ĐỘI CỨU HỎA ANH HÙNG 2

Burning Flame II (2002)

Đang phát: Full 35/35 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 19,390
*

Đội cứu vãn Hoả Anh Hùng - Burning Flame II 2002 VietSub

Từ ngày vk qua đời do tai nạn thương tâm giao thông, chàng lính cứu hỏa Kỷ Đức Điền (do Vương hỷ đóng) phải một mình chăm lo con gái nhỏ, vẫn học tè học.

Bạn đang xem: Đội cứu hỏa anh hùng 2

Nhiệm vụ làm phụ vương khiến Điền ngày càng bất cẩn nhiệm vụ, không còn xông trộn như trước. Chính thái độ thao tác như vậy đã khiến Điền vươn lên là cái tua trong mắt của nhân viên y tế bình thường Nhân Di (do Trương Khả Di đóng). Cho tới khi dịch chuyển đến sinh sống cạnh bên Điền, cô new phát hiện phía sau vẻ lười biếng, kém nhát, Điền lại là một trong người thân phụ hết lòng yêu thương thương bé gái. Họ bước đầu thông cảm mang đến nhau, hay xuyên hỗ trợ nhau trong quá trình lẫn gia đình. Nhờ vào đó, Di làm quen và hẹn hò với Kỷ Hưng Điền (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) – em trai của Đức Điền. Mặc dù nhiên, Di tất cả một vượt khứ khó nói, khiến cho cô bắt buộc giấu diếm những người. Trớ trêu thay, thừa khứ ấy lại tảo về, làm cho Di khó khăn xử. Trong những khi này, Hưng Điền vì muốn nhanh thăng tiến, gửi hướng lưu ý đến con gái nuôi của sếp. Di chỉ với một vị trí dựa ý thức là Đức Điền.

Xem thêm: Xem Phim Thần Khỉ Hanuman Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Thần Khỉ Hanuman

Trái ngược cùng với Đức Điền, Đường Minh (do Phương Trung Tín đóng) là lính cứu hỏa cao cấp, rất nghiêm túc trong công việc. Anh được lựa chọn làm đại diện quảng bá mang đến ngành và chạm mặt gỡ chuyên gia truyền thông Hà Bảo Lâm (do è Tuệ San đóng). Lâm thông minh với tự lập, khác xa với vk của Minh là Giang Dật Nhã (do Mông Gia Tuệ đóng). Điều đó khiến cho Minh bị xao động, thường xuyên mong ghi nhớ về Bảo Lâm. Khi Nhã phát hiện Minh đã gồm hình bóng khác, bởi vì quá đau lòng, cô quyết định âm thầm bỏ đi, bắt đầu cuộc sống mới với nhiều khó khăn. Những trắc trở trong tình yêu cùng gia đình rất có thể cản bước những người dân lính cứu vớt hỏa tốt không? Họ tất cả giữ được lòng nhiệt thành để gia công tròn trọng trách với thôn hội?

*


Xem phim Đội cứu Hoả anh hùng 2002 Full 35/35 Lồng Tiếng, phim Doi Cuu Hoa Anh Hung 2002 được thuyết minh, phụ đề giờ đồng hồ việt chất lượng HD, phim Đội cứu Hoả hero vietsub phiên bản đẹp, trọn bộ, coi phim online Đội cứu vớt Hoả nhân vật 2002 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: tư tưởng - Tình Cảm, Hình Sự cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, tất cả thể bao gồm thêm các phiên bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải links fshare drive và tải về phim Đội cứu vớt Hoả nhân vật vtv, htv, SCTV, GOTV HD new nhất. Diễn viên vào phim: vương Hỷ, Phương Trung Tín, Mông Gia Tuệ, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Khả Di, Văn Tụng Nhàn, trằn Tuệ San, Âu Cẩm Đường. Mời các bạn đón xem phim Đội cứu vãn Hoả nhân vật Full 35/35 Lồng Tiếng