Phim thiên long bát bộ 2003

Sau thành công xuất sắc vang dội của Tiếu Ngạo Giang hồ 2001, nhà chế tạo phim Trương Kỷ Trung thường xuyên nâng tầm nổi tiếng phim truyền hình của điện hình ảnh trung quốc rộng phủ khắp châu Á với Thiên Long chén bát Bộ 2003 cùng với sự tham gia chỉ huy của những đạo diễn tài cha gồm Cúc giác Lượng, Triệu Tiễn và Vu Mẫn, nói theo cách khác sau bản TVB kinh khủng thì đây đó là phiên bạn dạng được mến mộ nhất, được biết thêm tới những nhất, độ bao phủ sóng còn hơn cả bản của TVB năm 1996.

*

Nhân vật bao gồm của Thiên Long bát Bộ 2003 là 3 con trai trai Kiều Phong (Hồ Quân), Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) cùng Hư Trúc (Cao Hổ) với 3 hoàn cảnh, xuất thân khác nhau nhưng cả 3 đều mong mỏi sống một cuộc sống thường ngày vô ưu, thoải mái, cơ duyện góp họ kết nghĩa huynh đệ cùng sinh ra tử, tình cảm đồng đội luôn hết sức tốt.

Bạn đang xem: Phim thiên long bát bộ 2003

Kiều Phong là bang nhà của cái bang, vì truy tìm xuất phát của mình đã giết nhầm hồng nhan là A Châu (Lưu Đòa). Những trở thành cố dần đưa anh thay đổi nguyên hoàng thượng của nước Đại Liêu, khiến anh trở thành kẻ thù của Đại Tống. Trong những khi đó, Đoàn Dự là hoàng tử của Đại Lý, đẹp mắt trai lại mồm mép yêu cầu rất đào hoa, mà lại lại bị đày đoạ bởi tình yêu tay ba với vương vãi Ngữ yên (Lưu DiệC Phi) và chiêu tập Dung Phục (Tu Khánh).

Xem thêm: Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ Full, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 1 Hd Vietsub + Thuyết Minh

Cuối cùng, hư Trúc xuất thân là 1 trong Hoà Thượng mà lại lại được tuyển làm cho Phò Mã của Tây Hạ sau khoản thời gian vô tình qua tối với công chúa Tây Hạ trong ngôi nhà băng. Tía con người, 3 số phận, toàn bộ đều muốn góp sức mình để chống lại cái ác với phần lớn tuyệt kỹ võ thuật của riêng rẽ mình, lân cận là những chuyện tình yêu không hèn phần rắc rối của từng người…

*

Được bình chọn là 1 trong những 30 tập phim truyền hình có sức ảnh hưởng nhất trong 30 năm lịch sử phim truyền hình trung hoa tính từ năm 1978, Thiên Long chén bát Bộ 2003 cũng là bộ phim nâng tầm tên tuổi của dàn diễn viên chính tham gia. Từ 1 diễn viên ít bạn biết đến, hồ Quân phát triển thành sao nam, sau đó được góp mặt trong tương đối nhiều dự án bự từ điện hình ảnh cho tới truyền hình. Lâm chính Dĩnh vẫn luôn duy trì được sôi động của mình. Fan đáng kể nhất đó là nữ chính Lưu Diệc Phi, từ một cô nàng 16 tuổi đã là sinh viên của học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh, trở thành ngôi sao truyền hình rồi tới điện ảnh nổi giờ đồng hồ trên khắp châu Á, khiến cho bao phái mạnh phải chết giả ngây cùng với vẻ đẹp nhất thuần khiết tựa thần tiên.


Bành Đan, Cao Hổ, Cao Viễn, chung Lệ Đề, Dương Nhụy, hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, lưu giữ Diệc Phi, lưu Đào, Lý D.Dũng, Mã Dục Khoa, è Hào, Tu Khánh, Tưởng Hân, vương vãi Hải Trân