""

"TIẾNG SÉT TRONG MƯA" TẬP 41: KHẢI DUY RA TAY ĐÁNH ĐẬP CHÍNH CON TRAI MÌNH

Share:

Bạn đang đọc: "tiếng sét trong mưa" tập 41: khải duy ra tay đánh đập chính con trai mình

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của những vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này có một gia đình giàu tất cả cậu cha Khải, nam nhi của một triệu phú trong buôn bản vô cùng phú quý vừa đi du học ở trời Tây về tính chất cách khôn cùng hũng hãng và dữ tợn để cho ai ở trong thôn cũng phải nể sợ. Số phận của thị bạn nữ tên Bình bỗng chốc thay đổi khi anh chàng cậu ba Khải này tảo trở về, thiết yếu cuộc gặp mặt nhau thân một mặt là cậu nhà và một bên là cô hầu túng bấn bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện trắc trở về sau. Thị Bình, một cô bé giúp việc nhưng rất chất phác thiệt thà đã tạo cho cậu cha Khải phát sinh tình cảm cùng với mình, với cũng bao gồm Bình cảm giác được tôi đã thích cậu ấy mặc dù nghe mọi fan hay nói cậu ta siêu hung hãng sản xuất nhưng so với mình Bình cảm xúc cậu tía đã dành không hề ít tình cảm cho cô.
Chính điều này đã với hai con tín đồ của 2 quả đât đến với nhau trong một tối mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã mang thai đến cậu bố Khải. Tuy thế sự phân biệt thống trị giữa giàu và nghèo vốn tồn tại từ lâu đã để cho Bình đề nghị chịu các trận đòn roi do bà bầu của cậu cha Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều cực khổ nhưng Bình vẫn không từ vứt bởi tình thương của cô dành cho cậu cha là thật, dẫu vậy bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn gây bất tiện cho mẹ con Bình, vì quá uất ức đề nghị Bình đã quyết định gieo bản thân xuống sông từ bỏ vẫn.
Phim giờ Sét vào Mưa bởi đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của những diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 41 việt nam vn2 HD

Phim TIENG set TRONG sở hữu Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: 3 Bước Đơn Giản Tạo Tài Khoản Ninja School Thành Công 100%, Chào Mừng Bạn Đến Với Teamobi

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề kiếm tìm kiếm video online chia sẻ trên internet, phukiennail.net dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật nước ta !

Bài viết liên quan