""

Cao thủ bóng rổ trọn bộ

Share:

Diễn viên:Akiko HiramatsuHikaru MidorikawaHouchuu OotsukaKiyoyuki YanadaKouji TsujitaniRyoutarou OkiayuTakeshi KusaoTomomichi NishimuraToshiyuki MorikawaYoku Shioya

Thể loại: Anime Bộ, Comedy, Drama, School, Shounen, Sport


Cao Thủ trơn Rổ Cao Thủ trơn Rổ Trọn cỗ HD Nhân đồ chính của bộ manga này là Sakuragi Hanamichi, một kẻ duy trì kỉ lục “T bình phương” (thất tình), có sức mạnh vượt trội và siêu nóng máu, là người đứng đầu một nhóm học viên được thầy cô review là siêng quậy phá. Một đợt <…> 4.7/ 5 1 đánh giá

*
*


Cao Thủ trơn Rổ Trọn cỗ HD

Nhân đồ gia dụng chính của bộ manga này là Sakuragi Hanamichi, một kẻ duy trì kỉ lục “T bình phương” (thất tình), có sức mạnh vượt trội và vô cùng nóng máu, là người đứng đầu một nhóm học viên được thầy cô review là chuyên quậy phá. Một lượt tình cờ, cậu ta quen thuộc được Akagi Haruko, là cô nàng trong mộng của cậu. Hanamichi cảm thấy hạnh phúc rất là khi cô ấy không sợ hãi cậu như những cô bé khác.

Bạn đang đọc: Cao thủ bóng rổ trọn bộ

Haruko người đã nhận ra kỹ năng tiềm ẩn của Hanamichi, đã giới thiệu cậu vào đội bóng rổ ngôi trường Shohoku. Hanamichi ban đầu cũng không ưng ý môn láng rổ cho lắm do cậu trước đó chưa từng chơi bất cứ môn thể thao như thế nào trước đó; thêm nữa, Hanamichi nhận định rằng bóng rổ là môn thể thao giành cho kẻ thất bại cuộc (cô gái thiết bị 50 mà Hanamichi tỏ tình đã không đồng ý cậu bởi vì cô ấy cân nhắc một anh chàng ở nhóm bóng rổ). Hanamichi vứt qua phiên bản tính thiếu kiên trì và giỏi nóng nảy của mình, sẽ tham gia vào đội bóng rổ nhằm gây sự chăm chú của Haruko và cải thiện hình hình ảnh tệ sợ hãi về bản thân ngơi nghỉ cô.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Ở Rạp Chiếu Phim Quốc Gia, Giá Vé Rạp Chiếu Phim Quốc Gia Hôm Nay

Rukawa Kaede – kẻ thù cứng đầu của Hanamichi (cả trong nhẵn rổ cũng như trong chuyện tình cảm, mặc dù Rukawa đo đắn rằng Haruko đang chú ý mình), là một ngôi sao sáng nổi tiếng cùng được nhiều cô nàng yêu mến, cũng tham gia cùng thời gian đó. Hình như Mitsui Hisashi, cựu MVP khối cung cấp hai, với Miyagi Ryota, một mong thủ “lùn cơ mà lẹ”, cùng lúc quay lại đội bóng. Họ vươn lên là một bộ tứ với đội trưởng Akagi Takenori thực hiện ước mơ gửi Shohoku cho tới giải quốc gia. Cũng thời hạn này, các đội nhẵn rổ khác bước đầu để ý đến đội láng “toàn sao” Shohoku.

Slam Dunk là giữa những bộ manga thể thao mang tính hiện thực, những nhân vật không phải là phần đa người có tài năng sẵn có, mà luôn cần đề xuất cố gắng. Shokoku cũng ko phải luôn luôn chiến thắng. Sự trưởng thành của Hanamichi khá quánh biệt, cậu trưởng thành và cứng cáp từ tự và nỗ lực hết mức độ để giành được thành quả.

Bài viết liên quan