""

Bàn Phím Kết Nối Điện Thoại Giá Tốt Tháng 2, 2023

Share:

Chạm gõ có thể là niềm vui, tuy nhiên lựa chọn của người sử dụng vẫn còn một chút ít hạn chế so với phukiennail.netệc gõ trên bàn phím vật lý - bàn phím bọn họ sử dụng cùng với PC. Nhưng hóng đã, làm rứa nào nếu chúng ta cũng có thể kết nối bàn phím máy tính để bàn với điện thoại thông minh hoặc máy phukiennail.net tính bảng của bạn?

Vâng, bạn có thể kết nối bàn phím vật lý kích thước khá đầy đủ với thiết bị apk của bạn với trong bài đăng này, tôi vẫn chỉ cho chính mình 3 biện pháp khác nhau để triển khai điều đó. Hãy cùng soát sổ nào.

Bạn đang đọc: Bàn phím kết nối điện thoại giá tốt tháng 2, 2023

1. Kết nối bàn phím USB với thiết bị app android

Bạn có thể kết nối bàn phím USB với thứ Android trải qua USB OTG cỗ điều thích hợp (On-The-Go), miễn sao thiết bị của công ty được cung ứng USB OTG. Nếu như bạn đã sở hữu thiết bị Android của chính mình trong 3 năm qua, rất gồm thể, nó sẽ cung ứng sử dụng USB OTG.

*

Tuy nhiên, nếu khách hàng không chắc chắn chắn, chúng ta cũng có thể xác dìm nó với vận dụng này - Trình chất vấn OTG dễ dàng dàng. Ứng dụng này tự hễ phát hiện phần cứng USB OTG đề xuất thiết và API phần mềm.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhận bộ chuyển đổi USB OTG trực con đường với giá thấp nhất là 5 đô la. Tôi muốn trình làng Micro USB UGREEN cùng Máy công ty USB Ksmile.

Khi bạn đã có USB OTG:

kết nối bàn phím mang lại đầu nối USB cùng điện thoại của chúng ta đến đầu nối micro-USB. Những bàn phím sẽ tự động kết nối y hệt như nó liên kết với PC của bạn. Mở ngẫu nhiên ứng dụng nào cùng bắt đầu gõ bên trên bàn phím với văn bạn dạng sẽ bước đầu xuất hiện.

Khi được kết nối thành công, bạn cũng có thể sử dụng toàn bộ các phím (Page up Page Down, v.v.) và các phím tắt (Ctrl + A) theo cách bạn muốn.

Xem thêm: Xem Phim Bích Huyết Thư Hương Mộng Tập Cuối, Bích Huyết Thư Hương Mộng

2. Liên kết bàn phím Bluetooth app android

Bàn phím bluetooth không dây cũng hoàn toàn có thể được liên kết với điện thoại Android của doanh nghiệp và dễ dãi hơn và dễ ợt hơn nhằm thiết lập. Đây là cách thực hiện:

Bật Bluetooth bên trên cả nhị thiết bị. Từ danh sách những thiết bị công nghệ bluetooth không dây gần đó, chọn bàn phím. Ví như được hỏi, cung ứng một mã pin. Thông thường, nó “0000“. Các bàn phím vẫn kết nối và chúng ta cũng có thể bắt đầu gõ.
*
3. Kết nối bàn phím PC với android (WiFi)

Sử dụng một ứng dụng, chúng ta cũng có thể kết nối PC và điện thoại thông minh Android qua Wi-Fi cùng chuyển văn phiên bản từ PC sang điện thoại. Phương thức này rất có thể tốt khi chúng ta cần nhập một văn bản dài trên smartphone của mình.

Tôi đề nghị Bàn phím WiFi áp dụng này chất nhận được bạn gửi văn phiên bản bằng hành lang cửa số trình duyệt. Sau khi cài đặt, bạn phải đặt nó làm phương thức nhập mang định.

Đi đến Cài đặt và bấm vào Đầu vào ngôn ngữ. Gõ vào Bàn phím hiện tại tùy lựa chọn và sau đó nhấn vào Chọn keyboard của bạn. Ở đây, kích hoạt Bàn phím WiFi. va vào Bàn phím hiện tại tại tùy chọn một lần nữa với chọn bàn phím WiFi.
*
Bây giờ, hãy mở áp dụng Bàn phím WiFi và bạn sẽ thấy hai địa chỉ (cũng hoàn toàn có thể được truy vấn từ thanh thông báo). Bạn cũng có thể nhập bất kỳ địa chỉ cửa hàng nào trong trình săn sóc PC của bạn cửa sổ để mở hình ảnh web bàn phím WiFi.
*

Bất cứ điều gì chúng ta nhập vào ngôi trường văn bạn dạng giao diện web sẽ mở ra trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Trong thí nghiệm của tôi, đánh máy hết sức nhạy, nhưng mà không có bạn dạng xem trước văn bản. Vì chưng vậy, bạn phải xem trước nguồn vào trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

*

Tiền boa: Đảm bảo các bạn ngắt kết nối bàn phím sau khoản thời gian sử dụng vị nó làm cạn kiệt pin smartphone nhanh rộng (cho dù chúng ta sử dụng phương thức nào).

Lời hoàn thành

Nếu chúng ta có một Bàn phím Bluetooth, sau đó kết nối nó cùng với thiết bị android của bạn sẽ không thành vấn đề. Mặc dù nhiên, kết nối qua Wi-Fi là một trong những lựa chọn tuyệt đối nếu bạn không thích chi thêm ngẫu nhiên khoản tiền nào. Hãy mang lại tôi biết phương thức nào tác dụng với bạn, chỉ phukiennail.netệc trong phần phản hồi bên dưới.

Bài viết liên quan