""

Phần mềm thay đổi thuộc tính file

Share:

Attribute Changer là 1 trong những công ráng sử dụng quyền lực tối cao để đổi khác thuộc tính tập tin cùng thư mục, ngày tháng, thời hạn và thậm chí là NTFS nén. Exif date cùng thông tin thời gian được tàng trữ trong hình hình ảnh kỹ thuật số dễ dàng dàng biến hóa với Attribute Changer.

Bạn đang đọc: Phần mềm thay đổi thuộc tính file

Đang xem: Phần mềm biến đổi thuộc tính file


*

File Attribute Changer

Attribute Changer là 1 công cụ làm chủ tập tin cùng Windows Explorer mạnh dạn mẽ, có phong cách thiết kế để vận động ở chính sách hàng loạt. Bởi đó, có thể bật cỗ lọc để bao hàm hoặc vứt bỏ các đối tượng dựa trên những tiêu chí. Các tập tin hoặc thư mục hoàn toàn có thể được lọc theo các thuộc tính, ngày tháng, thời gian, form size hoặc tên những ký từ bỏ đại diện, và các phạm phukiennail.net được xác minh cho các tiêu chuẩn liên quan mang lại ngày, giờ và kích thước.

Xem thêm: Cách Chúc Người Yêu Ngủ Ngon Cho Người Yêu Cực Ngọt Ngào Và Lãng Mạn

Các chức năng cơ bạn dạng của Attribute Changer bao hàm thay đổi thuộc tính tệp với thư mục bên trong, en masse . Những tính năng nâng cao hơn bao gồm sửa đổi tem ngày / thời hạn tương đối với một phần.

Theo dõi và report theo thời hạn thực cũng đều có sẵn. Các bộ thanh lọc tệp cùng thư mục có sẵn để bao hàm / đào thải các đối tượng người dùng hệ thống tệp dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Nó tích hợp tuyệt đối vào Windows Shell và bao gồm sẵn bởi cách nhấp chuột phải vào tệp, thư mục và ổ đĩa. Nó bao gồm giao diện người dùng đồ họa dễ sử dụng với tương đối nhiều tính năng thú vị

Attribute Changer chuyển động trên Windows 10/8/7, 32-bit và 64-bit! Hãy lấy nó từ home của nó.

coi cách bạn cũng có thể thêm tùy lựa chọn Thuộc tính tệp vào Trình 1-1 ngữ cảnh.


*

*

*

*

Trang web

Asus EeeTop PC ET2002: Nphukiennail.netdia Ion dựa vào tất cả-trong-một triệu chứng lộn xộn ra khỏi cổng

Các thành phầnTrang webCar-techWindowsKiểm tra bài phukiennail.netết so sánh làm new khácKiểm tra những launcher lạ mắt khácKiểm tra những trò chơi của tháng giữ trữKiểm tra thêm bài xích phukiennail.netết Galaxy lưu ý 9Kiểm tra các bài phukiennail.netết thú vị hơn bên trên InstagramKiểm tra những ứng dụng ngoại tuyến đường khácKiểm tra đối chiếu ứng dụng khácKiểm tra tài liệu lưu trữ phụ kiện của chúng tôiKiểm tra Oneplus 6 bài xích phukiennail.netết không giống của bọn chúng tôiKiểm tra mẹo cùng thủ thuật WhatsappDanh sáchVăn phòngHỏi cùng đápĐọc về các launcher khácSamsung Galaxy M20Samsung Galaxy lưu ý 2Android

Bài viết liên quan