KANG JI HWAN VÀ VỢ

Sau khi Kang Ji Hwan bị tóm gọn vì nghi hoặc cưỡng ức hiếp 2 cô nàng ở đơn vị riêng, số đông hình ảnh giường chiếu của phái mạnh diễn viên được viral trên mạng thôn hội, gây chú ý từ dư luận.

Bạn đang xem: Kang ji hwan và vợ


Ngày 10/7, nam giới diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt tại nhà riêng sinh sống Gwang Ju (Hàn Quốc) vì nghi án cưỡng hiếp 2 thiếu nữ nhân viên của chúng ta quản lý.

Ngay sau đó, phần nhiều hình hình ảnh giường chiếu của Kang Ji Hwan cùng một thiếu phụ người Philippines từ năm 2014 được lan truyền trên mạng làng hội, gây để ý từ dư luận. Ở thời gian đó, công ty cai quản của nam giới diễn viên cấp tốc chóng xác thực người trong bức ảnh là Kang Ji Hwan. Tuy nhiên, họ cho biết Kang Ji Hwan với người đàn bà kia thực sự không có quan hệ tình cảm. "Đây chỉ làsự nghịch giỡn, cô này là vk người hướng dẫn viên du lịch của Kang Ji Hwan trong những ngày anh ở Philippines", phía Kang Ji Hwan khẳng định.

Người phụ nữnày cũng chỉ dẫn lời xin lỗi tới fan của phái nam diễn viên cùng xóa các bức ảnh trên trang cá nhân. “Kang Ji Hwan là thần tượng của tôi. Tôi đã sửa đổi bức ảnh và đăng download với mục đích trêu đùa. Hy vọng mọi người rất có thể tha thứ đến tôi. Tôi thực sự xin lỗi”, cô cho biết.

*
Cảnh giường chiếu của Kang Ji Hwan với một phụ nữ người Philippines từ thời điểm năm 2014.

Năm 2009, trả lời phỏng vấn sau khi hoàn thành bộ phim truyện 7th Grade Civil Servant, phái mạnh diễn viên Kang Ji Hwan bật mý anh có thói quen thuộc uống rượu các vào ban đêm và không tỉnh táo sau thời điểm thức dậy.

Xem thêm: Chuyện Tiếng Anh Cho Trẻ Em Dễ Đọc, Trang Web Đọc Sách, Truyện Tiếng Anh Cho Trẻ

*
Nam diễn viênHang Ji Hwan vừa bị tóm gọn vì nghi án cưỡng hiếp.

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, tham gia diễn xuất từ thời điểm năm 2003. Ở Việt Nam, phái mạnh diễn viên theo luồng thông tin có sẵn tới qua cửa nhà Người đẹp mắt nói dối đóng cặp cùng Yoon Eun Hye hay phim Gia đình là số một. Đêm 9/7, Hang Ji Hwan cùng 2 nữ nhân viên tham gia bữa tiệc của công ty. Sau đó, 3 tín đồ về đơn vị riêng của Kang để uống rượu. 1 trong 2 tín đồ này vẫn nhờ chúng ta báo công an về câu hỏi nam diễn viên có hành động cưỡng hiếp.

Cảnh gần kề đã bắt Hang Ji Hwan tận nhà riêng sinh sống Gwang Ju (Hàn Quốc) và triển khai thẩm vấn vào đêm. "Ngoài thông tinKang Ji Hwan bị bắt vì cưỡng hiếp cùng quấy rối tình dục, công ty chúng tôi không thể chào làng thêm ngẫu nhiên điều gì. Vụ việc đang trong quá trình điều tra", phía cảnh sát trả lời Yonhap News.


Tài tử "Gia đình là số một" bị tóm gọn vì cưỡng hiếp 2 cô gái ở nhà riêng

Sáng 10/7, truyền thông media Hàn đưa thông tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị cảnh sát bắt vì chưng quấy rối với cưỡng hiếp hai nhân viên nữ của chúng ta quản lý.


Hoàng Yến


Lộ hình ảnh phòng the của Kang Ji Hwan Kang Ji Hwan diễn viên Kang Ji Hwan ảnh phòng the Kang Ji Hwan


*

tài tử "Gia đình là số một" bị tóm gọn vì hãm hiếp 2 cô gái ở nhà riêng

0 49

Sáng 10/7, truyền thông media Hàn cung cấp tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị cảnh sát bắt vày quấy rối và cưỡng hà hiếp hai nhân viên nữ của doanh nghiệp quản lý.

*

Diễn viên Đình Tú nói đến tin rạn nứt cảm tình với hương Giang

0

Đình Tú mang lại hay quan hệ giữa anh với Huyền Lizzie chỉ nên đồng nghiệp. Anh và nữ giới Hương Giang vẫn hạnh phúc.

*

Đẳng cung cấp của rapper mạnh mẽ nhất đội Binz

0 4

Sol7 là "dao găm" vào tay Binz. Anh chạm với kỹ năng bậc nhất của một rapper, đồng thời áp dụng thuần thục auto tune để nghịch melodic.