Điệp Vụ Tam Giác Vàng


​Cảnh giáp Hồng Kông vẫn phá vỡ lẽ một phi vụ tiền giả động trời với bắt được Lý Vấn, 1 thành viên chủ chốt của đường dây tiền đưa khi hắn đang hoạt động trốn sang trọng Thái Lan.

Bạn đang xem: Điệp vụ tam giác vàng​Phi Vụ về tối Mật chuyển phiên quanh cảnh sát Trần Tử Long ngưởi được giao nhiệm vụ xâm nhập vào trái đất ngầm vô cùng khắt khe và tàn bạo nhất của trung hoa để ngăn ngừa một âm mưu độc ác của thương hiệu trùm tội phạm xóm hội black Trường Mao Hùng.Mouse Kẻ Săn tín đồ là bộ phim truyện tội phạm tương quan đến căn bệnh náo loạn nhân biện pháp chống đối xóm hội cùng với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.Parker, tay trộm bài bản luôn tất cả nguyên tắc: không hại người vô tội cùng không trộm của bạn nghèo. Trong 1 phi vụ bự bị đầy đủ kẻ thân tín hãm hại, anh lập planer trả thù.​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney với biệt đội tấn công thuê 3 đối mặt với Stonebanks, bầy cũ biến kẻ chào bán vũ khí tàn ác muốn khử cả biệt đội.


​Câu chuyện bước đầu sau tử vong của trùm cuối Suchart, một ông công ty trại voi đầy quyền lực. Gần như tên trinh sát đã cố ý ngụy chế tạo ra những bệnh cứ giả để đổ tội đến Kham lúc anh vô tình xuất hiện thêm tại hiện nay trường vụ án mạng.


Một cựu nhân viên cấp dưới phòng kháng ma túy quyết định đưa mái ấm gia đình về nông thôn bất biến cuộc sống. Cơ mà anh đã va trán với tên trùm ma túy vào vùng.

Xem thêm: Hoàng Hậu Ki Tập 51 Thuyết Minh Tâp Cuối, Xem Phim Hoàng Hậu Ki


​Nhà white thất thủ ngay khi một số thành phần cực đoan đột nhiên kích vào dinh bắt cóc tổng thống Benjamin giữa ban ngày. Mike Banning được giao nhiệm vụ đảm bảo an toàn tổng thống bằng mọi giá.


Nữ trinh sát Colombia nhắc về Cataleya Restrepo sau khoản thời gian cô tận mắt chứng kiến cảnh phụ huynh bị gần kề hại đã trở thành nữ gần kề thủ chuyên nghiệp hóa quyết săn lùng những kẻ ngay cạnh nhân hơn 10 năm trước


Thợ thiết bị Bishop là một sát thủ trừ khử mục tiêu không vướng lại dấu tích. Khi thầy và bạn thân bị giết, anh ra khỏi đội, lên planer diệt không bẩn kẻ phụ trách về tử vong của họ.


The Monkey King phần 2 có tên bố Lần Đánh Bạch Cốt Tinh sẽ xuất hiện nhiều nhân thứ quen thuộc chưa tồn tại mặt vào phần 1 Đại Náo Thiên Cung như Đường Tăng, Trư chén bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã, Bạch Cốt Tinh, những con yêu nhền nhện ở động Bàn Tơ…


Để đảm bảo nhân chứng và triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm nhất, đội hình cảnh và nội loại gián Hồng Kông vẫn vào cuộc cùng đặt bao gồm mạng sống vào ván bài xích trắng đen bất phân này.


Thành công của Radiant, trong số những đội đua xe cộ đạp hàng đầu thế giới, bị ngầm phá hoại lúc sự ghen đua thân 3 tay đua cốt yếu nóng lên.


Bộ phim kể về cuộc sống đời thường không bình yên của những người vô tình bị phạm phải lời nguyền vì hồn ma của hai chị em con Kayako và Toshio, bị ck sát sợ trong ngôi nhà ở Nerima tạo ra.


Kyeong Min đang sống 1 mình tại căn hộ nhỏ tuổi kiêm studio. Một ngày bình thường, Kyeong Min về nhà và phát hiện tại ra toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng đã bị hỏng. Khi đang loay hoay bật đèn sáng pin giúp thấy xét thực trạng thì cô bỗng nghe thấy tiếng động lạ. Bên cạnh đó có kẻ đang cố tự dưng nhập vào nhà đất của Kyeong Min bằng cách phá khóa cửa.