""

Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp Tập 4

Share:
Gái Cô Đơn cùng Bảy Trai Đẹp là bộ phim truyền hình phạt hành vào khoảng thời gian 2017, được sản xuất do điện ảnh Thái Lan với việc tham gia của những diễn viên Captain Chonlathorn, Gun Atthaphan Poonsawas, Kang Vorakorn, Lee Thanat, Mek Jirakit, Oabnithi Wiwattanawarang, Punpun Sutatta. Secret Seven nằm trong thể một số loại Học đường, trung khu lý. Mời các bạn đón coi Gái Cô Đơn với Bảy Trai Đẹp tại Mê Phim được cập nhật sớm độc nhất .

Phim Gái Cô Đơn và Bảy Trai Đẹp – Secret Seven (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Với chủ đề học mặt đường hài hước, một lần tiếp nữa điện hình ảnh Thái Lan thuyết phục được người theo dõi với thước phim truyền hình có tựa đề Gái Cô Đơn với Bảy Trai Đẹp. Cũng tương tự như nhiều cảnh phim khác ở trong thể một số loại này, phim có thiên hướng hài hước nhiều hơn với khai thác tâm lý khá tinh tế, qua đó gửi gắm đến người xem những bài học kinh nghiệm quý giá. Có thể thấy, ngoài hàn quốc và Trung Quốc, thì điện ảnh xứ miếu vàng cùng không còn kém cạnh cùng với thể nhiều loại học đường, càng ngày càng được nhiều khán giả Việt săn đón.

*

Phim tuy không có nhiều cái tên nổi tiếng mà đa phần đề do những diễn viên trẻ, những ngôi sao 5 cánh thần tượng tuổi teen và chưa hề có không ít kinh nghiệm diễn xuất tuy vậy với sự máu nóng , mong muốn thể hiện mình thì họ xứng đáng nhận được đều lời khen. Vào đó, những khuôn mặt đáng chăm chú như: Kang Vorakorn, Gun Atthaphan Poonsawas, Punpun Sutatta, Captain Chonlathorn, Mek Jirakit, Oabnithi Wiwattanawarang, Lee Thanat,…

*

Nội dung phim Gái Cô Đơn với Bảy Trai Đẹp kể về mẩu truyện hài hước, vơi nhàng của cô ấy gái Padlom, bởi vì sợ tình yêu nên Padlom đã và đang cô đơn rất rất lâu rồi. Đến một ngày, có người tiết lộ một điều kín đáo với cô là có một trong những 7 chàng trai bí ẩn kia đang yêu thương thầm cô. Để tìm được người đó, cô đề nghị đưa ra những phương pháp để tiếp cận từng tín đồ và tìm được đúng tình cảm của mình, liệu mẩu chuyện sẽ ra sao.


Bạn đang đọc: Gái cô đơn và bảy trai đẹp tập 4

Đạo diễn


N/A

Xem thêm: Xem Phim Những Đóa Hồng Gai Tập 1 Server R, Những Đóa Hồng Gai (2013) Full

Diễn viên


Captain Chonlathorn, Gun Atthaphan Poonsawas, Kang Vorakorn, Lee Thanat, Mek Jirakit, Oabnithi Wiwattanawarang, Punpun Sutatta

Từ khóa:

Xem phim Gai teo Don Va cất cánh Trai Dep 2017, Gái Cô Đơn và Bảy Trai Đẹp tập 4/4 Tập
, Secret Seven Vietsub Thuyết minh, download phim Gái Cô Đơn cùng Bảy Trai Đẹp tập 4/4 Tập Thuyết minh, tải về Gai co Don Va cất cánh Trai Dep tập 4/4 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.

Bài viết liên quan