""

Chẳng ai là của riêng ai

Share:
bài bác hát chang ai la cua rieng ai vày ca sĩ Huong Giang trực thuộc thể các loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat chang ai la cua rieng ai - Huong Giang tức thì trên phukiennail.net. Nghe bài hát Chẳng Ai Là Của riêng biệt Ai rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang đọc: Chẳng ai là của riêng ai

Ca khúc Chẳng Ai Là Của riêng rẽ Ai bởi ca sĩ Hương Giang thể hiện, nằm trong thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát chang ai la cua rieng ai mp3, playlist/album, MV/Video chang ai la cua rieng ai miễn giá thành tại phukiennail.net.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Học Tiếng Trung Qua Bài Hát Phương Xa: Phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài)

*
Sao chép

bài bác hát: Chẳng Ai Là Của riêng rẽ Ai - hương Giang IdolĐường hai bổ nay bọn họ sẽ thành người lạDù gồm đúng hay tất cả sai cũng chẳng cố đổiChỉ buộc phải che đi hai con mắt ấy vẫn chẳng ai thấy đâuTừng giọt nước mắt nắm nỗi đauĐang dưng trên đôi mắt nhauSợ yếu mềm trước phương diện nhau < mặt anh >.Thương yêu mấy cũng lặng im rồi cũng nhạt nhòaNhung nhớ mấy cứ biện pháp xa rồi cũng trở nên quênChỉ cần quay lưng đi ko nói đang chẳng ai thấy đâuVì lúc này dẫu có nói ra chỉ khiến cho ta thêm tổn thươngCứ bước tiến chẳng chú ý lại<Đk>:Cuộc đời này đâu mấy ai để chia tayMà vì niềm hạnh phúc đã lỡ rồi buộc phải quên thôiCó thở dài tất cả buông tay tất cả khóc như trẻ em dạiThì vẫn nên bước tiếp trên con phố đã chia làm hai.Vì quả đât này chẳng ai là của riêng rẽ aiNên tiếng này ta có trách nhau cũng chẳng được gìTrái đất vẫn cứ quay không do một ai mà dừng lại


Tone mùi hương Giang Idol là Gm. Capo 3 đùa Em1. Đường nhì bổ nay bọn chúng ta sẽ thành người lạDù bao gồm đúng hay bao gồm sai cũng chẳng cụ đổiChỉ bắt buộc đậy đi đôi mắt ấy sẽ chẳng ai thấy đâuTừng giọt nước mắt rứa nỗi đauĐang dâng trên hai con mắt nhauSợ yếu hèn mềm trước khía cạnh nhau. 1. Yêu thích mấy cứ yên ổn yên rồi cũng nhạt nhoàNhung nhớ mấy cứ bí quyết xa rồi cũng vẫn quênChỉ bắt buộc quay lưng đi ko nói đang chẳng ai thấy đâuVì bây giờ dẫu bao gồm nói ra chỉ khiến cho ta thêm tổn thươngCứ bước đi chẳng nhìn lại. ĐK:Cuộc đời này đâu mấy ai để phân chia tayMà vì niềm hạnh phúc đã lỡ rồi phải quên thôiCó thở dài tất cả buông tay gồm khóc như con trẻ dạiThì vẫn bắt buộc bước tiếp trên tuyến phố đã chia thành hai. Vì thế giới này chẳng ai là của riêng rẽ aiNên tiếng này ta có trách nhau cũng chẳng được gìTrái đất vẫn tiếp tục quay không vày một ai mà dừng lại.

Bài viết liên quan