""

Đại kỷ nguyên việt nam: số tết 2018

Share:
Phim tư tưởng tình cảm luân chuyển quanh cuộc đời của nhì đứa trẻ không cha mẹ là Khánh Quỳnh và Hải Vân. Khánh Quỳnh từ nhỏ sống vào mái ấm Hoa Hồng và nhận được tình thương yêu của Sơ Khang. Cô nhỏ xíu xinh xắn, rất nổi bật hẳn so với đều bạn nhỏ dại cùng yếu tố hoàn cảnh lại hết sức thông minh, xuất sắc giang với quá trình may vá thêu thùa, thời hạn còn lại thì giúp sơ chăm sóc các em nhỏ ở mái ấm. Lúc Hải Vân được nhận về nuôi sau lần bay khỏi bầy chăn dắt ăn uống mày. Trái với việc hiền lành, ngay thật của Khánh Quỳnh, Hải Vân vẫn sớm biểu thị sự nhãi ranh ma. Vị là bạn đến sau, Hải Vân luôn luôn được Khánh Quỳnh không còn lòng góp đỡ.Trong môi trường xung quanh ấy, mỗi lúc Hải Vân bị bắt nạt hay cố ý dàn dựng những vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là tín đồ ở bên giúp đỡ, nhận nhiệm vụ về mình. Và, vào một lần suôn sẻ Khánh Quỳnh được bà Khanh là một người đàn bà giàu bao gồm nhận về nuôi. Hải Vân vẫn tìm mọi bí quyết cầu xin để được đi thuộc cô với ao ước muốn ra khỏi cảnh nghèo nàn. Tuy nhiên, định mệnh của cô cách sang một trang bắt đầu khi Hạ Anh xuất hiện, đấy là một cô nàng xinh đẹp, tinh tế và sắc sảo nhưng lại có trái tim băng giá, cất đầy tham vọng. Tình cảm và gia sản là đông đảo thứ giá trị nhất đối với Khánh Quỳnh dẫu vậy người bà mẹ kết nghĩa Hạ Anh luôn tìm giải pháp chiếm đoạt.Phim Đánh Cắp giấc mơ của đạo diễn Phương Điền, với việc tham gia của những diễn viên: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi. Phim hứa hẹn hẹn mang lại những thông điệp ý nghĩa sâu sắc cho người xem. Phim sẽ tiến hành phát sóng cơ hội 14h máy 7, nhà nhật mặt hàng tuần trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Xem phim ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ tập 38 việt nam vn2 HD

Phim DANH CAP GIAC MO cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !

Bạn đang đọc: Đại kỷ nguyên việt nam: số tết 2018

*

*

*

Xem thêm: Phim Tế Công: La Hán Phụng Mệnh Thuyết Minh, Tế Công (Châu Minh Tăng) Tập 1, 2 Lồng Tiếng

*

*

Đây là ứng dụng Test giả lập tiêu đề tìm kiếm đoạn phim online chia sẻ trên internet, phukiennail.net dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật việt nam !

Bài viết liên quan