""

Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.8

Share:

Ekko cày nát mặt đường trên hiện nay đang là vấn đề, nhưng đây không phải lần đầu. Ekko sức mạnh phép thuật giành ưu ráng trong giao tranh lúc tự đặt mình vào nguy hiểm: Đột Phá thời hạn và Lưỡng Giới Đồng Quy là không được khi Ekko mỏng dính manh cho nỗi bị hạ gục trước lúc kịp dùng. Ekko Đỡ Đòn thì sống đủ lâu để thực hiện mọi phép tắc mình có. Sút sát yêu mến cơ bạn dạng và tăng tỉ lệ mức độ mạnh phép màu sẽ khiến lối nghịch thiên hướng gần cạnh thương bao gồm thể cạnh tranh với phong cách chống chịu này.

Bạn đang đọc: Chi tiết bản cập nhật 6.8

*
W - Lưỡng Giới Đồng Quy


TỈ LỆ SÁT THƯƠNG TRÊN ĐÒN ĐÁNH NỘI TẠI 1% với mỗi 50 mức độ mạnh phép màu ⇒ 1% với từng 33 sức mạnh phép thuật

*
E - lay chuyển Pha


*

Galio

Giảm tiêu hao và tăng tốc độ độ dịch chuyển cộng thêm của E.

Galio là chọn lọc cho phần đa ai ước ao gây tác động trẻ khỏe trong giao tranh, dẫu vậy thường cảm thấy không được sức giữ chũm trận cho tới khi những đội ban đầu đi chung. Công ty chúng tôi tăng sức mạnh để hắn đi đường giỏi hơn cũng như rất có thể đảo con đường khi chạm chán cơ hôi.

*
E - Ngọn Gió chủ yếu Trực


*

Graves

Đòn tiến công thường gây ít gần kề thương hơn cơ mà chí mạng giờ bạo dạn hơn.

Giống như Ekko, Graves gây ra cả đống gần cạnh thương và gần như là không thể bị hạ gục. Cho dù không lên thuần thủ, nhưng kỹ năng tương tác với hồi ngày tiết và sức mạnh từ đòn tiến công thường khiến cho hắn có thể phối hợp tốt với nhiều trang bị phòng vệ (Vũ Điệu Tử Thần, móng vuốt Sterak, Chùy gai Malmortius) nhằm hủy diệt từ trên đầu đến cuối. Cửa hàng chúng tôi chỉnh sửa lại để hắn phải lưu ý đến giữa lên thêm chí mạng hay đồng ý mất thêm thời gian để tàn phá mục tiêu.

*
Nội tại - Vận Mệnh cố kỉnh Đổi


TỈ LỆ VIÊN ĐẦU TIÊN TRÚNG PHẢI 75 - 110% tổng gần kề thương thứ lí (cấp 1-18) ⇒ 70 - 100% tổng tiếp giáp thương đồ gia dụng lí (cấp 1-18)
*

Kog"Maw

Tăng chỉ số bớt giáp/kháng phép của Q ở hồ hết cấp đầu. Sút sát mến của W.

Xem thêm: Hữu Vi Khoe Body Nóng Bỏng, Trải Lòng Về Quan Điểm Làm Nghề Sau Thời Gian Ở Ẩn

Ở bạn dạng trước, chúng tôi đã nói nhiều về vấn đề tăng sức mạnh giúp Kog"Maw ổn định hơn thay do "yếu trước mạnh khỏe sau." Những biến hóa này kéo dài thêm triết lý đó, được cho phép Kog"Maw dễ thở rộng trên nhỏ đường bẻ khóa ngưỡng sức mạnh của mình.

*
Q - phun Axit


*
W - Cao Xạ Ma Pháp


*

Master Yi

Tăng hồi chiêu và bớt thời gian tác dụng của R, nhưng mà tăng thời gian tính năng kéo dài.

Phần lớn sức mạnh của Master Yi đến từ khả năng phối kết hợp cùng hai sản phẩm (Cuồng Đao Guinsoo + Đồ Tể No Nê), với thật khó chịu khi hắn bao gồm quá không nhiều điểm yếu. Cửa hàng chúng tôi chỉnh sửa lại chiêu cuối nhằm hắn đề nghị sử dụng binh lực Sơn Cước đúng lúc, chứ không hẳn "bất kỳ thời gian nào."

*
R - chiến binh Sơn Cước


*

Miss Fortune

Tăng thời gian tác dụng và hồi chiêu của W. Đánh Yêu không còn kéo dãn dài thời gian chức năng của W nhưng mà sẽ làm sút hồi chiêu.

Kể từ khi Miss Fortune ách thống trị tiền-mùa-giải, chuyện làm ăn cô con gái Thợ Săn chi phí Thưởng có vẻ không được dễ dàng lắm. Đóng góp vào giao tranh vẫn tốt, mà lại nếu bao gồm chuyện ngoài dự tính xảy ra, MF lại thiếu hụt khả năng đối đầu với những đồng nghiệp Xạ Thủ khác. Điều chỉnh lại Sải Bước để giúp cô có thêm ưu thế trong lớp nhân vật của bản thân mà không làm mất đi đi phong cách xả đạn danh tiếng của cô.

*
W - Sải Bước


*

Olaf

Tăng hút huyết của W cùng giáp/kháng phép của R.

Olaf là 1 trong tướng tất cả đủ công cụ cần thiết để áp sát phương châm và đè bẹp hắn, nhưng sự việc là ông ta gục quá nhanh. Chiến binh Điên Cuồng mếm mộ chiến trận, nên shop chúng tôi tăng thêm sức chống chịu đựng cho Olaf nhằm ồng ta bao gồm chút lợi thế khi chọn đúng thời gian lao vào.

Bài viết liên quan