chương trình tặng kèm khác của phukiennail.net và CGV

Trong ngôi trường hợp chúng ta thoả điều kiện nhận khuyến mãi trong thời hạn chương trình tuy vậy không được áp dụng, vui lòng tương tác bộ phận chăm sóc Khách sản phẩm của phukiennail.net qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng phukiennail.net và để được hỗ trợ.


Hiện tại chính sách của CGV chưa hỗ trợ hủy hoặc thay đổi thông vé đã giao dịch trên ứng dụng phukiennail.net. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung ứng thêm thông tin.


*Du hí địa điểm giải trí rạp chiếu phim với full bộ điện ảnh siêu hoành tráng! bạn đã mày mò hết chưa? chỉ việc đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vớt lịch chiếu phim CGV trên Ví phukiennail.net, một cú sờ tay là kết thúc ngay.

Rạp chiếu phim CGV là một trong trong đứng top 5 cụm rạp chiếu phim phim to nhất thế giới và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim giải trí phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm lạ mắt về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa truyền thống “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến hưởng thụ điện ảnh đa dạng trải qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng giống như thưởng thức ẩm thực trọn vẹn mới và khác biệt trong khi yêu cầu dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn muốn của các tín vật dụng cuồng phim năng lượng điện ảnh, CGV nay hợp tác ký kết với Siêu vận dụng phukiennail.net giúp chúng ta cũng có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví phukiennail.net một bí quyết tiện lợi, tiện lợi và cấp tốc chóng, nhằm đem lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng khi để vé xem phim chỉ cách vài nút chạm, thao tác làm việc cực 1-1 giản, quen thuộc thuộc. Chúng ta có thể tra cứu giúp lịch chiếu phim CGV, giá vé CGV và các ưu đãi thu hút khác

Giá vé CGV (dành mang lại vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí phukiennail.net
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do chúng ta nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví phukiennail.net:

Ứng dụng hoàn hảo tự khuyến nghị rạp gần nhất và suất chiếu phù hợpĐặt vé tại rạp bạn ưa chuộng và giao dịch thanh toán tức thì ngay lập tức trên cùng 1 vận dụng Ví phukiennail.net nhưng không yêu cầu nhập nhằng nhập tin tức thẻ ngân hàng, không đề xuất thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử dân tộc đặt vé được lưu giữ ngay vào Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với người sử dụng mới lần đầu đặt vé CGV trên Ví phukiennail.net cùng 79.000đ/vé áp dụng cho thành viên Vàng với Bạc

Tận hưởng phim hay, ghế đẹp với cái giá siêu đãi cùng đặt vé trên Ví phukiennail.net tức thì thôi!


Bài viết liên quan