""

Phim Vực Thẳm Tình Yêu Tập 1

Share:

Tình yêu muôn thuở vẫn luôn luôn là tình yêu cao đẹp mà lại con người có được. Tuy nhiên nếu một tình ái được desgin trên gốc rễ của tê mê và tham vọng thì nó chỉ cần thứ tình thân mù quáng luôn luôn chực hóng đẩy người ta xuống vực thẳm ko lối thoát.

Bạn đang đọc: Phim vực thẳm tình yêu tập 1

Đã từng có một tình ái đẹp với người bạn học tập Đăng Khánh, tuy thế Như Ý lại chấp nhận lời cầu hôn của Hải Minh bởi lẽ vì chỉ tất cả chàng trai phong phú này mới có thể mang lại cuộc sống đời thường nhung lụa mà cô hằng mơ ước. Mặc dù nhiên, không thỏa mãn nhu cầu với điều đó, Như Ý lại nuôi mộng xây lâu đài hạnh phúc cùng người tình cũ bằng chính khối tài sản to đùng của Hải Minh. Cùng từ đó, một chuỗi những thủ đoạn đầy toan tính đã có được vạch ra.

*

*

*

*

Mọi thứ trong khi sụp đổ vào mẫu ngày Hải Minh phát hiện tại mình bị phản nghịch cả tình bạn lẫn tình yêu. Nhưng trước phần nhiều giọt nước mắt hối hận của Như Ý, Hải Minh đã chọn lựa cách tha thứ. Tuy nhiên sự bao dong này vẫn không thể xoa dịu hoài bão của một người lũ bà.

Xem thêm: Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia Ở Đâu, Rạp Chiếu Phim Quốc Gia

Các năm sau, bà Như Ý vẫn miệt mài trong mưu đồ thôn tính công ty của chồng bỏ mặc những thủ đoạn đó đã đẩy bao bé người lâm vào hoàn cảnh cảnh khốn đốn, phân chia lìa…

*

*

*

*

Đảm nhận vai Như Ý là diễn viên Kiều Trinh – một khuôn mặt khá quen thuộc với khán giả phim truyền hình. Với vẻ đẹp mắt sắc sảo, Kiều Trinh đang hóa thân thành công hình hình ảnh một người lũ bà đẹp, nhiều tình với thủ đoạn. Cùng Như Ý là một trong những vai diễn rất có thể khiến khán giả vừa yêu quý vừa giận. Giận một người lũ bà độc ác nhưng đồng thời cũng xót xa cho một tình yêu đang trao lầm người. Cuối cùng xấu số lớn nhất cơ mà Như Ý nhận ra không phải là sự việc thất bại của những toan tính không thành mà chính là sự phản bội của tín đồ mà cô đã chiếm lĩnh trọn tình yêu và sự quyết tử cả cuộc sống mình.

*

Gay cấn, lôi kéo nhưng vẫn thẳm sâu những qui định về tình đời, tình người. Phim truyện nước ta “Vực thẳm tình yêu” do Đài phukiennail.net hợp tác ký kết sản xuất với việc tham gia diễn xuất của Kiều Trinh, Nhật Kim Anh, Hoàng Trinh, Hoàng Anh, Trí Quang… sẽ được giới thiệu lúc 20h30 những buổi tối từ đồ vật hai đến thứ bốn trên phukiennail.net1. Bước đầu từ 04.09.2012

Bài viết liên quan