""

PHẦN MỀM CHUYỂN PDF SANG WORD KHÔNG LỖI FONT

Share:

File PDF rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự gọn nhẹ, dễ phân chia sẻ, thuận lợi sử dụng nhưng tất cả nhược điểm là chỉnh sửa khá cực nhọc khăn. Và theo đó thì việc khám phá cách đưa PDF sang Word không trở nên lỗi font được rất nhiều người quan liêu tâm. Theo dõi ngay share của phukiennail.net sau đây nhé.

Bạn đang đọc: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

*
phukiennail.net – Đơn vị thay thế điện lạnh hàng đầu Việt Nam

1. PDF to DOC

PDF lớn DOC là ứng dụng giúp biến đổi ngay lập tức các file PDF thành tài liệu Word hệt như tài liệu gốc. Khi thực hiện chuyển đổi PDF sang Word, thì PDF to lớn DOC sẽ giữ nguyên bố cục cũng giống như định dạng trang của tệp tin PDF gốc.

Người dùng sau đó có thể chỉnh sửa (sao chép, dán, sửa đổi) câu chữ ở file PDF của bản thân trong Word dễ dàng dàng.

PDF lớn DOC không yêu mong Microsoft DOC, Adobe Acrobat tốt Acrobat Reader, đó là một công cụ chuyển đổi PDF mà chúng ta cũng có thể sử dụng để đổi khác nhiều tệp tin PDF quý phái tài liệu DOC dễ dãi trong một lần.

Cách gửi PDF quý phái Word không trở nên lỗi font với PDF to lớn DOC như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào http://pdf2doc.com/, sau đóchọn định hình file ước ao chuyển

Bước 2: tiến hành tải file PDF lên bằng cách nhấn Upload Files, chúng ta cũng có thể tải 1 hoặc nhiều file cùng lúc

Bước 3: Hãy chờ cho công cụ biến đổi PDF sang định hình Word

Bước 4: Hãy cài file về: Lựa chọn download về theo thứ tự từng tệp tin hoặc là tất cả các file

PDF to lớn DOC sẽ thực hiện chuyển đổi nhanh chóng và file DOC sau khi đã thay đổi sẽ không biến thành lỗi font chữ, nó sẽ không thay đổi được định hình như sinh hoạt trên tệp tin PDF như ban đầu.


*

2. Smallpdf

Smallpdf là ứng dụng giúp hỗ trợ biến hóa qua lại giữa PDF và không ít những định dạng khác. Để rất có thể thực hiện đổi khác file PDF sang Word mà không trở nên lỗi fonts với Small PDF tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào home http://smallpdf.com/ và tiếp đến click PDF khổng lồ Word

Bước 2: Ở hình ảnh mới, thì chúng ta nhấn Choose file để lựa chọn file từ máy vi tính hoặc chúng ta có thể lấy tự Dropbox hoặc Google Drive

Bước 3: Hãy cạn chờ đợi vài phút để cho quá trình chuyển đổi diễn ra

Bước 4: Khi biến đổi kết thúc, thì hãy nhấn Download File để cài file Word


*

3. Foxit

Foxit theo thông tin được biết tới với phần mềm Foxit Reader được sử dụng để phát âm PDF miễn phí, bên cạnh đó thì nó còn cung ứng công cụ thay đổi PDF sang Word trực tuyến mà không trở nên lỗi font.

Cách gửi PDF sang Word không trở nên lỗi phông với Foxit như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào: https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Hãy nhấp Select your file, tìm đến file PDF phải chuyển đổi, cùng điền thư điện tử để nhận link tải tệp tin PDF sau khi tải, tiếp đến nhấn Convert Now.

Bước 3: Hãy đợi PDF to Word Converter biến hóa file trả tất và gửi mail mang lại bạn.

Bước 4: tiến hành mở mail, sau đó nhấp vào link Download the document để cài đặt về.

Lưu ý: links trong e-mail sẽ chỉ có giá trị trong 24 giờ, vì thế hãy mua file về càng nhanh càng tốt. Và sử dụng công cầm cố này sẽ không còn giữ lại hình ảnh file gốc trong file biến đổi mà đang chỉ lưu lại chữ cũng giống như định dạng chữ.


*

4. Convert PDF to Word

Công cầm cố Convert PDF lớn Word sẽ cung cấp cho việc thay đổi file PDF sang định hình Word (Doc, Docx) và văn bạn dạng (TXT) không trở nên lỗi phông khá cấp tốc và nó ko yêu mong nhập email để mua về.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Bé Bỏng Phần 1 Vietsub + Thuyết Minh, Trái Tim Bé Bỏng

Cách gửi PDF sang trọng Word không bị lỗi phông với qui định này như sau:

Bước 1: Hãy truy vấn vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: chọn lọc định dạng để biến đổi file PDF

Bước 3: chúng ta nhấp vào Choose file để thực hiện tải tệp tin lên và ngóng chuyển đổi

Bước 4: thực hiện tải tài liệu sau khi biến đổi về thứ tính.


*

5. PDF Candy online

PDF Candy cũng là mức sử dụng trực tuyến cung cấp người dùng đã đạt được tài liệu Word nhanh nhất từ tệp tin PDF.

Cách chuyển file pdf lịch sự word không trở nên lỗi phông như sau:

Bước 1:

Truy cập vào link tiếp sau đây để mang lại với trang chủ của PDF Candy.: https://pdfcandy.com/

Bước 2:

Ở bối cảnh của trang, bạn hãy nhấn vào vào mục English ở bên trên rồi gạn lọc ngôn ngữ giờ Việt để đồ họa PDF Candy được dễ áp dụng hơn.

Sau đó bạn bấm vào vào mục PDF sang Word để thao tác concert PDF thành câu chữ tài liệu Word.

Bước 3:

Lúc này sẽ chuyển sang bối cảnh mới, bạn nhấn vào vào biểu tượng dấu cộng để triển khai tải file PDF lên trang. Hoặc bạn cũng có thể kéo hoặc thả tệp tin PDF vào PDF Candy với điều kiện tài liệu bao gồm sẵn trong lắp thêm tính.

Bước 4:

Hãy ngóng cho quy trình PDF Candy cài đặt lên tập tin PDF trả tất.

Sau kia thì PDF Candy đang tiến hành biến hóa sang tệp tin Word. Cùng tùy nằm trong vào dung tích của tập tin PDF thiết lập lên mà quy trình thực hiện cấp tốc hay là chậm.

Bước 5:

Sau khi quy trình chuyển đưa file pdf lịch sự word không biến thành lỗi phông thành công, các bạn nhấn nút Tải xuống tệp tin Word để sở hữu file Word hoàn chỉnh về hoặc rất có thể tải tập tin Word trực tiếp sau khoản thời gian đã biến đổi từ tệp tin PDF lên những dịch vụ lưu trữ Google Drive hoặc Dropbox.


*

6. Một số phần mềm đưa PDF thanh lịch Word ko lỗi font

Ngoài các công nỗ lực trực tuyến này thì bạn có thể sử dụng phần mềm chuyển file pdf sang trọng word không xẩy ra lỗi font lập cập và sử dụng được ngay cả khi không có mạng. Điển hình:

Free PDF to lớn Word Doc Converter: ứng dụng có giao diện solo giản, dễ sử dụng, lựa chọn biến hóa tất cả hoặc chỉ một vài trang với sẽ không thay đổi định dạng, bố cục của tệp tin PDF khi đưa sang Word.Free PDF khổng lồ Word Converter: đưa file PDF chủ yếu xác, với giúp duy trì lại toàn bộ định dạng, phông chữ, hình ảnh rất thân mật dễ sử dụng, có cung ứng cả DOC cùng DOCX.Solid PDF khổng lồ Word: ứng dụng này sẽ giúp biến đổi nhiều tệp tin PDF sang Word cùng một lúc, cùng giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.Quick PDF to Word: ứng dụng giúp giữ nguyên bố viên tài liệu sau biến hóa sang Word, và chất nhận được lựa chọn trang yêu cầu chuyển đổi.

Lưu ý: Khi thay đổi nếu như file PDF được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu, lúc này thì bạn sẽ cần hỗ trợ mật khẩu bỏ phần mềm, thương mại dịch vụ để tiếp tục. Nếu như file PDF mua về từ đa số trang web, thường thì mật khẩu đã là URL của trang đó, và nếu như vẫn quên thì cần xem lại file vẫn tải ở chỗ nào để rất có thể tìm ra mật khẩu mở nó.

phukiennail.net trên đây đã chia sẻ cho bạn các cách gửi PDF lịch sự Word không trở nên lỗi font đơn giản, rất là hiệu quả. Nếu còn vướng mắc cần giải đáp, hãy truy vấn website phukiennail.net ngay lập tức nhé.

Bài viết liên quan