""

Công tố viên ma cà rồng

Share:

phukiennail.net Thuyết minh với vietsub phim (cong lớn vien ma ca rong phim han quoc moi hay).

Bạn đang đọc: Công tố viên ma cà rồng

THỂ LOẠI: Tổng Hợp

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc


Trong phim Công Tố Viên Ma Cà dragon (Vampire Prosecutor) Yeon Jung Hoo đóng vai một luật sư bị biến thành ma cà rồng đề xuất phải đậy giấu thân phận của chính mình với fan khác trong lúc sử dụng hầu hết khả năng quan trọng đặc biệt của ma cà rồng để khảo sát vụ án cùng truy bắttội phạm.

Xem thêm: Đọc Truyện 1 Giây Trước Khi Anh Cởi Quần Lót Của Tôi, 1000+ Đồ Lót & Ảnh Đàn Bà Miễn Phí

*

“Dù bạn không còn ý tưởng gì cùng với phim của mình, hãy nếm nếm thêm ma cà rồng, chắc hẳn rằng phim sẽ hút khách”. Và, dù có chậm hơn Phương Tây song chút, trào lưu “ma cà rồng” đã tìm đường đến với màn hình ảnh nhỏ xứ Hàn, mà bắt đầu cho trào lưu gây sự chú ý này là sự xuất hiện tuyệt hảo của chàng công tố viên “ma cà rồng” bao gồm biệt tài …làm fan hâm mộ ôm ngực nghẹt thở vày vẻ sexy nóng bỏng đặc biệt: Yeon Jung Hoon.Thường thì các mọt phim rất đơn giản bị 3 nhân tố sau “bắt mất hồn”: ma cà rồng, công tố/luật sư và thú vui tỏa nắng. Hoàn hảo nhất là ma cà dragon Min Tae Yeon của Yeon Jung Hoon có tất cả 3 điều đó. Cầm cố nên, xuất phát từ 1 chàng trai hàng xóm thân thiện dễ thương với gương mặt hiền lành và thú vui tươi tắn vơi dàng, chỉ việc kẻ thêm một ít eye-liner, anh lập tức biến hóa một ma cà rồng khía cạnh lạnh ngầu mang đến thót tim.

*

Tình ngày tiết phim hồi họp, khiến cấn, cùng rất nhiều pha hạnh đụng hấp dẫn, tiềm ẩn sẽ mang đến cho tất cả những người xem phần lớn phút giây thư giãn và giải trí thoải mái. NhantvHD mời các bạn đón xem…!

*

Các vụ án đều phải sở hữu những nút thắt mở đầy bất ngờ.Không dừng lạiở chuyện giết tín đồ – điều tra- bắt thủ phạm, đa phần các vụ án đều khiến người ta phải do dự về tinh quái giới thiện – ác, về nhân quả. Đó chính là “Công tố viên Ma cà rồng”, câu chuyện đặc trưng nhất trong những những mẩu chuyện về ma cà rồng chúng ta từng biết đến.

Bài viết liên quan