""

Phim đảo địa ngục song joong ki

Share:

Bom tấn điện ảnh Hàn Quốc "The Battleship Island" (Đảo Địa ngục) do nam diễn viên Song Joong Ki thủ vai chính đã giành giải thưởng tại LHP Giả tưởng Quốc tế Sitges ở Tây Ban Nha.


Bạn đang đọc: Phim đảo địa ngục song joong ki


Các diễn viên phim "Đảo địa ngục" chụp ảnh lưu niệm tại buổi giới thiệu phim ở Seoul ngày 19/7. Ảnh: EPA/TTXVN


LHP mở màn từ 5/10 đã khép lại trong ngày 15/10 với việc phiên bản rút gọn của "The Battleship Island" giành giải Phim truyện dài Orbita hay nhất sau khi vượt qua các đối thủ nặng ký ở cùng hạng mục như "Outrage Coda" của đạo diễn Takeshi Kitano và "Winder River" của Taylor Sheridan. Theo Hội đồng Phim Hàn Quốc, doanh thu phòng vé từ "The Battleship Island" của đạo diễn Ryoo Seung-wan đã đạt tới 44,8 triệu USD nhờ 6,59 triệu vé bán ra kể từ thời điểm ra mắt hồi tháng 7 năm nay, qua đó, bộ phim đã lọt vào danh sách các phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc năm 2017. Với sự tham gia của dàn diễn viên Hwang Jung-min, So Ji-sub và Song Joong-ki, phim xoay quanh những người Hàn Quốc bị buộc phải làm việc tại một trại lao động tập trung của Nhật Bản trong Chiến tranh Thế giới thứ Hai. Đây là lần thứ ba đạo diễn Ryoo Seung-wan giành giải thưởng tại các LHP. Trước đó, ông từng được vinh danh nhờ phim "The Unjust" vào năm 2011 và phim "Veteran" vào năm 2015. Tập đoàn truyền thông và giải trí lớn nhất Hàn Quốc, CJ Entertainment cho biết Phó Chủ tịch LHP Giả tưởng Quốc tế Mike Hostench chia sẻ "The Battleship Island" chiến thắng vì đây là tác phẩm tổng hòa giữa yếu tố lịch sử, chính kịch và hành động. LHP Giả tưởng Quốc tế Sitges là một trong những LHP quan trọng trên thế giới về mảng phim giả tưởng và kinh dị. Sau khi ra đời năm 1968, sự kiện diễn ra hàng năm vào đầu tháng 10, tại khu nghỉ mát ven biển Sitges, cách thành phố Barcelona 34 km về phía Tây Nam. Dưới đây là danh sách một số phim/cá nhân khác đoạt giải tại sự kiện năm nay: Phim truyện dài hay nhất: "Jupiter"s Moon" của Kornél Mundruczó Giải thưởng đặc biệt từ ban giám khảo: "Thelma" của Joachim Trier Đạo diễn xuất sắc: Coralie Fargeat, phim "Revenge" Nữ diễn viên xuất sắc: Marsha Timothy, phim "Marlina The Murderer in Four Acts"

Xem thêm: 5556 "Tui Thấy Link Full + 4 Chap Special Của Ouran High School Host Club, Vol

Nam diễn viên xuất sắc: Rafe Spall, phim "The Ritual" Biên kịch xuất sắc: Joachim Trier và Eskil Vogt, phim "Thelma" Hiệu ứng đặc biệt: Ferenc Deák, phim "Jupiter"s Moon" Quay phim xuất sắc: Andrew Droz Palermo, phim "A Ghost Story" Giải do Khán giả bình chọn: "Matar A Dios" của Albert Pintó và Caye Casas Phim ngắn xuất sắc: "R.I.P" của Pintó và Caye Phim châu Á ấn tượng: "Marlina The Murderer in Four Acts" của Mouly Surya.

Bài viết liên quan