""

Người Tình Kim Cương

Share:

Hai bộ phim truyền hình "Vẫn cứ ưng ý em" với "Người tình kim cương" có công dụng xô đổ sự bình tâm của bất kể khán trả nào với các cái kết khó khăn hiểu.

Bạn đang đọc: Người tình kim cương


Vẫn cứ mê say em

Lấy bối cảnh tập trung ở trường đào tạo và giảng dạy quân đội thời kỳ đầu Dân quốc, vẫn cứ thích em dễ dãi lấy được thiện cảm của khán giả ngay từ đầy đủ tập đầu tiên. Dù nhắc về chuyện tình có phần trắc trở, bi tráng nhưng vào suốt thời hạn chiếu, tập phim không có nét khắc nghiệt, bi thảm mà hơi vui tươi, hài hước nhờ sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên trong phim.

*
Hạo – Bảo – Đào, chuyện tình tay ba tinh vi trong phim.

Mối tình tay ba giữa Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) - chi phí Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) - Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) cũng gây nên nhiều chủ ý trái chiều. Đa số người theo dõi theo dõi bộ phim truyện đều không ủng hộ vấn đề một nam nhi trai hoàn hảo, đĩnh đạc như Thẩm Văn Đào lại bị biên kịch mang lại làm phái nam phụ, chỉ rất có thể yêu thầm cô bé chính.

Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” thân Tiền Bảo Bảo cùng Hạng Hạo tuy theo mô típ thường nhìn thấy của phim truyền hình nhưng mà vẫn vấp đề nghị nhiều chủ ý phản đối từ bạn xem vì tính biện pháp kỳ lạ, gồm phần trẻ con của Hạng Hạo, trọn vẹn thua xa Thẩm Văn Đào.

*
Cặp đôi nam phụ - cô gái chính được ủng hộ còn nhiều hơn cả nam chính – người vợ chính.

“Nam phụ tuyệt đối nhất lịch sử dân tộc phim truyền hình” được người theo dõi ủng hộ rần rần, chính vì thế, việc xong phim để cho Thẩm Văn Đào bị tiêu diệt khiến người theo dõi bùng nổ giận dữ, khóc khô nước mắt vị nam phụ. đôi bạn chính cũng không có một chiếc kết hoàn toản khi nàng chính… mất trí nhớ, quên sạch đông đảo chuyện, đa số kỷ niệm tốt đẹp đối với cả hai người yêu mình. Fan hâm chỉ từ biết than trời vì độ “dã man” của biên kịch Đồng Hoa lúc "ngược" từ con gái chính tới phái mạnh phụ rồi lại qua nam chính.

Người tình kim cương

Bộ phim hợp tác Hoa - Hàn cùng với sự phối hợp của Bi Rain với Đường Yên vừa mới đây cũng làm khán giả chưng hửng một phen với loại kết trọn vẹn bất ngờ.

Xem thêm: City On The Edge Of Battle Godzilla 2: Thành Phố Chiến Vietsub

Là câu chuyện tình cảm giữa cô bạn nữ béo ú Mễ Đóa (Đường Yên), đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp giảm to để hoàn toàn có thể tiếp cận bạn trong mộng của chính bản thân mình là tổng giám đốc Tiêu Lượng (Bi Rain).

Từ đầu mang lại tập 66, cả hai tranh đấu và hy sinh không hề ít vì tình thương của họ. Mễ Đóa một lòng một dạ cùng với Tiêu tổng dù ở bên cạnh cô luôn có người chúng ta Lôi Dịch Minh hoàn toàn có thể vì cô mà lại làm tất cả, rất có thể an tĩnh trầm ổn định ở kề bên để thân thương cô. Thế nhưng phủi sạch sẽ cả quãng mặt đường dài, chỉ trong hai tập phim cuối, Mễ Đóa lại tảo ngoắt 180 độ, tuyệt nhất mực phủ nhận mọi lời lý giải của Tiêu Lượng về hiểu nhầm của nhị người, cô thanh nữ “nhận ra” tình cảm giành cho Lôi Dịch Minh và quyết định ở mặt anh mặc dù rằng trước đó quan hệ của hai người chưa bao giờ tiến xa rộng mức bạn bè. “Nam chính 66 tập” bỗng nhiên bị cho ra rìa trong nhì tập cuối, một cách xuống thẳng làm nam phụ, cùng chuyện cuộc sống của Tiêu Lượng không còn được đề cập tới.

*
Mễ Đóa cùng Lôi Dịch Minh thành đôi…

*
…Tiêu Lượng từ phái mạnh chính biến thành nam phụ trong nháy mắt.

Cú “đánh úp” này khiến toàn bộ khán giả theo dõi tập phim từ đầu choáng váng. Kết thúc bất ngờ làm cho những fan hâm mộ của cặp đôi Đường yên - Bi Rain bị hụt hẫng và không hiểu chuyện gì đang xẩy ra với bộ phim vô thuộc “ảo diệu” này.Đường Yên fan tình kim cương Bi Rain Đường yên ổn

Đường Yên

*

Rain lạnh lùng với mỹ nhân Hoa ngữ

6 6 16

Gương mặt lạnh băng của tài tử xứ Hàn đã đổi mới Đường yên thành kẻ vô duyên.

*

Bi Rain tình tứ cùng với Đường yên ổn trên tập san

2 2 8

Hình ảnh trên tập san Femina số mon 8 của cặp sao được công bố ngay thời khắc phim “Người tình kim cương” gây sốt.

*

7 sao Hoa ngữ "làm mưa, làm cho gió" màn hình ảnh nửa đầu 2015

4 2 2 54

Đây là những chiếc tên "gây bão" bên trên màn hình ảnh nhỏ Hoa ngữ nửa đầu 2015 qua các bộ phim truyền hình hút khách.

Bài viết liên quan