""

Kết phim “thế giới hôn nhân” gây tranh cãi: tae oh tự tử, joon young bỏ đi?

Share:

(phukiennail.net) -Lee Tae Oh (Park Hae Joon) kiến nghị tái hợp Sun Woo (Kim Hee Ae) trong tập 16 - tập cuối Thế giới hôn nhân. Sun Woo có chấp nhận cùng Tae Oh bước đầu lại?


*

Thế giới hôn nhân: loại kết thảm hại mang lại Tae Oh - tín đồ coi hôn nhân như một trò đùa

Tae Oh đã mất tất cả, sự nghiệp và gia đình bởi anh đang không trân trọng tất cả những điều mình đang xuất hiện trong phimThế giới hôn nhân tập 15.

Bạn đang đọc: Kết phim “thế giới hôn nhân” gây tranh cãi: tae oh tự tử, joon young bỏ đi?


Thế giới hôn nhân gia đình tập 15 chấm dứt ở phân cảnh Ji Sun Woo(Kim Hee Ae) về nhà với phát hiện tại Lee Tae Oh (Park Hae Joon) đã đưa nam nhi đi. Mặc dù vậy, bên cạnh đó Sun Woo dường như không phản ứng gay gắt tựa như những lần trước, cô đang để nam nhi mình sống lặng bình mặt bố.


*

*

Trong trích đoạn trình làng tập 16 - tập cuối nhân loại hôn nhân, Sun Woo niềm hạnh phúc mãn nguyện nhìn nhìn nam nhi Joon Young (Jeon Jin Seo) sướng cùng ông xã cũ qua hầu như tấm hình trên điện thoại.


*

*

"Thật may bởi vì Joon Young mập lên khỏe mạnh mạnh. Rất nhiều thứ đã được thu xếp ổn thỏa rồi" - Sun Woo nghĩ.

Trình duyệt của người sử dụng không hỗ trợ.

Xem thêm: Những Bộ Phim Triệu Lệ Dĩnh Đóng Hay Nhất Của Triệu Lệ Dĩnh, Những Bộ Phim Nổi Tiếng Nhất Của Triệu Lệ Dĩnh

Tải về: video/mp4

Sau khi mất đeo vớ cả, dường như Lee Tae Oh (Park Hae Joon)muốn có tác dụng lại cùng với Sun Woo. Trong khúc preview tập 16, anh ta ngỏ lời với Sun Woo: "Trên đời này tôi chỉ gồm mình em, chúng ta ban đầu lại đi".


*

Trong lúc Joon Young lại dường như như thách thức Yeo da Kyung (Han So Hee): "Cháu sẽ chỉ đứng nhìn thôi, quan sát cô bị cha hủy hoại".


Ở một phân cảnh khác, Tae Oh mở ra trong bộ dạng hơi thảm sợ hãi và gọi điện hỏi Sun Woo: "Sao thế, gọi tôi về để triển khai gì, nhằm giết tôi sao?".


“Happy ending” chắc chắn sẽ mang lại với vợ ông chồng Ye Rim cùng Je Hyuk (Kim Young Min) sinh sống tập cuối quả đât hôn nhân. Sau tất cả, Je Hyuk nhận biết người mình bắt buộc thực sự là Ye Rim cùng sự kiên trì của Je Hyuk sau cuối được Ye Rim gật đầu đồng ý và tha thứ…


Cái kết cho quan hệ Sun Woo - Tae Oh cùng Da Kyung sẽ như thế nào? Liệu Sun Woo có gật đầu tái hợp ck cũ?

The World of the Married-Thế giới hôn nhân tập 16- tập cuốilên sóng vàothứ Bảy (16/5) bên trên jTBC.

Bài viết liên quan