""

Cương thi diệt tà

Share:

Phim ma cưng cửng thi là một trong những chủ đề ăn khách nhất vào lúc thập niên 90 cầm kỷ trước. Nội dung không tồn tại các phân đoạn huyết me tuy thế vẫn khiến người xem rùng rợn, giá buốt sống lưng. Đây cũng đó là nguồn cảm hứng hấp dẫn cho đầy đủ tác phẩm phim zombie lừng danh thời hiện đại. Thuộc điểm sang một loạt các bộ phim truyền hình cương thi Hong Kong kinh điển để có thêm thật nhiều đông đảo trải nghiệm gay cấn.

Bạn đang đọc: Cương thi diệt tà

Ngày đăng: 28.11.2022


Top phim ma cương cứng thi thuyết minh Lâm Chánh Anh khiếp sợ nhất

Khử Ma Đạo Trưởng (Exorcist Master) - Phim ma cương cứng thi rất hay của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1993.

Thể loại: Ma - tởm dị, hài hước.

Thời lượng: 92 phút.

Đây là bộ phim ma cương thi tất cả yếu tố hài hước xoay quanh mẩu chuyện về quyết định open nhà thờ trở về của linh mục Wu, bất chấp lời khuyên ngăn của đạo trưởng Nine. Tại vị trí này, khoảng chừng 20 năm về trước, một vị linh mục sẽ chết, sau đó trở thành cương thi với tham vọng biến tất cả mọi tín đồ trở thành đồng loại. Cũng từ bỏ đây, Wu bước đầu hành trình chiến tranh để ngăn chặn lại sự gian ác và phá hoại, với mong ước trả về việc bình yên cho toàn cục người dân.

*

Cương Thi khử Tà (The Musical Vampire)

Năm ra mắt: 1992.

Thể loại: Ma - tởm dị, võ thuật, hài hước.

Thời lượng: 90 phút.

Đây là bộ phim truyện ma cương thi nổi tiếng, luân chuyển quanh mẩu chuyện về một nhà kỹ thuật quái dị. Ông ta dành riêng cả phần đời của bản thân mình để gắn bó cùng với đam mê nghiên cứu và phân tích hoá chất hồi phục xác chết. Các thây ma sau đó được sinh sống dậy và vươn lên là cương thi. Thời điểm này, hầu như kẻ vô đạo đức đã lợi dụng chúng đã thao tác xấu. Cũng từ bỏ đây, một vị linh mục đạo giáo và 2 bạn đệ tử đã tiếp tục tìm cách tàn phá cương thi, đảm bảo bình yên cho những người dân trong vùng.

*

Cương Thi Đấu Ma Cà dragon (Vampire vs Vampire)

Năm ra mắt: 1989.

Thể loại: cưng cửng Thi, ma cà rồng, hài hước.

Thời lượng: 84 phút.

Bộ phim kể về một vị linh mục trừ tà trung hoa vốn có cuộc sống đời thường bình yên ổn với hai môn sinh trong thị xã nhỏ. Trong lần đi tìm nguồn nước mới, ông ấy đã bắt gặp một bé ma cà rồng châu Âu trong nhà thờ gần đó, được một con gái bá tước góp đỡ. Tuy nhiên linh mục tìm đủ mọi cách để thoát ngoài bà ta dẫu vậy phép trừ quỷ trung hoa vẫn bị thất bại. 

*

Nhất My Đạo Nhân - Phim cương thi ma cà long của Lâm Chánh Anh

Năm phát hành: 1989

Đạo diễn: Lâm Chánh Anh

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, chi phí Tiểu Hào, David Lui,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, tởm dị,...

Thời lượng: 86 phút

Nhất My Đạo Nhân là trong số những phần phim trông rất nổi bật nhất trong sự nghiệp Lâm Chánh Anh. Ngôn từ phim kể về trận đánh giữa cưng cửng Thi và Ma Cà Rồng diễn ra vô cùng kịch tính cùng nghẹt thở. Phim thu hút khán giả bởi nhân tố võ thuật, phép màu trừ tà rất là mãn nhãn với xen lẫn yếu tố hài hước. Cảnh những nhỏ ma cà long hút máu các nữ tu sĩ tại giáo mặt đường được bình chọn là đoạn phim gây ám hình ảnh nhất thời đó.

Phim ma cưng cửng thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Năm ra mắt: 1985.

Thể loại: Phim hài hước, kinh dị, võ thuật, cổ trang.

Thời lượng: 120 phút.

Mr Vampire là bộ phim ma cương thi cho thấy mẫu bóng của hình thức nhân trái chưa lúc nào bỏ qua bất cứ một ai. Đây chính là điều nhưng mà Địa Vương luôn luôn nói với tất cả mọi người. Ngài ấy lấy danh nghĩa của một Thanchai (Người mang mẫu máu hoàng tộc) để mang ra mọi lời cảnh báo về việc phải cất giữ linh hồn cũng như tự phán xử việc làm của bản thân mình lúc còn sống. 

*
 

Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh - Phim ma cưng cửng thi Lâm Chánh Anh siêu hay

Năm phân phát hành: 1989

Đạo diễn: Lưu quán Vĩ

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Ngô Diệu Hán, lâu Nam Quang,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, tởm dị,...

Thời lượng: 88 phút

Minh thúc cùng hai oán thù hồn Đại Bảo cùng Tiểu Bảo đi lường gạt thiên hạ. Trong một lần hám lợi mà lại giúp một yêu đương gian xua ma nhưng vô tình thả quỷ. Chính vì vậy mà bắt buộc chạy khắp nơi để trốn. Câu chuyện bước đầu dở khóc, dở cười khi nhóm Minh thúc chạm độ pháp sư “real” Cửu thúc. Mạch phim ma cưng cửng thi được xen kẹt giữa phân cảnh vui nhộn và kinh dị nhằm giảm sút mức độ kinh sợ, tuyệt nhất là cho trẻ em để kinh nghiệm giải trí giỏi hơn.

Đặc Cảnh diệt Ma - Phim ma cương thi hành động bom tấn của Lâm Chánh Anh

Năm phạt hành: 1989

Đạo diễn: Stephen Tung

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên, Miêu Kiều Vỹ,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, gớm dị, hết sức linh...

Thời lượng: 87 phút

Trong Đặc Cảnh diệt Ma, Stephen Tung đang khai thác khôn khéo và thông minh cùng với diễn xuất của Lâm Chánh Anh đã chuyển thể nhiều loại cương thi lên một khoảng cao mới. Văn bản phim kể về một vị công an được mời mang đến Hồng Kông nhằm triệt phá con đường dây ma túy lớn. Thị lực của bạn sẽ được thỏa mãn nhu cầu bởi màn đấu pháp tạo cấn thân viên cảnh sát và nữ pháp sư người Nhật. Đặc Cảnh khử Ma là tập phim ma cương thi đặc sắc vì nó được phát triển theo lối hình sự chưa từng có tại thời gian đó.

Ma long dong (Hocus Pocus)

Năm ra mắt: 1984.

Diễn viên: Ching-Ying Lam, Ho-Kai Law, Wei Tung ,Thể loại: Phim ác quỷ, cương cứng thi, hành động, hài hước, oan hồn.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là cỗ phim ma cương thi kể về mẩu truyện của một hồn ma lương thiện trong gánh hát tuồng. Mặc dù hắn hay phá phách, chọc ghẹo người khác dẫu vậy vô cùng xuất sắc bụng. Hồn ma tiếp đến đã được mọi người trợ giúp lấy hài cốt để đi đầu thai. Tuy nhiên điều này vô tình khiến hoạ to khi ở bên cạnh tro cốt đó còn có sự tồn tại của một ác ma khác.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Nhau Bằng Been Love Memory, Cách Đếm Ngày Yêu Nhau Bằng Been Love Memory

*
 

Gia Đình cương cứng Thi - Phim ma cưng cửng thi hài của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1986.

Thể loại: Phim Ma - ghê dị, võ Thuật, hài hước.

Thời lượng: 89 phút.

Bộ phim kể về một người lũ ông vô tình tra cứu thấy ngôi chiêu mộ từ thời Mãn Thanh, phía bên phía trong là 3 xác bị tiêu diệt của 3 fan trong một gia đình. Sau khi ông ta đem tất cả về thành phố, bởi vô tình làm rơi một lá bùa, những xác ướp này đã vô tình sống dậy.

*

Top phim ma cương cứng thi Hồng Kông giỏi nhất, ko thể vứt lỡ

Biệt Đội Săn cương Thi (Vampire CleanUp Department)

Năm ra mắt: 2017.

Diễn viên: Richard Ng, Chin Siu Ho, Lin Min Chen, Babyjohn Choi,...

Thể loại: Phim Ma - tởm dị, hài hước.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim truyện Trung Quốc chủ đề ma cương thi kể về nuốm hệ các thanh thiếu niên con trẻ Hong Kong thời tiến bộ quyết tâm dấn mình vào vào hội Vampire CleanUp Department, trong các số ấy có Tim Cheung. Đó là một đội sệt nhiệm, chuyên bí mật xử lý những vụ án liên quan đến ma cà rồng ở china (Goeng Si). Trong quá trình hành động, Tim Cheung được sự dẫn dắt của chú ý Châu (cán bộ cao cấp) và cuối cùng tự mình cứu một thiếu nữ Goeng tê mê - người đã trở nên lãnh chúa tà ác chôn sống từ thời phong kiến.

*
 

Ông Tôi Là cưng cửng Thi - Phim ma cưng cửng thi kinh dị siêu hay

Năm ra mắt: 2014.

Diễn viên: hồ nước Nhiên, Nguyên Bưu, Philip Ng, Trịnh Trung Cơ.

Thể loại: Phim ác quỷ, cưng cửng thi, hài hước, hành động, oan hồn, trung tâm linh.

Thời lượng: 96 phút.

Bộ phim luân phiên quanh mẩu truyện về nhị tên giang hồ nước vô tình thức tỉnh một xác bị tiêu diệt đã nhiều năm sau một vụ cá cược. Điều này lập tức đã hồi phục hàng loạt các cương thi khác. Bọn chúng tràn ra khắp mặt đường phố Hong Kong, tạo ra cảnh lếu loạn chẳng thể tưởng tượng được. Những chuyện bước đầu thêm rối rắm và vui nhộn khi cương cứng thi tiến vào phim trường sẽ quay cảnh xâm lấn của những cương thi. 

*

Đại Chiến cương cứng Thi - Phim ma cưng cửng thi Hồng Kông không thể bỏ lỡ

Năm phạt hành: 2015

Đạo diễn: Yang Zhe

Diễn viên: Lu Jing, Peng Yu Si...

Thể loại: Hành động, Hài hước, gớm dị,...

Thời lượng: 62 phút

Đại Chiến cưng cửng Thi lấy toàn cảnh sau Chiến tranh trái đất thứ II, một đội nhà khoa học phân tích một chủng loại virus zombie nhằm mục đích thống trị nắm giới. Chúng ta đã chế tạo ra thứ hóa học lỏng có thể thu hút cương cứng thi để giao hàng cho mục đích bất chính đó. Cơ mà nội bộ nạp năng lượng chia không đều, một người trong các họ bất bình và cố ý phát tán vi khuẩn ra cộng đồng. Cũng từ bỏ đây, con bạn phải đối mặt với hàng nghìn thây ma.

*

Chung Cư Quỷ Ám (Rigor Mortis) - Phim ma cưng cửng thi không thể bỏ qua

Năm ra mắt: 2013.

Thể loại: cương thi, hành động, oan hồn, tởm dị.

Thời lượng: 98 phút.

Bộ phim ma cương cứng thi này kể về tiền Tiểu Hào, một diễn viên đã mất thời, đang rơi vào hoàn cảnh cảnh túng bấn quẫn, mái ấm gia đình không hòa hợp, vợ bỏ ra đi. Anh ta tiếp đến quyết định chuyển đến một chung cư cũ nát. Trên đây, chi phí Tiểu Hào gặp chú Dương - người giám sát và đo lường tòa bên đã đón nhận anh bằng một nghi lễ bái bái khôn cùng kinh dị. Sau đó, anh ta nhận thấy tin nhắn từ con trai và quyết định treo cổ tự sát để xong xuôi cuộc đời. Mặc dù nhiên, hành vi ngu đần này đã hấp dẫn những người quái đản cùng một cặp ma sinh đôi kéo đến.

*
 

Biệt Đội Săn cương cứng Thi - Phim ma cương thi lầy lội cực hài hước

Năm phát hành: 2017

Đạo diễn: Hang Chiu cùng Anthony Yan

Diễn viên:Tiền tè Hào, Thái Hãn Ức, Lâm Minh Tinh...

Thể loại: Hành động, Hài hước, tởm dị,...

Thời lượng: 95 phút 

Biệt Đội Săn Ma là một tập phim ma cương cứng thi hài hành động Hồng Kông. Tập phim kể về đàn ông trai Trương Xuân Thiên nằm trong biệt đội săn cương thi. Hầu như chuyện sẽ khá bất thường nếu như anh không rước lòng yêu một phái nữ cương thi xinh đẹp. Tập phim hội tụ tất cả những nguyên tố hành động, hài hước và lãng mạn chiều lòng vui chơi được đa số khán giả.

Cương Thi Thúc Thúc

Năm ra mắt: 1988.

Thể loại: Phim Ma - tởm dị, hài hước, võ thuật.

Thời lượng: 120 phút.

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc đề cập về một pháp sư luôn luôn tỏ ra không niềm hạnh phúc khi người đồng nghiệp là một nhà sư luôn luôn đi bên cạnh. Hay nói cách khác đó là sự đối đầu, ko thể tìm kiếm được tiếng nói chung của đạo giáo với đạo phật. Sau những hận thù, gượng nhẹ vả, ở đầu cuối cả hai đông đảo phải tuyên chiến và cạnh tranh với một bé cương thi chui ra từ áo quan trong một đám rước ngay gần đó. Hắn là mối đe dọa nghiêm trọng mang đến vùng nông thôn im bình. Vậy nên, thuộc đón xem để biết được rằng liệu pháp môn sư và bên sư rất có thể hợp tác để phòng lại con cương thi hung dữ này tốt không.

*
 

Trên đó là tổng hòa hợp 15 bộ phim ma cương thi Hong Kong bom tấn nhất, chưa lúc nào ngừng lôi kéo đối với người xem. Hy vọng với những share hữu ích này của phukiennail.net, bạn đã sở hữu thêm những lựa lựa chọn lý tưởng để tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn thật hồi hộp và gay cấn.

Bài viết liên quan