Minh hằng

phát biểu của Minh Hằng tức thì lập tức nhận thấy sự đồng tình của MC nghệ sỹ trấn thành khi lộ diện trên truyền hình.*

Mới đây, cô bé ca sĩ Minh Hằng tạo nhiều để ý khi xuất hiện thêm tại chương trình bạn ấy là ai sau thời hạn ít gia nhập gameshow. Tại đây, người mẫu 32 tuổi đã biểu đạt nhiều quan tiền điểm cá thể mình khi nói về bọn ông để lựa chọn 1 chàng trai tương xứng cho nhân vật phụ nữ chính.

Bạn đang xem: Minh hằng

Đặc biệt, trước một đại trượng phu trai có tác dụng kinh doanh, giọng ca Người vô hình dung nói rằng: "Minh Hằng muốn chọn cho cô nàng một bạn có quá trình ổn định. Khi mà một người dân có sự đầy niềm tin như vậy new trao cho người khác thương yêu được". Trấn Thành mau lẹ hiểu ý cùng giải bày lời nói của Minh Hằng, chính là người bầy ông phải có tài chính.

Minh Hằng tuyên bố tại show tivi "Người ấy là ai".

Nữ ca sĩ ngay chớp nhoáng thừa nhận: "Khi một người bầy ông có tài năng chính thì họ sẽ luôn có không ít tài năng rồi nhiều tài lẻ, tài lanh... Nói chung là các tài dữ lắm". Câu nói này của Minh Hằng một đợt nữa làm Trấn Thành bắt buộc thốt lên: "Đúng".


Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đa tài của showbiz thích bọn ông biết khiếp doanh, bạn dạng thân cô cũng là một trong "đại gia ngầm".

Xem thêm: Tự Giới Thiệu Bản Thân Bá Đạo

32 tuổi không kết hôn, Minh Hằng tự nhấn mình "ế" nhưng phụ nữ ca sĩ từng tiết lộ trong một cuộc vấn đáp về chúng ta trai rộng cô 10 tuổi, thành đạt với sâu sắc. Vào show tiệm ăn niềm hạnh phúc do diễn viên hari won - Đại Nghĩa dẫn dắt, phạt sóng vào đầu tháng 6 mới đây, thiếu nữ ca sĩ sinh năm 1987 cũng cho biết cô đang yêu và mối quan hệ đã được 3 năm. Đồng thời, người này tốt góp vốn vào những dự án của cô.

“Tôi tự do về suy nghĩ thôi. Tuy vậy khi ngơi nghỉ cạnh người bọn ông của mình, tôi vẫn như nhỏ mèo con, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước lũ ông. Tôi có chúng ta trai rồi, vẫn yêu 3 năm. Những dự án làm ăn của anh tôi các góp vốn vào. Nếu đối chọi thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ cha sẽ hết chuyện nói, nhìn nhau chán muốn chết ", Minh Hằng phân chia sẻ.

Minh Hằng phân bua về chúng ta trai yêu thương được 3 năm, anh còn cung ứng cô trong công việc kinh doanh.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đến 35 tuổi new nghĩ mang lại chuyện kết thân và sẽ không làm mẹ đối kháng thân vì thấy tội cho đứa nhỏ nhắn phải sinh sống trong cảnh thiếu hụt cha.

Cô cũng vượt nhận mình thích phiêu lưu lại trong các bước nhưng không thích khám phá trong con đường gia đình: "Tôi sợ mất công việc, dù phát âm là thiếu phụ thì ví như lấy ck phải sinh con, chăm sóc gia đình". Cô còn e ngại 1 phần vì chuyện hôn nhân đổ đổ vỡ của ba mẹ.