""

NINJA BÁO THÙ

Share:

phukiennail.net thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim ninja bao thu sat thu ninja unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim NINJA báo oán - SÁT THỦ NINJA trực thuộc thể một số loại phim Phim Lẻ tốt của Lẻ Đề Cử. Một trong những ninja gần kề thủ nguy hiểm nhất trên vậy giới.

Bạn đang đọc: Ninja báo thù


Bộ phim tập trung vào nhân vật dụng Raizo (Rain), giữa những ninja liền kề thủ gian nguy nhất trên nuốm giới. Raiza thuở nhỏ dại là một đứa trẻ mặt đường phố, được tổ chức triển khai Ozunu Clan, một tổ chức kín mà sự trường thọ của nó hình như vẫn là huyền thoại, dấn về nuôi và đào tạo và huấn luyện để trở thành sát thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên Raizo bị ám ảnh bởi cách đối xử hung ác của tổ chức đối với bạn mình, Raizo ra quyết định trốn chạy và bặt tăm khỏi tổ chức. Raizo đợi đợi, và sẵn sàng thời cơ nhằm trả thù.
Tại Berlin, điệp vụ Mika Coretti (Naomie Harris) chộp được đầu mối về mặt đường dây chuyển khoản qua ngân hàng giữa các sát thủ chuyên ám sát chính trị gia và một tổ chức liền kề thủ bí ẩn từ Viễn Đông. Vượt lệnh của cấp trên, Mika đột nhập vào khối hệ thống tối mật với đã phát hiện được thực sự đằng sau rất nhiều tên ngay cạnh nhân. Cuộc điều tra của cô sẽ đẩy cô vào tình gắng nguy hiểm: cô trở thành phương châm và tổ chức triển khai Ozunu Clan sẽ phái một nhóm sát thủ, dẫn đầu là Takeshi (Rick Yune), để bịt mồm cô vĩnh viễn. Raizo đã cứu vãn Mika khỏi rất nhiều tên trinh sát này, phần đa anh cũng biết tổ chức sẽ không còn dừng lại cho tới khi trừ khử được cả hai. Bộ phim truyền hình là cuộc rượt đuổi không ngừng. Tín nhiệm giữa Raizo và Mika là hi vọng duy nhất để họ sống sót và vén trần tổ chức triển khai Ozunu Clan.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp 360, Photoshop Online


Bộ phim tuyệt Lẻ Đề Cử NINJA phục thù - SÁT THỦ nin-ja . Update phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể tại phukiennail.net

Khi tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "phukiennail.net" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm, ví dụ: (ninja bao thu sat thu ninja phukiennail.net).

Use Google Chrome browser for the best experience on phukiennail.net, Click here lớn install


Sử dụng trình để ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test tìm kiếm kiếm giả lập tiêu đề, đều hiển thị chỉ là mô phỏng, phukiennail.net không dẫn liên kết đến (nội dung video), cũng như bất kể một hình ảnh riêng tứ nào.

Bài viết liên quan