""

Phần Mềm Chơi Piano Trên Laptop

Share:

HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là vận dụng chơi piano trên máy tính mô rộp cây đàn piano, giúp đỡ bạn học piano và luyện chơi đàn ngay tại nhà. Cơ chế buổi giao lưu của HS Virtual Piano là mô phỏng một loạt loại nhạc nắm MIDI với âm thanh quality cao.

Bạn đang đọc: Phần mềm chơi piano trên laptop

Với HS Virtual Piano, bạn cũng có thể chơi piano bằng bàn phím. Trên màn hình sẽ là hình hình ảnh mô bỏng 1 cây bầy piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của cỗ trống, tía đoạn nhạc bắt đầu (intro) được tích hòa hợp sẵn với 128 music nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, chứa nhiều phím tắt để truy cập các kĩ năng phụ.

*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím của sản phẩm tính để chơi những nốt MIDI và cả chuột. Chúng ta cũng có thể sử dụng keyboard Piano MIDI ảo để hiển thị những nốt MIDI vẫn phát từ một nhạc rứa hoặc trình vạc tệp MIDI khác.

Để làm như vậy, hãy kết nối cổng MIDI không giống với cổng nguồn vào của VMPK.

Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là 1 phần mềm mô bỏng chơi piano trên đồ vật tính. Everyone Piano phát âm thanh chân thật như khi bạn đang thực sự đùa piano. Everyone Piano còn mô bỏng pedal của đàn piano. Everyone Piano có các phiên bản nhạc chạy thử và các phiên bản nhạc hoàn chỉnh để bạn học theo. Phần mềm này sẽ tự lưu lại lại tất cả các phiên bản nhạc các bạn đã chơi.

Các chức năng chính của Everyone Piano: cung ứng bàn phím ngoài, bạn chơi hoàn toàn có thể dùng cả hai tay; hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu; kết nối với keyboard MIDI bên cạnh hoặc lũ organ năng lượng điện tử; thiết lập cấu hình sắp xếp nốt nhạc tương xứng với nút bên trên bàn phím; thay đổi giao diện; cung cấp khuông nhạc cùng hướng dẫn ký kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh vận tốc chơi; cung cấp cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

Free Piano

FreePiano là một bàn phím MIDI ảo để bạn chơi piano trên PC cùng một sever VST cho những cửa sổ Windows. Chúng ta có thể sử dụng freepiano để chơi bọn piano cùng với bàn phím máy tính xách tay hoặc bàn phím MIDI với bất kỳ nhạc núm vst nào mình thích hoặc xuất thông qua MIDI.

Hoặc tạo bất kỳ thông báo MIDI như thế nào bằng ngẫu nhiên phím làm sao trên bàn phím. Chúng ta cũng có thể ghi âm bài hát của mình và xuất phim MP4 để share với chúng ta bè.

KB Piano

*

KB Piano là ứng dụng chơi bọn piano ảo. Chỉ cần nhấn các phím bàn phím và các bạn sẽ được nghe những music của bọn piano phạt ra loa của mình.

KB Piano là 1 phần mềm dễ dàng nhưng dũng mạnh mẽ, đến phép cấu hình để chơi nhạc áp dụng những music nhạc cụ khác nhau như piano, guitar giỏi vĩ cầm. Với không hề ít công cụ và chức năng hữu ích, KB Piano để giúp đỡ bạn luyện tập, chơi những phiên bản Piano mếm mộ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Rượt Đuổi Tàn Khốc, Xem Phim Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc

Tính năng chính: 128 music nhạc cụ; chơi những hợp âm với cùng 1 phím, thực hiện Qchords; chơi theo khá nhiều phong cách khác nhau ngay cả khi chúng ta không thông đạt nhiều về kim chỉ nan âm nhạc; thêm bài hát và ghi lại âm thanh trường đoản cú mic của bạn; dễ ợt chỉnh sửa sai sót trong bài xích hát với hình thức Events Editor; chia sẻ bài hát bằng cách lưu chúng dưới format .midi, .wma, .wav, gần như tập tin này rất có thể chơi trên phần nhiều các sản phẩm tính; thêm bài xích hát từ các tập tin Midi; bàn phím hoàn toàn có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho những kênh…

Đặc điểm nổi bật nhất của KB Piano Free chính là tích hợp cơ chế Qchords giúp chúng ta cũng có thể chơi những hợp âm mà chỉ việc nhấn một phím duy nhất. Ví như chơi nhiều hơn thế nữa một nhạc cụ, bạn không cần phải lo lắng, Qchords sẽ làm cho âm thanh trở nên tuyệt vời nhất hơn.

MidiKeys

MidiKeys là một trong ứng dụng nhỏ tuổi dành mang lại macOS đem đến cho mình một bàn phím MIDI hoàn toàn có thể chơi piano trên sản phẩm Mac.

*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím máy tính xách tay để chơi những nốt MIDI hoặc nhấn vào các phím bằng chuột. Bên cạnh đó còn có một tùy chọn để lựa chọn nguồn MIDI cùng xem các ghi chú mang đến được vạc trên bàn phím. Những phím lạnh chung có thể được bật, với những phím bổ trợ có thể định cấu hình, bao hàm cả phím không, để phát các ghi chú bằng bàn phím máy tính khi các ứng dụng khác ở bên trên cùng.

Synthesia

*

Synthesia là phần mềm miễn phí có thể chấp nhận được bạn đùa piano trên keyboard MIDI. Nếu máy tính bạn được kết nối với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được phần mềm này.

Synthesia là một chương trình rất nhẹ, chỉ việc một chip xử lý 1 GHz và bộ nhớ lưu trữ trong 20 MB nhằm chạy. Máy tính của khách hàng cũng nên bao gồm một cpu đồ họa với phần cứng tăng tốc 3D.

PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm bạn cũng có thể chơi piano bằng cách sử dụng trang bị PC của chúng ta mà ko có bọn piano chỉ bằng bàn phím hoặc bé chuột.

PianoFX Studio bao gồm giao diện cùng phím bọn piano đã có thiết kế để trả toàn đúng chuẩn với một bàn phím piano siêng nghiệp. Nó chế tạo một ultra-midi âm thanh unique cao, với chất lượng thực tế với 127 nhạc cầm cố và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer đồ vật tính, những mẫu melodies, và bạn có thể lưu các tác phẩm của chính bản thân mình lại để rất có thể thưởng thức.

IsoPad

IsoPad là bàn phím MIDI cảm ứng Windows miễn phí. Nó đựng ba bố cục tổng quan bàn phím khác nhau. Một trong các đó là ngón lũ piano thân thuộc để chúng ta chơi piano trên PC. Tuy nhiên, các chiếc khác phù hợp hơn với giao diện chạm màn hình hiện đại.

*
Các miếng đệm trong những này được call là “isomorphic layouts” được tổ chức triển khai theo cách thế nào cho khoảng thời hạn từ vùng đệm này đến vùng đệm tiếp theo luôn giữ nguyên.

Trên đó là 9 vận dụng tổng vừa lòng của hưởng thụ Số giành cho các bạn muốn chơi piano trên vật dụng tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp ích mang đến bạn!

Bài viết liên quan