""

TÂY DU KÝ

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim TAY DU KY TRON BO tap 5 HD


Trọn bộ VTV thuyết minh.

Bạn đang đọc: Tây du ký

Phần một năm 1986

Phần nhị phim Tây Du Kí được phân phối năm 1998 - 1999, phát sóng năm 2000, có 16 tập, bổ sung cho gần như chuyện trên tuyến đường Tây du mà phần một chưa kể hết. Phim vẫn bởi vì Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao mang lại nhà chỉ đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà làm phim lấy toàn cảnh thầy trò Đường Tăng trở về Trường An với lần lượt nhắc lại đều trắc trở trên phố đi cho vua Đường Thái Tông nghe. Hình hình ảnh minh họa đến lời kể đó là những bộ phim truyền hình "bổ khuyết" dồn phần 1.

Nội dungTây Du Kí” bắt đầu từ một mẩu truyện có thật: nhà sư trẻ đời Đường Thái Tông thương hiệu làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tra cứu thầy học tập đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 mang đến năm 645 mới về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; vào đó, tất cả 6 năm tu học ở chùa Na Lan Đà – một trung chổ chính giữa Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc trở về nước, ông buộc phải dùng cho tới 24 chiến mã tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bộ Phim Thái Lan Hay Và Ý Nghĩa, Top 10 Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu

*

Câu chuyện gồm thật đó vốn đang mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng thoáng rộng trong dân gian và thần thoại hóa.Ngô vượt Ân mặc dù là fan tập phù hợp và tối ưu cuối cùng, tuy thế ông vẫn xứng đáng là người sáng tác vĩ đại nhất của cục “Tây Du Kí”. Cùng với ngòi bút sáng tạo của ông, thành phầm không đa số có dung lượng đồ sộ, nhưng tính bốn tưởng cũng rất được nâng cao, hình tượng nhân đồ vật trở bắt buộc sống động, tất cả tính phương pháp rõ nét, lối hành văn uyển chuyển, duy nhất quán.

*

“Tây Du Kí” đề cập về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới và Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu mỹ (Ấn Độ sinh hoạt về phía Trung Quốc). Đường đi chạm mặt bao trắc trở, gian khổ trắc trở, tổng cộng chạm chán đến 81 nạn, sau cùng cũng hầu như vượt qua cho được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá sống Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký kết – Journey to The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng giờ thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 5 trung quốc vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên không - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan