Làm Người Yêu Em Nhé Baby 3 Chu Bo Doi

Làm người yêu Anh Nhé Baby là bài bác hát được đà hiện bởi tía Chú bộ Đội. Dưới đây là lời bài hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby của ba Chú cỗ Đội đương nhiên hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Làm người yêu em nhé baby 3 chu bo doi

Lời bài hát Làm người yêu Anh Nhé Baby – tía Chú bộ Đội

Em im lặng còn anh thì ngồi ngẩn ngơ nhìn khuôn khía cạnh ngây thơ đó.Em lạnh lùng quá bắt buộc anh lúng túng bơ vơ.Đợi chờ đôi mắt ngoan em mắc cỡ ngùng ngó sang.Anh thẫn thờ, bơ phờ, đôi mắt mơ.Anh sẽ cố thay đổi để mạnh khỏe hơn vì anh sợ cô đơn.Nói yêu má hồng, đôi mắt cong, bờ môi mọng vô cùng khó.Vì lo vào trái tim em đã bao gồm ai.Nhưng giả dụ yêu em là sai thì anh trên đây không cần đúng.

<ĐK>Người yêu ơi… yêu mình anh được không?từ giờ với sau này.Xua lạnh hơi đêm mùa đông.Là ngày ta xum vầy khỏa lấp trái tim hao gầy…lấp trống tình yêu đông đầy…Hãy nhằm anh chứng tỏ cho em thấy…Người yêu ơi… yêu thương thì gồm gì sai?(Đâu có sai)không là anh thì ai?để anh chuyển em về.Là tình yêu mãi mê. Khoác kệ người ta cười cợt chê.Bởi vì tình yêu là thế.Làm người yêu anh nhé? Babe!Rồi làm vợ anh nhé? Babe!!

Không hiểu! ko hiểu! không hiểu!Lòng em tự nhiên trái tim bên trái…Nhảy sang mặt phảiphép toán anh có thể tính 1+1=2Anh + em = 3 là sai.Nhưng tương lai vẫn đúng nếu như ta yêu thương nhau mãibàn phím máy tính xách tay chơi nhiều cũng chai.hoa đẹp mang đến mấy cũng có ngày tàn phaiyêu chấm dứt chia tay người nào cũng sợ hãi.Riêng tình thân anh trao emnó khôn cùng dai và khôn xiết dài…!

<ĐK>

Anh đang cố đổi thay để trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn bởi anh sơ cô đơnlà khi hầu như nỗi ghi nhớ như sóng xô địa điểm đây từng cơn.là lúc em cười đùa mặt ai đau khổ nên anh giận hờnnhưng yêu thương em là không đúng thì anh không bắt buộc đúng.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Lạc Mất Tình Yêu, Lạc Mất Tình Yêu Tập 1 Full

Karaoke bài bác hát Làm người yêu Anh Nhé Baby


Hợp âm bài bác hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby

1. Em tĩnh lặng còn anh thì  ngồi ngẩn ngơ nhìn khuôn  mặt thơ ngây đóEm hững  hờ quá bắt buộc anh lo  sợ bơ vơĐợi  chờ đôi  mắt ngoan em  ngại ngùng ngó  sangAnh thẫn  thờ, bơ phờ, đôi mắt  mơ

2. Anh sẽ cố thay đổi để  mạnh mẽ hơn vày anh  sợ cô đơnNói yêu má  hồng, mắt cong, bờ môi  mọng khôn cùng khóVì  lo trong  trái tim  em đang có  aiNhưng nếu  yêu em là không đúng thì anh đây không cần  đúng.

ĐK: người yêu ơi hãy  yêu bản thân anh được  không?Từ giờ và sau này  xua lạnh hơi tối mùa  đôngLà ngày ta xum vầy  khoả lấp trái tim hao  gầy bao phủ trốngTình yêu thương đong đầy hãy  để anh chứng tỏ cho em  thấy

Người yêu ơi  yêu thì có gì  sai? (Đâu bao gồm sai) Không là anh thì  ai?Để anh chuyển em  về là tình thương mãi  mêMặc kệ fan ta cười  chê chính vì tình yêu thương là  thếLàm người yêu anh nhé?  Babe! Rồi làm bà xã anh nhé?  Babe!! Làm người yêu anh nhé?  Babe!!Rồi làm bà xã anh nhé?  Babe!!Oh oh  oh wo wo  oh

Rap: ko hiểu! ko hiểu! ko hiểu!Lòng em thoải mái và tự nhiên trái  tim mặt trái…Nhảy thanh lịch bên nên phép  toán anh hoàn toàn có thể tính 1+1=2 Anh + em = 3 là sai mà lại tương  lai vẫn đúng trường hợp như ta yêu nhau mãi bàn phím máy tính xách tay chơi những cũng chai  hoa đẹp đến mấy cũng có thể có ngày tàn phai Yêu chấm dứt chia tay ai ai cũng sợ hãi riêng tình yêu thương anh trao  em nó khôn xiết dai và hết sức dài…!

* Anh sẽ cố thay đổi để  mạnh mẽ hơn vị anh  sợ cô đơnLà  khi đầy đủ nỗi ghi nhớ như sóng  xô nơi đây từng cơnLà  khi em cười đùa mặt ai đau  đớn buộc phải anh giận hờnNhưng yêu  em là sai thì anh ko cần  đúng.

Thông tin bài xích hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby – ba Chú cỗ Đội

Làm người yêu Anh Nhé Baby – tía Chú bộ Đội – Audio#LàmNgườiYêuAnhNhéBaby #BaChúBộĐội #3ChúbộĐội #NhạcTrẻHotNhấtNghe bạn dạng Mp3 tại link dưới nhé cả nhà

*
" title="Lời bài hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby " />

Tải bài hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby

Để tải bài xích hát Làm người yêu Anh Nhé Baby của bố Chú bộ Đội.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì số đông người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và download về định hình mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Người yêu thương ơi yêu bản thân em được không

“Người yêu thương ơi yêu bản thân em được không là câu trước tiên của bài xích hát được tìm kiếm những của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng lại không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ mọi người thưởng thức bài hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn diện nhất bao gồm thể.”