""

VŨ KHÍ KHÊU GỢI

Share:

Phim Vũ Khí đánh thức – Naked Weapon 2002 vietsub thuyết minh

Năm 2002, Hồng Kông đã làm qua một trong những năm tồi tệ tuyệt nhất từ ​​trước đến nay, với số cá thể tuyên tía phá sản nhiều hơn cộng lại vào 20 năm trước đó. Ngành công nghiệp điện ảnh cũng không hẳn ngoại lệ, nó không chỉ là bốc cháy mà còn là một đống tro tàn. Các nhà cung cấp phim nỗ lực cứu vãn lợi nhuận bằng cách cho ra đời những bộ phim hành động mang tính quốc tế với họ hi vọng sẽ bán tốt ở phương Tây. Nuốm nhưng, số đông tất cả các bộ phim đó đều chạm chán sự ráng và thất bại, mặc dù len lỏi trong những số đó vẫn còn Vũ Khí Khiêu Gợi của nhà phân phối phim nổi tiếng Vương Tinh, sự thành lập và hoạt động của nó là 1 cú huých đầy bất ngờ, cùng nó là sản phẩm công nghệ duy nhất còn chu toàn trong lô tro tàn.

Bạn đang đọc: Vũ khí khêu gợi

*

Nội dung của phim

Vũ Khí Khiêu Gợi đưa họ theo chân đội nữ trinh sát được đào tạo cực kì bài bản, sử dụng thứ thiết bị lợi tốt nhất của thiếu nữ – đó là sự việc khêu gợi, để tiếp cận con mồi trước khi thủ tiêu nó một giải pháp nhanh gọn. Fan đứng đầu tổ chức triển khai giết thuê vẫn làm ban ngành tình báo tw phải nhức đầu đó là Madame M (Almen Wong). Lúc những nữ giới sát thủ triển khai nhiệm vụ đặc biệt quan trọng quan trọng của mình, họ không chỉ là phải đương đầu với kẻ thù mà sau khi giết được kẻ thù, chúng ta phải đối mặt với thiết yếu những tay sát thủ ghê tởm khác mà lại bà trùm phái tới nhằm thủ tiêu họ nhằm bịt đầu mối, chính vì như thế bà ta tiếp tục có hầu hết cuộc tuyển lựa chọn mới, đưa trẻ em nữ tự khắp địa điểm trên thế giới về doanh trại của mình. Đặc điểm tầm thường của những nhỏ nhắn gái này là tuổi tự 13 cho 14, tốt thể thao, làm ra xinh xắn.

*

Tất cả được kín đưa tới một hòn đảo và được rèn luyện trong lò đào tạo trinh sát của Madame M. Ở đó, bọn chúng học võ, luyện thể lực, trải qua những âu sầu khắc nghiệt không chiến bại kém gì rất nhiều lớp đào đạo sát thủ quan trọng của bất kỳ tổ chức lớn nào, hình như những cô gái còn bắt buộc làm quen với vũ khí hiện đại, trau dồi hiểu biết xã hội cùng học gián đoạn nên tàn nhẫn, lạnh lùng khi giết thịt người bất kể đó là ai. Sau mỗi bài xích thi, số học tập viên lại giảm xuống một nửa bởi mất mạng, cho tới vòng cuối cùng chỉ còn Jing (Lý Phi), Charlene (Maggie Q) và Katherine (Anya). Liệu rằng vòng lặp có liên tục với 3 cô gái?

Thông tin mặt lề

Người vào vai trùm tội phạm tín đồ Nga trong Vũ Khí kích thích tên Mark Aldred đã trở nên một ngôi trường tiểu học tập ở Hong Kong loại bỏ khỏi quá trình giáo viên dạy tiếng Anh của anh vì chưng hiệu trưởng vẫn phát hiện ra vai trò của anh trong tập phim này. Sau đó 1 phiên tố tụng kéo dài, một toàn án nhân dân tối cao đã trao cho Aldred 11.600 đô la Hồng Kông như một lượng tiền thưởng theo hòa hợp đồng. Tuy nhiên, công ty trường đã giới thiệu yêu cầu bồi thường thiệt hại khoảng 79.000 đô la của anh ấy và bác bỏ đông đảo tuyên tía của Aldred rằng việc loại bỏ anh là bất vừa lòng pháp.Maggie Q nói vào một cuộc chất vấn rằng vương vãi Tinh ý muốn cô đóng góp vai thiết yếu nhưng cô đã khước từ vì không ưa thích kịch bản phim. Vày thế, vương vãi Tinh đã tìm tới công ty phân phối Hong Kong truyền thông Asia, bạn mà cô đang ký kết hợp đồng, và thuyết phục họ có tác dụng phim cùng tuyển cô. Lúc cô ấy không đồng ý một lần nữa, họ sẽ nói với cô ấy rằng cô không tồn tại lựa lựa chọn nào khác. Sau đó, Maggie nói đang đóng vai chính, nhưng mà chỉ khi chúng ta viết lại kịch bản.

Xem thêm: Phim Xác Ướp Lăng Mộ Hoàng Đế Rồng, Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

Maggie Q cho thấy thêm quá trình sản xuất ban đầu quá nhanh phải cô không có thời gian luyện tập võ thuật. Cô ấy sẽ yêu mong một diễn viên đóng cầm cố để xử lý số đông cảnh tấn công đấm nặng nề khăn, mà lại đạo diễn trường đoản cú chối, nói rằng cô ấy là ngôi sao và muốn khuôn mặt của cô ấy được bắt gặp trong phần nhiều cảnh quay.

Ngô Ngạn Tổ và Maggie Q đã gồm quan hệ tình cảm trong quá trình quay phim. Maggie nói rằng điều đó làm cho cảnh sắc hệ dục tình của họ dễ dãi hơn để quay.

Cảnh hotel ở đầu phim được cù tại khách sạn Manila sinh sống Philippines, trong số những khách sạn 5 sao nhiều năm nhất làm việc Châu Á. Cùng trại bãi tắm biển nằm nghỉ ngơi phía bắc của thành phố hà nội Subic.


Almen Wong, Anya, Liên Khải, Lý Phi, Maggie Q, Marit Thoresen, Natalie Kyoko Waters, Ngô Ngạn Tổ, Trịnh Phối Phối

Bài viết liên quan