300 chiến binh: đế chế trỗi dậy

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Viễn Tưởng

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:Noam Murro

Diễn viên:Andrew PleavinAndrew TiernanAshraf BarhomBen TurnerCallan MulveyChristopher SciuerefDavid WenhamEva GreenHans MathesonIgal Naor

Thời lượng: 102 phút


300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy – 300: Rise of an Empire300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy - 300: Rise of an Empire, 300: Rise of an Empire năm trước FULL Trung trọng tâm của tập phim 300: Đế chế trỗi dậy là các trận hải chiến dữ dội giữa tướng tá quân Themistocles với Artemisia, quân sư và cũng là cánh tay yêu cầu của thần vương vãi Xerxes. <…> 3.33/ 5 9 review

Cú pháp tra cứu kiếm phim nhanh nhất trên Google: Các phim làm sao lỗi các bạn nhất F5 nhằm load lại phim vài lần nha.

Bạn đang xem: 300 chiến binh: đế chế trỗi dậy


300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy - 300: Rise of an Empire, 300: Rise of an Empire năm trước FULL

Trung vai trung phong của bộ phim 300: Đế chế trỗi dậy là đông đảo trận hải chiến dữ dội giữa tướng mạo quân Themistocles với Artemisia, quân sư và cũng chính là cánh tay đề nghị của thần vương Xerxes.

Có thể nói, 300: Đế chế trỗi dậy giống như là một phiên phiên bản châu Âu của cuộc chiến Xích Bích danh tiếng từng được nhiều lần tái hiện tại trên màn ảnh rộng.

Trong bộ phim truyền hình này, bạn xem sẽ bị choáng ngợp bởi những trận vật mai phục hết sức công phu của các chiến tàu, hồi vỏ hộp với mọi thủ thuật ma quái cùng đầy tàn tệ của cả hai bên chiến tuyến.

Xem thêm: Xem Phim Trí Thức Trùm Xó Bếp, Trí Thức Trùm Xó Bếp Vietsub, Panyachon Kon Krua

300: Đế chế trỗi dậy từng được ê-kíp làm phim để ý đến đặt thương hiệu là 300: Battle of Artemisium (ám chỉ trận đánh với Artemisia), bởi vậy cũng đủ phát âm đoàn có tác dụng phim đã chi tiêu cho trận chiến này ở mức cao nuốm nào.

Đặc biệt, khán giả hoàn toàn có thể sẽ vô cùng kinh ngạc khi biết được cục bộ phần nước biển lớn và mưa gió trong phim trọn vẹn chỉ là giả, những chiếc con thuyền trong phim được dựng vào studio với diễn với không gian chứ trọn vẹn không đụng đến một giọt nước. Hoàn toàn có thể nói, kỹ xảo trong 300: Đế chế trỗi dậy đã chiếm hữu đến nấc thượng thừa, khó riêng biệt thật giả.

*


300: Đế chế trỗi dậy y hệt như là một phiên phiên bản châu Âu của trận đánh Xích Bích

Với vai Artemisia, Eva Green đã gồm vai diễn trong cỗ phim hero lịch sử đầu tay của mình. Đây là vấn đề mà nàng diễn viên có nét trẻ đẹp tà mị này mong muốn từ siêu lâu. Điều thú vị là khi lên list những diễn viên được nhắm vào vai này, Eva Green là người duy tuyệt nhất được ê-kíp lưu ý đến đến cùng mời đóng, và như mong muốn là cô đã nhận lời ngay. Sự lộ diện của Eva Green khiến cho không khí của 300: Đế chế trỗi dậy vốn vẫn u tối nay lại còn u tối hơn. Cô đưa về một vẻ đẹp hắc ám, lấn át toàn thể vẻ dữ tợn và kinh khiếp của những quân sĩ thành bố Tư. Đó là một cái đẹp chết chóc.


*
Nữ thần cuộc chiến tranh Artemisia được đánh giá là một vai diễn khá thành công xuất sắc của Eva Green