Hyun bin son ye jin hẹn hò

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
phukiennail.net - Luôn bí mật tiếng trong chuyện tình cảm, hai bạn trẻ "Hạ cánh khu vực anh" Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn ló mặt những động thái tích cực chuẩn bị cho tổ ấm mới. Những bằng chứng cách đây không lâu cho thấy đám hỏi giữa hai ngôi sao đình đám này dường như không còn xa.

Bạn đang xem: Hyun bin son ye jin hẹn hò


Kể tự khi công khai minh bạch tình cảm, hai bạn "Hạ cánh địa điểm anh" Hyun Bin và Son Ye Jin luôn luôn cố giữ bí mật cuộc sống riêng rẽ tư, cả bên cạnh đời lẫn bên trên mạng buôn bản hội. Lần sớm nhất công chúng thấy họ lộ diện bên nhau là khoảng 4 mon trước, lúc hai người đóng bình thường quảng cáo. Mặc dù nhiên, với độ "hot" của nhì ngôi sao, người ngưỡng mộ luôn tìm cách săn đón phần đông manh côn trùng về một "đám cưới viên mãn" cho mẩu truyện tình thơ mộng này.

Xem thêm: Tải Zalo Nhắn Gửi Yêu Thương Miễn Phí, Download Zalo, Tải Zalo Gửi Tin Nhắn Yêu Thương

Hyun Bin tạm ngưng đóng phim lúc sự nghiệp đang thăng hoaSau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình "Hạ cánh vị trí anh", nói cách khác sự nghiệp của Hyun Bin đang ngày càng thăng hoa. Cũng chính vì vậy, bài toán nghỉ đóng góp phim trong thời gian dài khiến người ái mộ không ngoài ngạc nhiên. Nhiều người dân đặt mang thuyết nam giới diễn viên ao ước dành thời gian để chuẩn bị cho một vấn đề trọng đại nào đó, chẳng hạn như kết hôn.

Hyun Bin mua 1 căn nhà rộng lớn "bất thường"


*

Báo chí hàn quốc cho biết, tòa nhà rộng khoảng 240 m2 này cầu tính trị giá chỉ hơn 4 triệu USD. Không chỉ là rộng rãi, căn hộ chung cư được mang lại là bao gồm thiết kế cân xứng cho cuộc sống đời thường gia đình với rất nhiều phòng chức năng cùng đều thiết bị nhân thể nghi. Thật nặng nề tin là Hyun Bin chỉ mang đến sống 1 mình tại đây, trong khi anh đã tất cả vài tòa nhà "hoành tráng" không kém tại Cheongdam-dong với khu Mark Hills trên Heukseok-dong.

Son Ye Jin bất ngờ chăm chỉ khoe tài nội trợ

Nếu theo dõi Son Ye Jin bên trên mạng thôn hội, khán giả đều biết cô gái diễn viên trước đây đa phần chỉ đăng tải những nội dung tương quan đến nhãn hàng với quảng cáo sản phẩm trên trang instagram

*

*

*