""

Chung cư cảnh sát

Share:
"Chung cư cảnh sát" - Cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa cảnh sát và người thân trong mái ấm gia đình

Bạn đang đọc: Chung cư cảnh sát


Câu chuyện bắt đầu từ sự vô trung khu của Minh trọng tâm – một thượng úy công an chỉ biết đến công việc, luôn lưu ý đến chuyện thăng chức để chứng minh mình là 1 trong cán bộ giỏi, không lose gì người cha đã mất mà quên mất mất mái ấm gia đình và người vk thèm khát được yêu thương. Ngọc là vợ Tâm, làm cho MC Đài phạt thanh VOK, chuyên hỗ trợ tư vấn tình yêu thương - hôn nhân gia đình gia đình, rất được lòng thính giả, cơ mà Ngọc lại không thể giải quyết và xử lý được chuyện riêng biệt của gia đình. Trong lúc Tâm bỏ bê gia đình và dần đổi thay người xa lạ với bà xã con khiến cho tình cảm vợ ck bên bờ vực vỡ lẽ thì Hải Thanh xuất hiện khiến con tim Ngọc đập rộn ràng. Cùng Ngọc đang sa vào tình ái không ví dụ với Thanh cho đến khi thực chất sự việc vỡ lẽ.

Ở một đường khác của phim là mẩu truyện của Phong cùng với cha, một cao thủ vào nghề điều tra phá án ma túy với vô số chiến công hiển hách nhìn trong suốt sự nghiệp. Tận mắt chứng kiến cảnh mái ấm gia đình ly tán từ nhỏ tuổi vì cuộc sống nghèo khổ và sự vô trung ương của ông Sự khiến cho mẹ quăng quật đi, cuộc sống thường ngày thiếu thốn tình thương khiến Phong trở đề xuất lầm lì, phẫn hận, rồi anh dính vào sắm sửa ma túy, cho khi ước ao rút chân thì không còn kịp nữa.Thêm vào kia là câu chuyện của gia đình ông Đắc Triệu với bà rảnh khi họ kết dính mối quan liêu hệ phức tạp với Khải. Ông Triệu là một cảnh sát kinh tế giỏi, yêu nghề, tuy thế đời sống gia đình có không ít muộn phiền do không đầy đủ tiền để chữa bệnh dịch tự kỷ cho con gái. Ông ý kiến đề xuất vợ ở nhà nội trợ và siêng con, mình ông gánh vác các bước ngoài buôn bản hội, nhưng lại bà Nhàn không thích an phận với phương châm nội trợ. Từ cuộc sống thường ngày thiếu thốn và lòng tham luôn muốn một cuộc sống thường ngày giàu sang, sung túc, tất cả tiền chữa bệnh dịch cho con, bà nhàn hạ bị cuốn vào quan hệ với Khải – một thương hiệu tội phạm kinh tế tài chính vô cùng khéo léo rồi bị hắn điều khiển, lợi dụng khiến cho ông Triệu bao phen khổ sở, và cuối cùng, bà đàng hoàng vướng vào vòng lao lý, đẩy mái ấm gia đình đi từ thảm kịch này đến thảm kịch khác.Xem thêm: "Tiếng Sét Trong Mưa" Tập 41: Khải Duy Ra Tay Đánh Đập Chính Con Trai Mình

"Chung cư cảnh sát" là một bộ phim tâm lí - hành vi kể về việc cao quý, đáng trân trọng của các chiến sĩ công an ngoài khía cạnh trận, đồng thời tôn vinh sự hi sinh thầm yên ổn của hậu phương. Kề bên đó, phim còn tập trung phản ánh hầu hết mảng màu trái chiều trong đời sống riêng bốn của từng mái ấm gia đình chiến sĩ cảnh sát, thay bởi chỉ là các cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa cảnh sát và tội nhân như các phim khác…Qua từng tập phim, đầy đủ thông điệp giàu ý nghĩa sâu sắc nhân văn sẽ dần được chuyển cài đặt đến bạn xem. "Chung cư cảnh sát" có sự tham gia của những diễn viên Nguyễn Xuân Hiệp, Trương nam giới Thành, Lương nuốm Thành, Thúy Diễm, con kiến An, Trương Văn Sự, Nguyễn Quốc Cường, Yu Dương…Bộ phim "Chung cư cảnh sát" được mong rằng sẽ mang lại những xúc cảm hồi hộp, cuốn hút khi dõi theo hành trình "rượt đuổi" thân thiện - ác và hầu hết khoảnh tự khắc xúc động với đầy đủ thông điệp, quý hiếm nhân văn trong phim.


Nguy cơ sạt lở núi từ khai quật đá trái phép

phukiennail.net - những điểm khai thác đá phi pháp đang là nguy cơ gây sạt lở núi tại thị thôn Đông Hòa, thức giấc Phú Yên.


*

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ phukiennail.net NEWS

Bài viết liên quan