""

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 1

Share:

"Mission Impossible: Dead Reckoning Part One", tác phẩm mới nhất của Christopher McQuarrie với Tom Cruise, sẽ ra rạp vào ngày 14/7.

Bạn đang đọc: Nhiệm vụ bất khả thi 1

*

Sự lếu loạn trên phim ngôi trường "Mission: Impossible"

0

"Mission Impossible: Dead Reckoning Part One", tác phẩm tiên tiến nhất của Christopher McQuarrie cùng Tom Cruise, đang ra rạp vào trong ngày 14/7. 

*

Minh tinh "Mission: Impossible" đính hôn

0

Hayley Atwell được Ned Wolfgang Kelly ngỏ lời ước hôn sau thời hạn ngắn yêu thương nhau. Trong quá khứ, minh tinh từng là một trong đôi với tài tử Tom Cruise.

*

Cảnh khiêu vũ vực rình rập đe dọa tính mạng của Tom Cruise

0

Ngôi sao hành vi tự mình tiến hành cảnh quay gian nguy trong "Mission: Impossible 7" cho tới 8 lần. Anh chỉ bao gồm đúng 6 giây nhằm bung dù ngay trước khi chạm đất.

*

Hollywood của năm 2023

0

"Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One", "Fast X" cùng những bộ phim truyện của Marvel được kỳ vọng tạo sự chuyện trong thời gian 2023.

*

Cảnh quay gian nguy nhất của Tom Cruise

0

Video hậu ngôi trường của "Mission: Impossible 7" hé lộ quá trình sẵn sàng cho pha nhảy dù trên không mạo hiểm tuyệt nhất từ trước đến lúc này do Tom Cruise thực hiện.

02:25

*

Thót tim cảnh Tom Cruise mạo hiểm nhảy đầm vực

0

Clip hậu trường phim "Nhiệm vụ bất khả thi" khắc ghi những cảnh tảo mạo hiểm độc nhất trong sự nghiệp của tài tử Tom Cruise.

*

Đàn cừu khiến buổi quay phim của Tom Cruise đứt quãng

0

Tom Cruise sắp quay lại màn hình ảnh rộng cùng với vai diễn Ethan Hunt trong "Mission: Impossible 8". Nam diễn viên cùng đoàn phim chăm chỉ làm vấn đề khi chỉ vừa đóng thứ phần 7.

*

hoài bão mới của Tom Cruise

0

Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie tiếp tục với cái phim hành động, sau khi quay ngừng "Mission: Impossible 8".

*

Sự nghiệp lẫy lừng của Tom Cruise

0

Ngày 3/7, biên kịch loạt "Mission: Impossible" chia sẻ hình ảnh hành hễ trong phần phim sắp giới thiệu để chúc mừng sự nghiệp diễn xuất của Tom Cruise.

*

Tom Cruise chia tay nữ giới

0

Tom Cruise cùng Hayley Atwell yêu nhau sau khi đóng "Mission: Impossible 7". Qua nhì lần rạn nứt, cặp diễn viên quyết định chỉ làm cho bạn.

Xem thêm: Ba Người Cha Tập 16 - Hai Người Cha (Phim Hay Và Cực Kỳ Ý Nghĩa)

*

‘Mission: Impossible 7’ tung trailer nhanh chóng sau sự cầm cố rò rỉ thông tin

0

01:57

*

bom tấn "Nhiệm vụ bất khả thi 7" tung trailer trước tiên

0

Ngày 23/5, trailer trước tiên cho kinh điển "Mission: Impossible Dead Reckoning Part One" đã có công bố. Bộ phim truyền hình là chuyến xiêu bạt thứ 7 của gián điệp Ethan Hunt (Tom Cruise).

*

Fan thuyệt vọng với nhan đề phim ‘Nhiệm vụ bất khả thi’

0

Sau khi nhan đề nhì phần phim máy 7 và 8 của uy tín “Mission: Impossible” được công bố, người ngưỡng mộ đã tỏ bày sự không đống ý với bí quyết đặt thương hiệu này.

*

Tính cách thất hay của Tom Cruise

0

Hơn một năm sau vụ Tom Cruise to tiếng với nhân viên đoàn “Mission: Impossible 7”, cai quản đầu tiên đã bật mí về tính phương pháp thất thường từ trẻ em của anh.

*

Tom Cruise lái trực thăng trong "Nhiệm vụ bất khả thi 8"

0

Ngôi sao gạo cội liên tiếp gây để ý khi từ bỏ lái trực thăng trong phần tiên tiến nhất của loạt phim hành vi ăn khách.

*

trọng trách của Tom Cruise càng ngày bất khả thi

0

Đại dịch khiến ngân sách chi tiêu sản xuất phần sản phẩm 7, 8 của loạt phim "Mission: Impossible" tăng cao. Tom Cruise và nhà cấp dưỡng đang tra cứu cách duy trì thương hiệu điện hình ảnh nổi tiếng.

*

"Mission: Impossible 7" dời ngày công chiếu vì đại dịch

0

Hãng Paramount Pictures và Skydance thông báo hai phần phim “Mission: Impossible” 7 và 8 thường xuyên lùi kế hoạch chiếu. Ngày ra rạp new của nhị phim lần lượt là năm 2023 với 2024.

*

Tom Cruise đu trên cánh máy cất cánh ở độ dài 600 m

0

Tài tử Mỹ liên tiếp tự triển khai cảnh quay gian nguy trên đồ vật bay. Phân cảnh nhằm mục đích phục vụ bộ phim truyền hình "Mission: Impossible 8".

*

mối quan hệ giữa Tom Cruise và con nuôi

0

Trận láng chày trên Mỹ là lần đơn nhất sao phim "Nhiệm vụ bất khả thi" mở ra tại nơi chỗ đông người cùng đàn ông nuôi 26 tuổi.

*

đàn bà diễn viên vướng tin đang yêu thương Tom Cruise

0

Trước khi hợp tác ký kết với Tom Cruise vào "Mission: Impossible 7", Hayley Atwell được để ý với vai diễn bạn nữ Captain America của dải ngân hà Điện hình ảnh Marvel.

Bài viết liên quan