""

Tân Thiên Long Bát Bộ 2013

Share:

Bộ phim Võ Thuật kiếm Hiệp Tân Thiên Long bát Bộ 2013 - năm trước Full HD của china

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim chảy Thien Long Bat Bo 2013 2014 Full HD tap 1 HD

Nội dung phim:Cốt truyện được chế tác thành từ một vài những câu chuyện đơn nhất nhưng gắn liền, luân chuyển quanh các nhân vật chính là Tiêu Phong, Đoàn Dự, lỗi Trúc. Các tường thuật phức tạp biến hóa từ quan lại điểm thuở đầu của Đoàn Dự với những nhân vật dụng khác và nhiều khi trở lạ

TânThiên Long chén bát Bộ(2013)

Câu chuyện của Đoàn DựĐoàn Dự là một trong hoàng tử trẻ con và hóa học phát của vương quốc Đại Lý. Tuy nhiên có truyền thống lâu lăm của việc thực hành của võ thuật trong gia đình hoàng gia, anh lắc đầu học võ thuật do tác động của Phật giáo. Khi bị tóm gọn phải học võ thuật, anh bỏ nhà ra đi. Trớ trêu thay, anh vô tình học được 3 môn võ thuật mạnh độc nhất vô nhị trong đái thuyết cùng trở bắt buộc miễn dịch với hóa học độc sau khi nuốt nên một con cóc độc được biết đến như là "vua của tất cả các sinh vật bao gồm nọc độc".Bạn đã đọc: Phim Tân Thiên Long bát Bộ 2013 (Htv2) (54 Tập)


*

Trong cuộc dò ra của mình, anh gặp gỡ được một số thiếu phụ trẻ đẹp và phải lòng họ. Tuy nhiên, từng người một, các thiếu nữ này được bật mí là bà bầu của Đoàn Dự do quan hệ của phụ thân anh với rất nhiều người phụ nữ. Trong các những thiếu nữ này, anh bị ám hình ảnh với vương vãi Ngữ Yên vị cô có cùng một bề ngoài với một tượng phật của một người thanh nữ đẹp như tiên cơ mà anh tình cờ chạm chán phải. Anh nỗ lực giành được trái tim của Ngữ Yên trong lúc cô lại rung rộng người bạn bè họ tuyển mộ Dung Phục. Vương vãi Ngữ Yên sau cùng nhận ra rằng anh là tín đồ thực sự yêu thương cô với họ vẫn kết hôn và sống niềm hạnh phúc mãi mãi về sau. (Trong phiên phiên bản mới nhất, quan hệ lãng mạn của Đoàn Dự cùng Vương Ngữ im bị hoen ố do một loạt các sự cố, khiến cho cho hai bạn này bị phân chia tách).

Bạn đang đọc: Tân thiên long bát bộ 2013

Câu chuyện của Kiều PhongKiều Phong là bang công ty của phái loại Bang, cài đặt phẩm chất lãnh đạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng và sức mạnh quan trọng trong võ thuật. Anh kế tiếp được bật mí là người Khiết Đan cùng bị cáo buộc là cạnh bên hại một trong những đồng đạo để che giấu danh tính của mình. Anh phát triển thành một kẻ bị ruồng bỏ và là kẻ thù của võ lâm. Anh cần cắt đứt quan hệ giới tính với họ và triển khai một cuộc chiến đẫm tiết mà trong các số ấy anh đang giết chết không ít người, bao hàm cả một số bạn bè và fan quen cũ.

Tiêu Phong hối tiếc và bong khỏi đất Tống cùng với A Tử, em gái của A Châu, tín đồ mà anh hứa sẽ siêng sóc. A Tử bị rung động Tiêu Phong, nhưng lại anh lại không để ý do thực chất bướng bỉnh cùng cay độc của cô. Tiêu Phong long dong vào giáo khu nước Liêu và biến chuyển một quý tộc hùng mạnh sau khi kết nghĩa anh em với Gia nguyên tắc Hồng Cơ (Liêu Đạo Tông). Khi Liêu Đạo Tông đưa ra quyết định xâm lược nước Tống, Tiêu Phong cố gắng ngăn cản vị anh vẫn còn đấy tôn trọng mối quan hệ trong quá khứ của bản thân với bạn Hán. Cuối cùng, Tiêu Phong tự sát để ngăn chặn trận chiến tranh giữa Tống và Liêu sau thời điểm bắt Liêu Đạo Tông làm bé tin với buộc ông ta đề xuất thề rằng vẫn không bao giờ xâm lược nước Tống chừng nào ông ta còn sống.

Xem thêm: Xem Phim Cung Đường Tội Lỗi Tập 23 Archives, Cung Đường Tội Lỗi

Câu chuyện của lỗi TrúcHư Trúc là 1 nhà sư của phái thiếu Lâm, được mô tả bao gồm một bản chất tốt bụng cùng ngoan ngoãn. Anh tin tưởng trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào phương tiện ứng xử của Phật giáo và từ chối phá tan vỡ nó trong cả khi phải đương đầu với các tình huống đe dọa tính mạng. Anh đi du hành theo sư thúc của mình bước đầu của cuộc phiêu lưu. Vì chưng trùng hợp với may mắn, hư Trúc vô tình hóa giải một nỗ lực cờ vây và đổi thay người thừa kế của phái Tiêu Dao và được truyền lại võ công của Vô Nhai Tử. Sau đó, anh gặp mặt được Thiên tô Đồng Lão, một fan quen không giống của Vô Nhai Tử cùng học được võ thuật của bà. Anh cho nên vì thế vô tình trở thành tín đồ đứng đầu của một giáo phái không chính thống trong giang hồ.

Bị choáng ngợp bởi trách nhiệm nặng nề cùng việc giành được bước khiêu vũ vọt to trong sức khỏe võ thuật, hỏng Trúc muốn tách mình khỏi công việc này và quay trở lại cuộc sống của tu viện cũ. Mặc dù nhiên, cuối cùng anh dường như không thể tách rời khỏi các khổ nạn và nguy khốn khác nhau làm việc phía trước; anh không còn được xem như là đệ tử của thiếu hụt Lâm và buộc phải gật đầu số phận của mình. Hư Trúc cuối cùng được bật mí là nam nhi ngoài giá thú của sư trụ trì thiếu hụt Lâm và Diệp Nhị Nương của "Tứ đại ác nhân". Cuộc gặp lại của anh với phụ huynh được định mệnh là cuộc chạm chán gỡ đầu tiên và cũng chính là cuối cùng. Một lần nữa bởi sự trùng đúng theo ngẫu nhiên, lỗi Trúc biến đổi phò mã Tây Hạ do quan hệ của anh cùng với công chúa Ngân Xuyên, bạn mà anh kết hôn và sống niềm hạnh phúc đến trọn đời.

Xem phim Tân Thiên Long chén bát Bộ 2013 - 2014 Full HD tập 1 trung hoa vn2 HD

Phim tung Thien Long Bat Bo 2013 2014 Full HD Võ Thuật tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay

Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi search kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan