""

Đảo Hải Tặc

Share:
Đảo Hải Tặc là loạt anime One Piece được chuyển thể tự manga cùng tên của họa sĩ Oda Eiichiro. Được sản xuất do Toei Animation, đạo diễn vị Uda Konosuke với Sakai Munehisa, được vạc sóng bên trên kênh Fuji TV trên Nhật phiên bản từ 20 tháng 10 năm 1999 mang lại nay. Bộ phim là mẩu truyện về cậu bé bỏng Monkey D. Luffy do nạp năng lượng nhầm Trái Ác Quỷ, bị biến thành người cao su đặc và vẫn không lúc nào biết bơi. 10 năm sau vấn đề đó, cậu tách quê mình với kiếm đủ 10 thành viên để thành một băng hải tặc, biệt hiệu Hải tặc nón Rơm. Lúc đó của trôi dạt tìm kiếm kho tàng One Piece bắt đầu. Vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm buộc phải chiến đấu với rất nhiều băng hải tặc xấu khác vẫn muốn độc chiếm phần One Piece và hải quân của chính phủ nước nhà muốn bài trừ hải tặc. Băng Hải tặc mũ Rơm bắt buộc trải qua biết bao nhiêu khó khăn, không lùi cách với mong mơ "Trở thành Vua Hải Tặc và chiếm được kho báu One Piece".

Bạn đang đọc: Đảo hải tặc


Đánh giá bán Phim
(8.9 đ/467 lượt)

1999


*

Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer
Đang Phát: Tập 1018 VietSub, Thuyết MinhSắp Chiếu: Tập 1019 + 1020 VietSub, Thuyết Minh
Lịch Chiếu: nhà Nhật mặt hàng TuầnNgôn Ngữ: VietSub, Thuyết Minh

Vua hải Tặc - One Piecelà bộ phim truyện hoạt hình Nhật phiên bản dựa trên loạt manga cùng tên của người sáng tác Eiichiro Oda. Tác phẩm vì nhiều đạo diễn tham gia lãnh đạo với phần kịch bản được chắp bút vị Junki Takegami, Hirohiko Kamisaka, Shōji Yonemura. Tập phim do Studio Toei Animation chịu trách nhiệm sản xuất.

Tại Nhật Bản, One Piece tiếp tục nằm trong các năm chương trình phim hoạt hình dẫn đầu về tỉ suất fan xem truyền hình. Trên những nền tảng đoạn clip quốc tế, anime One Piece có 1,9 triệu lượt yêu mong mỗi tháng theo số liệu năm 2016, đổi mới anime nổi tiếng nhất năm và chương trình truyền hình lừng danh thứ 14 trên ráng giới.

Nội dung Anime Vua hải tặc - One Piece

Tác phẩm đề cập về Monkey D. Luffy, một chàng trai trẻ con tuổi được thần tượng thủa ấu thơ là Shanks tóc đỏ truyền xúc cảm để biến đổi một hải tặc thực thụ, bắt đầu ra khởi trên East blue để tìm kho tàng gianh giá bán và trở nên Vua hải tặc.

Trên đường thành lập và hoạt động băng hải tặc nón Rơm, Luffy vẫn giải cứu và kết chúng ta với một kiếm sĩ thương hiệu là Roronoa Zoro, cùng cậu đã thành công xuất sắc kết nạp đoàn viên thứ nhất của mình, thuộc nhau đi tìm kiếm kho báu One Piece. Tiếp nối họ gặp gỡ Nami - một hoa tiêu, tiếp nối là Usopp - một tay thiện xạ và tiếp đến là Vinsmoke Sanji - một đầu bếp.

Họ đạt được một nhỏ tàu và đặt thương hiệu là Going Merry, và đối đầu với băng hải tặc khét tiếng của East Blue. Lúc Luffy cùng bầy của cậu bắt đầu vào chuyến cảm thấy mới, họ tất cả thêm phần đông thanh viên khác có Tony Tony Chopper - bạn tuần lộc cùng cũng là một bác sĩ, Nico Robin - một nhà khảo cổ học và là cựu gần cạnh thủ, Franky - một thợ đóng góp tàu cyborg, Brook - một nhạc công với Jinbei - một bạn cá và là 1 trong thành viên của Thất Vũ Hải.

Khi Going Merry bị nứt quá nặng cùng không thể sửa chữa được, băng nón rơm đã download một con tàu new tên là Thousand Sunny. Họ cùng mọi người trong nhà phiêu lưu giữ khắp tư bể, va trán với rất nhiều băng hải tặc, thợ săn chi phí thưởng, tổ chức tội phạm, quân bí quyết mạng, đặc vụ và chính phủ thế giới, cũng rất nhiều kẻ thù và bằng hữu khác.

Những điều thú vị trong One Piece - Vua hải tặc

Thế giới hư cấu của One Piece được bảo phủ bởi hai biển lớn, phân làn bằng một hàng núi khổng lồ có tên là Red Line - Hồng Tuyến. Grand Line - Đại Hải Trình là một vùng biển chạy vuông góc với Red Line, chúng phân thành bốn biển khơi khác nhau: East blue - Higashi no Umi, West xanh - Nishi no Umi, North xanh - Kita no Umi cùng South blue - Minami no Umi.

Bao quanh Grand Line là nhì vùng nước được hotline là Calm Belt - vùng biển tĩnh lặng, nơi không thể có bất cứ luồng gió cũng như dòng hải giữ nào, và đó là nơi phát triển của những quái vật biển mập mạp gọi là Hải Vương. Bọn chúng đóng vai trò đặc biệt trong việc làm rào chắn ngăn hầu như kẻ ao ước vào Grand Line.

Tuy tàu hải quân rất có thể đi qua chúng nhờ dùng đá biển để ẩn lốt đi sự có mặt của họ, nhưng hầu như phải dùng hệ thống kênh đào của Reverse Mountain, một ngọn núi nằm tại giao điểm thứ nhất của Grand Line với Red Line. Nước hải dương từ mỗi biển chảy dọc lên núi, tiếp nối hợp duy nhất tại đỉnh tạo cho con kênh trang bị 5 chỉ đường xuống nửa đầu Grand Line. Nửa sau của Grand Line, phía sau giao điểm thứ 2 giữa hai tuyến đường được call là Tân cố kỉnh giới.

Dòng biển tương tự như thời huyết trong vùng giữa biển Grand Line cực kì bất thường, trong lúc phạm vi gần các đảo lại ổn định định. Điều khiến cho việc di chuyển trong Grand Line trở nên khó khăn hơn là do la bàn thông thường không vận động ở đây, bắt buộc dùng một nhiều loại la bàn đặc biệt tên là Long Pose. Log Pose hoạt động bằng phương pháp tính sóng ngắn từ trường của hòn đảo này tới quần đảo khác. Thời gian nó tích điểm tùy vào cụ thể từng đảo. Quá trình này rất có thể bỏ qua nhờ vào Eteal Pose, một nhiều loại Log Pose được gắn cố định và thắt chặt vào một hòn đảo nhất định vào không lúc nào đổi.

Trong trái đất One Piece, đầy ắp những vật kỳ tai quái không tương xứng ở niên đại như Ốc sên truyền tin - là phần đa loài vật hệt như ốc sên có thể gắn vào những thiết bị điện tử và được sử dụng làm điện thoại thông minh quay số, thứ fax, camera giám sát. Hay Dial - vỏ sò của một loại động vật hoang dã sống làm việc trên trời, rất có thể dùng để lưu trữ gió, âm thanh, hình ảnh..và áp dụng vào nhiều bài toán khác nhau.

Trái ác quỷ là 1 trong những loại trái cây trao cho tất cả những người ăn một sức khỏe nào đó, được chia thành ba loại chính. Nhiều loại Zoan được cho phép người áp dụng biến hình toàn phần hay chào bán phần thành một nhỏ thú nào đó và có sức mạnh của loại ấy. Logia cho phép người ăn thay đổi cấu trúc khung hình thành sức khỏe của vạn vật thiên nhiên và giao đến họ quyền tinh chỉnh và điều khiển chúng. Toàn bộ những nhiều loại không ở trong hai một số loại trên được xếp vào Paramecia.

Những người sử dụng trái hung thần quỷ ác không thể bơi, và thậm chí là nếu bị ngâm vào nước biển 1 phần họ cũng không thể sử dụng được năng lực của mình công dụng và trong thời điểm tạm thời bị bay lực, mất đi sức khỏe vốn có.

Xem thêm: Vector Logo Công An Nhân Dân Vector Logo Công An Nhân Dân File Cdr Coreldraw

Haki hay còn được gọi là Bá Khí, là 1 loại mức độ mạnh bí hiểm được tìm kiếm thấy trong tất cả các sinh trang bị sống trên cầm giới, không khác gì so với hồ hết giác quan thông thường khác. Phần nhiều mọi người không phân biệt được hoặc thua trận trong việc thức tỉnh nó.

Chung quy, bao gồm hai loại Haki phổ cập cho toàn bộ mọi người, trường hợp được huấn luyện tương thích sẽ có. Tuy nhiên, có một loại thứ 3 chỉ có những người dân được chọn mới sở hữu nó. Đơn giản Haki là một kĩ năng cảm nhận năng lượng tinh thần và tương khắc và chế ngự kẻ thù.

Các member trong băng hải tặc mũ Rơm

Băng Hải tặc nón Rơm là băng Hải Tặc vì chưng nhân vật chính Monkey D. Luffy làm thuyền trưởng, các thành viên băng nón Rơm cũng là những nhân vật chủ yếu trong câu chuyện. Con số thành viên trong băng mũ Rơm lại tạo thêm xuyên suốt cốt truyện của truyện chính, và lúc này có 9 thành viên.

Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là nhân vật chủ yếu của One Piece và cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm. Cậu bao gồm biệt danh là Luffy mũ Rơm. Cậu bỗng dưng trở thành người cao su thiên nhiên sau lúc vô tình nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác Gomu Gomu hệ Paramecia vị Shanks đem được. Luffy bao gồm ước mơ thay đổi vua hải tặc, cậu cũng sở hữu trong bản thân Haki Bá vương với thành thục cả cha loại Haki cũng tương tự hoàn thiện các năng lực chiến đấu. Cậu là người vô tư, có phần hơi ngớ ngẩn nghếch, cậu rất thương mến đồng đội của mình. Sau trận đánh với tứ hoàng Big Mom, số tiền truy nã nã của cậu lên đến 1,5 tỷ Berry.

Roronoa Zoro

Roronoa Zoro là tìm sĩ vào băng hải tặc mũ Rơm, anh là thành viên trang bị hai của băng nón Rơm. Anh theo phe cánh tam kiếm và tất cả biệt danh là Thợ săn hải tặc Zoro, anh cũng là chủ thiết lập của cha thanh kiếm nằm trong số thanh quỷ kiếm của thế giới One Piece. Ước mơ của anh ấy là chấm dứt lời hứa hẹn với người bạn thân quá cố, đổi thay kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Zoro có thể sử dụng hai một số loại Haki thông thời. Số tiền tầm nã nã của Zoro là 320 triệu Berry.

Nami

Nami là Hoa Tiêu của băng hải tặc nón Rơm. Cô là thành viên lắp thêm 3 của băng và tất cả biệt danh là Miêu Tặc. Giấc mơ của Nami là hoàn thành bạn dạng đồ của toàn quả đât trong One Piece. Cô được review là tính năng trong nghành hàng hải, cô say đắm tiền và có công dụng tự dự báo thời tiết. Vũ trang cô sử dụng có tên là Clima-Tact, hoàn toàn có thể tạo ra những hiệu ứng thời tiết. Hiện cô đang rất được treo thưởng với cái giá 66 triệu Berry.

Usopp

Usopp là xạ thủ của băng hải tặc mũ Rơm với là member thứ tứ của băng. Biệt danh của Usopp là God. Nhân dạng trước đó Usopp dùng có tên trên lệnh truy vấn nã là Sogeking - Vua bắn tỉa. Ước mơ của Usopp là biến chiến binh quả cảm của biển khơi cả, bên cạnh đó là một lượt được cho tới Elbaf. Anh có tài năng thiện xạ bách phân phát bách trúng và các tài lẻ khác. Hiện tại Usopp đang được treo thưởng với giá 200 triệu Berry.

Sanji

Sanji là Đầu phòng bếp của băng hải tặc mũ Rơm và cũng chính là thành viên trang bị năm của băng. Anh tất cả biệt danh là Sanji Chân Đen và có sở trường chiến đấu bằng đôi chân của mình. Ước mơ của Sanji là kiếm tìm thấy vùng biển huyền thoại All Blue. Anh là một người xuất sắc nấu nướng và đặc trưng mê gái. Anh mang tên thật là Vinsmoke Sanji và là đàn ông thứ bố của gia tộc Vinsmoke thuộc quốc gia Germa làm việc North Blue. Anh rất có thể dùng hai các loại Haki thông thường, số tiền treo thưởng hiện tại là 330 triệu Berry.

Tony Tony Chopper

Tony Tony Chopper là thuyền y của băng hải tặc mũ Rơm, cũng chính là thành viên máy sáu và nhỏ nhất của băng. Cậu có biệt danh là kẻ yêu kẹo bông, cậu tải trái hung thần Hito Hito hệ Zoan. Chopper là 1 trong bác sĩ có trình độ chuyên môn cao phụ thuộc Rumble Ball, cậu bao gồm tới bảy nấc đổi thay hoá nạm vì cha dạng phát triển thành hoá như các trái hệ Zoan thông thường khác. Ước mơ của cậu là chữa được toàn bộ mọi loại dịch trên đời. Hiện tại cậu được treo thưởng 100 Berry.

Nico Robin

Nico Robin là công ty khảo cổ học của băng nón Rơm và là thành viên máy 7 của băng hải tặc nón Rơm. Robin bao gồm biệt danh là người con của quỷ, cô download trái hung thần quỷ ác Hana Hana hệ Paramecia với kỹ năng mọc tay từ xa. Ước mơ của Robin là đưa ra Rio Poneglyph, khám phá ra toàn cục lịch sử chân thực. Robin là người sinh tồn duy độc nhất của Ohara với cũng là fan được biết đến với tài năng giải mã Poneglyph. Robin hiện nay được treo thưởng với cái giá 130 triệu Berry.

Franky

Franky là thợ đóng góp tàu của băng hải tặc mũ Rơm và cũng chính là thành viên thiết bị 8 của băng. Biệt danh của anh là người máy Franky, anh là 1 thợ đóng tàu tài tía và các tài lẻ khác. Franky là 1 cyborg sau thời điểm tự cải tạo cơ thể và hiện thời là một thứ vẫn vượt qua rất nhiều hiểu biết của con người. Ước mơ của anh ấy là đóng một bé tàu có thể vượt qua phần lớn sóng gió của đại dương cả và mang lại được tận cùng thay giới. Hiện nay Franky được treo thưởng với cái giá là 94 triệu Berry.

Brook

Brook là Nhạc công của băng hải tặc mũ Rơm và cũng là thành viên vật dụng 9 của băng. Brook có biệt danh là Brook Ngân Nga và là một nhạc công tài ba hoàn toàn có thể chơi được rất nhiều loại nhạc thế khác nhau. Brook theo trường phái kiếm tay và áp dụng một thanh kiếm vệt trong gậy của mình. Ông sở hữu trái ác quỷ Yomi Yomi hỗ trợ cho Brook có thể hồi sinh lại một lần. Ước mơ của ông là gồm thể gặp lại chú cá voi Laboon nhưng mà băng mũ Rơm đã gặp mặt ở Mỏm Sinh đôi, Brook đã gửi Laboon tại đây nhiều năm về trước. Hiện nay tiền tầm nã nã của ông là 83 triệu Berry.

Jinbe

Jinbe là thuyền của băng hải tặc mũ Rơm và cũng là thành viên sản phẩm công nghệ 10 của băng. Ông tất cả biệt danh là Hiệp sĩ biển lớn Cả Jinbe. Ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc mặt Trời và cựu Shichibukai của thiết yếu quyền. Jinbe là tín đồ cá bự voi xanh lớn, hình dáng to cao như Sumo Nhật bạn dạng và cũng là thành viên tối đa băng. Ông là 1 trong những người trẻ khỏe và có tương đối nhiều kinh nghiệm trong chiến đấu. Ông tiện lợi hạ gục Arlong, chặn được chũm đấm của Akainu với giao chiến với Mihawk. Ông có thể dùng hai một số loại Haki thông thường. Tiền truy nã của ông hiện tại sau thời điểm từ chức Shichibukai là 438 triệu Berry.

Bài viết liên quan