""

PHIM THE GIỚI HÔN NHÂN TẬP 15

Share:
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
phukiennail.net - Sau vớ cả, Tae Oh đã nên trả giá mang lại những hành động của mình. Tưởng chừng bà bầu con Sun Woo sẽ có cuộc sống đời thường mới nhưng mà Tae Oh lại đến bắt cóc con trai.

Bạn đang đọc: Phim the giới hôn nhân tập 15


"Thế giới hôn nhân" (The World of Married) tập sản phẩm công nghệ 15 lên sóng vào tối 15/5 không chỉ là hạ bức màn bịt giấu bí mật của những nhân vật bên cạnh đó tiếp tục mang tới những cốt truyện cao trào, loạt tình tiết bất ngờ ngay trước khi bộ phim truyền hình chính thức kết thúc. 

*
Hạnh phúc mà "tiểu tam" da Kyung từng dành được giờ chảy theo mây khói.

Tiếp nối phần đông tình tiết khiến sốc sống tập trước khi "tiểu tam" domain authority Kyung (Han So Hee) bị Sun Woo "dội gáo nước lạnh", bật mý chuyện Tae Oh còn qua lại với vk cũ. Cô chớp nhoáng trực tiếp phỏng vấn Tae Oh (Park Hae Joon) cùng ngỡ ngàng rộng khi Tae Oh không hề giấu diếm mà ưng thuận mọi chuyện. Domain authority Kyung bắt buộc nếm trải sự phản bội trong đau đớn là loại giá cô yêu cầu trả lúc giật ck người khác. 

Còn về phần Sun Woo, sau khoản thời gian đón được con trai Joon Young về nhà, hai bà bầu con dần dần mở lòng cùng với nhau. Joon Young hiểu rõ sâu xa sự nhức khổ, nỗi vất vả của mẹ thời hạn qua và mong cùng chị em gạt bỏ toàn bộ để có thể đi xa, làm cho lại từ bỏ đầu. Sun Woo lên chiến lược và lập cập thu dọn đồ vật cùng con trai rời đi. Trước đó, cô còn động viên nhỏ trai gặp mặt lại người bạn cùng lớp nhằm trả lại toàn bộ những mặt hàng mà cậu đang lén lấy. 


*
Hai bà mẹ con lên chiến lược rời đi.

Thế nhưng kế hoạch chạy trốn của hai bà bầu con đã bị Tae Oh vạc hiện. Ngay trong lúc lúc chuẩn bị rời đi thì Tae Oh cho uy hà hiếp Sun Woo nhằm đòi lại con trai. Biết được ông chồng lại tìm đến vợ cũ, domain authority Kyung vạc điên, tự chuốc lấy đau khổ khi tìm tới nhà Sun Woo cùng với tư phương pháp khách thiết lập nhà. Ye Rim đó là người đã thu xếp để da Kyung thay đổi khách mua nhà của Sun Woo. 

*
Tae Oh phát hiện tại kế hoạch bỏ trốn của chị em con Sun Woo bắt buộc đến uy hiếp.

Cũng tại tòa nhà cũ mà lại Sun Woo và Tae Oh từng sống, toàn bộ mọi kín đáo được hé lộ. Sun Woo bật mí với da Kyung rằng Tae Oh mắc bệnh nghiện kiểm soát mọi thứ. Anh ta mua rất nhiều thứ Sun Woo từng sử dụng cho Da Kyung để có cảm xúc vợ cũ đang ở bên.

Và da Kyung bàng hoàng khi nhận thấy mình chỉ là bản sao tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Sun Woo. Ngay cả chiếc áo cô vẫn mặc trên người cũng giống hệt chiếc áo cơ mà Sun Woo diện hồi trẻ.

Xem thêm: Xem Phim Phương Thế Ngọc Triệu Văn Trác Vs Lý Liên Kiệt, Tân Phương Thế Ngọc

*
Da Kyung nhận biết mình chỉ là bạn dạng sao của Sun Woo.

Quay lại với Tae Oh, trong khi sau bao chuyện, fan chồng bạc bẽo đã buộc phải trả giá bán cho hành động của mình. Thời điểm này, Tae Oh phát hiện nay ra thông tin tài khoản tín dụng của mình không thể áp dụng khi thanh toán. Lúc về đến công ty của mình, anh ta còn phát chỉ ra đồ đạc của bản thân đã bị dọn đi hết. Tae Oh đồng ý bị tước đoạt hết vị trí ở công ty, bị đuổi ra khỏi nhà, vợ con không thèm quan sát mặt.

Đến cơ hội gặp gỡ lại Jenny cũng không hề khi domain authority Kyung hoàn thành khoát quăng quật lại anh ta, cùng bố và con gái rời khỏi ngôi nhà đem lại nhiều khổ cực cho cô. Mất trắng tất cả những thứ sẽ có, Tae Oh lúc này mới nhận biết giá trị của người vợ hiện tại. 

*
Sun Woo tức giận định tông chết Tae Oh.

Gia đình da Kyung vừa tách đi thì cũng chính là lúc mà lại Sun Woo tới tìm chạm mặt Tae Oh. Cả nhị lại xẩy ra tranh cãi khiến Sun Woo khó chịu tới độ định tài xế tông trực tiếp vào ông chồng cũ. Thế nhưng Sun Woo nhức lòng khi Tae Oh tuyệt vọng đến mức không thèm xê dịch tốt sợ hãi. Chính vì như vậy cô tách đi trong nhức khổ, Tae Oh bật khóc, điếm nhục hạ mình nhặt lấy những đồng tiền mà bà xã cũ ném xuống.

*
Tae Oh nhục nhã khom người xuống nhặt tiền mà vk cũ ném cho.

Sau lần gặp mặt đó tưởng đâu mọi oán thù giữa hai người đã kết thúc, Sun Woo ban đầu ổn định cuộc sống thường ngày mới tràn tích điện bên cậu con trai thì tình tiết phim thường xuyên khiến người theo dõi ngỡ ngàng. Tae Oh vẫn ko tha cho bà bầu con Sun Woo khi nam nhi bị Tae Oh bắt đi.

Bộ phim "Thế giới hôn nhân" (The World of the Married) liên tiếp giữ vững sức hút của chính mình ở đầy đủ tập sau cùng của bộ phim với mức rating kỷ lục. Tập 15 tiếp tục đạt rating 24.4%, tăng 0.1% so với tập 14. Đây là mức rating cao nhất của phim mang đến hiện tại.

Người mến mộ kỳ vọng "Thế giới hôn nhân" sẽ đạt tới mức rating 25%, ngừng một hành trình trọn vẹn cảm hứng cho khán giả. Tập cuối của "Thế giới hôn nhân" sẽ chính thức lên sóng vào về tối nay (16/5)./.

Bài viết liên quan