""

Phim Cua Ken Theeradeth Và Anne Thongprasom

Share:

Nền điện ảnh có nhiều diễn viên ăn ý với nhau đến nỗi cùng mọi người trong nhà góp mặt trong không ít dự án, mỗi lần xuất hiện tuy vậy hành là khiến khán giả say mê thú. Sau đây là những cặp đôi màn ảnh đóng đi đóng lại bên nhau nhiều lần, tuy nhiên chưa bao giờ gây nhàm chán cho người xem.

Bạn đang đọc: Phim cua ken theeradeth và anne thongprasom

Cao Minh Đạt - Thanh Thúy

Nhắc đến một cặp đôi "bảo chứng rating" màn ảnh Việt thì chắc chắn không thể ko nhắc đến Thanh Thúy cùng Cao Minh Đạt. Cả nhị đã đóng với nhau rất nhiều dự án phim đình đám như Blouse Trắng, Vòng Xoáy Tình Yêu, Niềm Đau Chôn Giấu, tình yêu Còn Lại... Trong mỗi bộ phim, cả Cao Minh Đạt và Thanh Thúy đều bước vào những bi kịch tình yêu, khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Năm 2005, cả nhị được khán giả bình chọn là Cặp đôi được mếm mộ nhất. Mặc dù ngoài đời, Cao Minh Đạt với Thanh Thúy chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết. Về sau Thanh Thúy kết hôn với đạo diễn Đức Thịnh, hiếm khi trở lại màn ảnh trong lúc Cao Minh Đạt vẫn rất nhiệt huyết với nghề.
Keanu Reeves - Winona Ryder

"Ngôi sao tử tế" Keanu Reeves đã gồm duyên đóng cặp với nữ diễn viên xinh đẹp Winona Ryder bên trên màn ảnh tận 4 lần, trải lâu năm nhiều thể loại phim không giống nhau. Bắt đầu từ phim khiếp dị Bram Stoker"s Dracula, cặp đôi tiếp tục tái hợp trải qua A Scanner Darkly, The Private Lives of Pippa Lee và Destination Wedding.

Chia sẻ với tờ People, Keanu Reeves dành riêng nhiều lời khen ngợi cho Winona Ryder, khẳng định cô là một diễn viên dễ mến và tài năng. Song, cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết đến đến hiện tại.

Xem thêm: Chủ Thuê Bao Số Điện Thoại Của Người Khác Viettel, Mobi, Vina
Anne - Ken

Cặp đôi đình đám màn ảnh Thái Anne Thongprasom - Ken Theeradeth không hề xa lạ với bất cứ khán giả yêu thương phim nào. Không chỉ 1 tốt 2 phim, Anne và Ken đã cùng cả nhà đóng cặp trong bên trên dưới 5 dự án nổi danh suốt gần 15 năm. Những phim nhưng cặp đôi "vàng" này từng đóng chung gồm Công Thức Tình Yêu, 365 Ngày Yêu, Tơ Hồng Tình Yêu tốt Thiên Đường Tội Lỗi.

Ấy vậy mà bên cạnh đời, Anne với Ken chỉ là bạn đồng nghiệp thọ năm thân thiết. Đến năm 2021, cả hai đã đánh dấu sự tái hợp vào dự án phim cực kỳ Sao 2007 mà lại trong đó, vợ của Ken đóng sứ mệnh sản xuất chính.Kim Soo Hyun - IU

Không chỉ là bạn thân, IU cùng Kim Soo Hyun còn là một bạn diễn ăn ý với nhau suốt hơn 10 năm nay. Cả nhì bắt đầu quen thuộc biết nhờ tham gia phim ca nhạc Dream High, sau đó tiếp tục tái hợp trong các dự án như The Producer hay khách sạn Del Luna. Thậm chí vào năm 2014, nhì mỹ nam - ngọc nữ màn ảnh Hàn còn được đề cử hạng mục Cặp đôi xuất sắc nhất.

Trong đêm diễn Golden Hour gần đây của IU, người hâm mộ đã bắt gặp Kim Soo Hyun đến để ủng hộ. Có thể thấy mặc dù chỉ là bạn bè đồng nghiệp nhưng IU với Kim Soo Hyun vẫn giữ mối quan lại hệ thân thiết, quý mến và ủng hộ nhau trên mỗi chặng đường.


Nguồn ảnh: HTV, KBS


Theo Trí Thức trẻ con

Copy links
links bài cội Lấy liên kết
sao hàn quốc được đóng thông thường phim với thần tượng: bất thần với trường phù hợp của song Joong Ki

Bình luận


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Bài viết liên quan